Truyện Mới Cập Nhật Chap

[TT8] - Hậu Tận Thế

MỚI CẬP NHẬT [TT8] - Hậu Tận Thế #278

0.0/10
Tác giả: Brownie
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hậu tận thế, bộ truyện được chuyển thể từ một game sinh tồn của Trung Quốc nhưng đã giữa chừng thì tác giả quyết định là vẽ truyện hài.
Kanojo, Okarishimasu

MỚI CẬP NHẬT Kanojo, Okarishimasu #14.513

7.7/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một thằng Zin tên là Kazuya 19 năm mới có bồ không bao lâu thì bị đá, thế là cậu ta phải sử dụng dịch vụ Hẹn hò Thuê, Cứ trả xiền là ngày đó bạn sẽ có bạn gái ngay! cậu ta đã thuê Mizuhara làm bạn gái mình, cô nàng thì cứ công việc (méo có yêu thương gì đâu) mà thả thính, còn chàng ta thì đớp thính vô tội vạ, cho đến khi... Đến khi Kazuya bớt sống ảo, cậu ta ngưng đớp thính và tự sẽ kiếm bạn gái thật cho mình thì mới hớ ra Mizuhara học cùng trường với mình, câu chuyện tình dở khóc dở cười này sẽ ra sao đây? các bạn đón xem nhé!
Cửa Hàng Quần Áo Nam Và \"Hoàng Gia Của Cậu Ấy\"

MỚI CẬP NHẬT Cửa Hàng Quần Áo Nam Và \"Hoàng Gia Của Cậu Ấy\" #61.801

6.0/10
Tác giả: Young Dream
Thể loại: Đam Mỹ Drama
Độ tuổi: 15+ Tình trạng: Đang tiến hành
Trương Tử Hào, một người giả gái tuyệt vời, luôn biết cách chọn váy sát thủ để mặc, vừa bị đổ một cách tàn nhẫn. Điều gì sẽ xảy ra khi anh vô tình lọt vào mắt xanh của Thiệu Nhất Vũ, một anh chàng luôn tự cho mình là thẳng \"không thể chịu đựng được\". Bộ đồ? Váy dạ hội?Hanfu - Trang phục truyền thống của Trung Quốc từ thời nhà Hán? Tất cả đều như miếng bánh với Trương Tử Hào!
Cảm Xúc Ngọt Ngào

MỚI CẬP NHẬT Cảm Xúc Ngọt Ngào #956

5.5/10
Tên khác: Shortcake Cake
Tác giả: Morishita Suu
Tình trạng: Đang tiến hành
Ten vừa trở thành học sinh trung học và chuyển vào sống tại kí túc xá theo lời rủ rê của người bạn thân. Tại đây, cô có dịp gặp gỡ và làm quen được với rất nhiều người tốt bụng và thú vị. Cuộc sống của Ten giờ bỗng tràn ngập những điều mới mẻ, và cả những cảm xúc mà cô chưa bao giờ biết đến.
Trái Tim Của Ma Cà Rồng

MỚI CẬP NHẬT Trái Tim Của Ma Cà Rồng #102

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Dokyung tình cờ gặp Hajin, lúc mà quần áo và môi của cậu dính đầy máu, Dokyung bỏ chạy nhưng bị Hajin tóm gọn, trong lúc nguy cấp, một con mèo xuất hiện và nhờ đó, Dokyung chạy thoát khỏi Hajin và tự cho rằng mình an toàn. Vào ngày hôm sau, Dokyung, người vẫn còn buồn vì những chuyện xảy ra ngày hôm trước, tình cờ gặp lại Hajin, cuối cùng, khi bị Hajin bắt gặp lần nữa, Dokyung đã tiết lộ tên và thậm chí cả số lớp của mình, Dokyung trở về ký túc xá của chính mình trong khi run rẩy vì lo lắng .... Nhưng con lợn gặm tỏi? Bạn cùng phòng ký túc xá của Dokyung đã được đổi thành Hajin ?!
Tướng Quân Mời Lên Giường

MỚI CẬP NHẬT Tướng Quân Mời Lên Giường #959

5.9/10
Tác giả: đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Vương gia hoàn khố Trạm Nhung vì chuyện đính hôn ô lông hồi nhỏ, mà kết thù với tướng quân nữ giả nam trang Nhan Kỳ Phong. Vì án phóng hỏa Nhan Kỳ Phong thành thiếp thân thị vệ của hắn cho tận đến khi tìm ra hung thủ. Nhưng hung thủ thì ra chính là Trạm Nhung, oan gia ngõ hẹp lại bê tảng đá đập trúng chân mình. Sau một chuỗi những nguy hiểm, Trạm Nhung dần nảy sinh tình cảm khác thường với Nhan Kỳ Phong, nhất thời cho là mình thích đoạn tụ!
Blue Period.

MỚI CẬP NHẬT Blue Period. #360

7.0/10
Tên khác: The Blue Period.
Tác giả: Yamaguchi Tsubasa
Tình trạng: Đang tiến hành
Từ năm hai đến năm cuối cao trung, vô tư và chăm chỉ, Yataro Yaguchi cuối cùng tìm được niềm vui từ mỹ thuật. Không có kinh nghiệm vẽ trước đây, cậu ấy vẫn quyết định nộp đơn vào trường đại học mỹ thuật. Một quyết định với những kết quả thảm họa.
Tôi Chuyển Vàng Tại Mạt Thế

MỚI CẬP NHẬT Tôi Chuyển Vàng Tại Mạt Thế #1.638

6.9/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tôi Chuyển Vàng Tại Mạt Thế
Vương Tử Và Ánh Trăng Đen

MỚI CẬP NHẬT Vương Tử Và Ánh Trăng Đen #3.417

6.6/10
Sau khi kế thừa ngôi vị không lâu, Lanka Norman bị Jane Grey – thanh mai trúc mã phản bội, trở thành vị hoàng đế có tuổi đời ngắn nhất đế quốc. May thay ông trời có đức hiếu sinh, cho hắn một lần nữa trở lại năm 6 tuổi. Tiểu Lanka sống sót sau tai nạn đã hạ quyết tâm lần này nhất định phải cách xa tên đáng sợ kia, giữ lại cái mạng nhỏ của bản thân!...ơ kìa! Đứa trẻ bị bắt nạt đằng kia không phải là Jane Grey ư? Mẹ ơi, anh ta nhìn sang bên này rồi! Bây giờ chạy có còn kịp không?!
Vạn Hồn Hào Tế

MỚI CẬP NHẬT Vạn Hồn Hào Tế #981

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Vạn Hồn Hào Tế
Touhou - Ningentachi No Gensoukyo

MỚI CẬP NHẬT Touhou - Ningentachi No Gensoukyo #520

0.0/10
Câu truyện ập trung vào Hieda no Akyuu, đứa trẻ Miare đời thứ 9, và cuộc sống ở Nhân thôn xung quanh cô. Những chuyện xảy ra cho Akyuu sẽ ảnh hưởng như thế nào đến Nhân thôn và những con người sống trong đó ? hãy cùng xem Ashiyama Yoshinori sẽ kể câu truyện này như thế nào qua tác phẩm Ningentachi no Gensoukyo - Ảo Tưởng Hương của Nhân loại, được đăng trên tạp chí chính thức duy nhất của Touhou Strange Creators of Outer world. Đây là Doujinshi của Ashiyama Yoshinori. Nội dung câu truyện dựa trên Franchises Touhou Project. Các sự kiện trong truyện không có mối liên quan nào đến Touhou Project. Giới thiệu nhân vật: - Hieda no Akyuu: Nhân vật trung tâm của truyện, tộc trưởng của gia tộc Hieda, đứa trẻ Miare đời thứ 9. Toàn bộ sự nghiệp của cô là biên soạn quyển sách Biên Niên Sử Ảo Tưởng Hương, quyển sách chứa đựng mọi thông tin về vùng đất Ảo Tưởng Hương, con người, yêu quái sống trong vùng đất đó - Motoori Kosuzu: Con gái chụ 1 tiệm kinh doanh và cho thuê sách tên Linh Nại Am. Cô là bạn của Akyuu và tham gia hoàn thiện quyển Biên Niên Sử. Kosuzu là nhân vật trung tâm của bộ truyện chính thức của Touhou tên \"Touhou Suzunaan - forbidden scrollery\" - Hakurei Reimu: Vu nữ Bác Lệ Thần Xã, nhân vật chính của Touhou Project - Kirisame Marisa: Pháp sư tự phong, nhân vật chính của Touhou Project
Aposimz

MỚI CẬP NHẬT Aposimz #3.015

6.2/10
Tên khác: アポシムズ
Tác giả: Nihei Tsutomu
Tình trạng: Đang tiến hành
Đang Cập Nhật...
Không Có SSR Làm Sao Để Yêu

MỚI CẬP NHẬT Không Có SSR Làm Sao Để Yêu #2.787

7.5/10
“Tôi cứ nghĩ rằng……Sau khi liên tiếp bị 3 người từ chối, từ khi sinh ra tôi vẫn phải độc thân cho tới nay, và đã bị thần của tình yêu bỏ rơi……”. Kể từ lúc đó Lẫm Yêu đã mắc chứng phản xã hội. Vẫn may Lẫm Yêu còn một vài người bạn. Để có thể cổ vũ và khuyến khích cho cô ấy đi tìm bạn trai, đã đưa cô ấy tới một quầy bói toán……Lẫm Yêu cũng muốn thúc đẩy bản thân. Nhưng, tại làm sao người trong số phận của tôi lại có thể là người em trai hàng xóm tôi đã KISS khi còn trẻ?! Con đường tình yêu của thiếu nữ lớn tuổi hơn? Không thể nào có ….. ================================== [PAGE CỦA NHÓM: FB.COM/MCKBC.3303]
Anh Ấy Rất Hay Trêu Chọc Tôi

MỚI CẬP NHẬT Anh Ấy Rất Hay Trêu Chọc Tôi #957

9.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
ngày đầu tiên học bá chăm ngoan tần tình chuyển trường, ngoài ý muốn cuốn vào một trận đánh nhau đã được hẹn trước, tần tình dùng kế cứu học trưởng đang bị vây công, thật không ngờ học trưởng lại là văn dục phong đại ca của trường người người nghe thấy đều phải khiếp sợ. từ đó cuộc sống vườn trường bình yên của tần tình đã không thể trở lại…
Kế Hoạch Hẹn Hò Của Bareum

MỚI CẬP NHẬT Kế Hoạch Hẹn Hò Của Bareum #305

1.0/10
Tác giả: Nam Soo
Thể loại:
Độ tuổi: 15+ Tình trạng: Đang tiến hành
Jung Ba-Reum luôn là người lập kế hoạch; mọi thứ, từ bài tập ở trường đại học đến việc tập luyện của cô ấy đều được lên kế hoạch và thực hiện một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, có một điều đã khiến Ba-Reum lẩn tránh cả cuộc đời cô, đó chính là HẸN HÒ. Quyết tâm tìm kiếm tình yêu, cô tham gia câu lạc bộ lập trình của trường đại học để được ở bên crush là một đàn anh khóa trên Jae-Hyun, nhưng lại vướng phải một đàn anh khác là Yoo-Yeon. Liệu Ba-Reum có thành công trong hành trình tìm kiếm người bạn trai đầu tiên của mình? Truyện được cập nhập sớm nhất tại facebook và playerduo của nhóm!
[TT8] Ly Choco Ngọt Ngào

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Ly Choco Ngọt Ngào #6.192

6.1/10
Tên khác: Choco Latte
Tác giả: Ann
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tình yêu thuần khiết chẳng cần những câu thả thính ngọt ngào hay những món quà xa xỉ, chỉ đơn thuần là niềm vui và sự hy vọng. Càng ít nói lại càng hiểu nhau hơn, điều đó thực sự vô giá!
Otomari Honey

MỚI CẬP NHẬT Otomari Honey #1.807

6.9/10
Tác giả: MIZUKI Takehito
Thể loại:
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
A love-stricken 15 year-old girl visits her object of desire... Only to find that he already houses 3 other girls in his room! So what does she do to protect him? Why move right on in with them, of course! Hilarity and fan service ensues!
Sát Thủ Và Già Gân

MỚI CẬP NHẬT Sát Thủ Và Già Gân #158

7.0/10
Cái tên nói lên tất cả :)) Đọc chap mới nhất tại nhà của nhóm: fb.com/JK.Astral
Hoàng Hậu Ương Bướng

MỚI CẬP NHẬT Hoàng Hậu Ương Bướng #2.416

6.7/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Vệ Du Cẩn biết mình đang nằm mơ, trong mơ, cô nhìn thấy một màn kịch. Là kịch cổ trang, nữ chính trong kịch vừa hay cũng tên Vệ Du Cẩn. mà cô lại diễn vai này, là hoàng hậu.
Doku Mushi - The Ruins Hotel

MỚI CẬP NHẬT Doku Mushi - The Ruins Hotel #249

4.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một nhóm các bạn trẻ yêu thích các sự kiện huyền bí quyết định dành 3 ngày 2 đêm ở lại tại một khách sạn bỏ hoang để tìm hiểu về \'Nghi lễ Kodoku\'. Khi đến đây, họ gặp hai người lạ xin gia nhập. Vào buổi sáng tiếp theo, một thành viên nữ của nhóm được tìm thấy trong tình trạng khỏa thân và bị treo lên. Hơn nữa, cửa ra vào còn bị khóa chặt và toàn bộ khách sạn bị cô lập. Liệu đó có phải dấu hiệu cho một vòng lặp của lễ Kodoku 3 năm về trước?
Ám Hắc Hệ Noãn Hôn

MỚI CẬP NHẬT Ám Hắc Hệ Noãn Hôn #1.993

5.2/10
Tác giả: đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Đọc rồi biết...
Thân Thể Của Ta Là Kiếm Chủng

MỚI CẬP NHẬT Thân Thể Của Ta Là Kiếm Chủng #335

6.3/10
Huyền kiếm đại lục, kiếm đạo độc tôn, vô số kiếm tu ngạo kiếm tung hoành, đã từng huy hoàng kiếm thế, càng là xuất hiện vô số thuộc về Kiếm giả truyền kỳ thần thoại...... Bây giờ Huyền kiếm đại lục dù không còn trước kia phong thái, nhưng kiếm tu y nguyên thịnh hành. Huyền kiếm đại lục Huyền kiếm tông một cái tu hành thông suốt tu hành thiên tài đột nhiên bị biến cố Xem thêm
The New Gate

MỚI CẬP NHẬT The New Gate #30.619

8.4/10
\"The new gate\" là một game online thu hút hàng nghìn người chơi tham gia. Khi trò game trở thành một nơi chết chóc, nhờ vào Shin, một trong người chơi mạnh nhất đá đánh bại chùm cuối và giải thoát mọi người. Nhưng sau khi chiến thắng, Shin bị một tia sáng chiếu vào và kéo anh ta tới thế giới game đó 500 năm sau và bị mắc kẹt luôn trong đó...
Tà Vương Phúc Hắc Sủng Nhập Cốt

MỚI CẬP NHẬT Tà Vương Phúc Hắc Sủng Nhập Cốt #1.888

6.5/10
Cô là đặc công kim bài có trình độ cao nhất ở thế kỉ 21. Xuyên không trở thành ngũ công chúa xấu xí lại si ngốc của Đông Nhạc quốc… Hắn là nhiếp chính vương nhấc tay là có thể xoay chuyển càn khôn. Tuyệt sắc khuynh thành, âm lãnh tàn nhẫn. Lần đầu gặp mặt, cô bị tên vị hôn phu xấu xa tính kế, trong người trúng dược, vô tình lại gặp hắn ta trong lúc bị trọng thương không thể cử động. Ai biết được từ đâu rơi xuống một co gái kì lạ lai lịch bất minh lại chính là trời phái xuống thu thập hắn ta
Tokyo卍Revengers

MỚI CẬP NHẬT Tokyo卍Revengers #2.008

6.4/10
Takemichi, thanh niên thất nghiệp còn trinh, được biết rằng người con gái đầu tiên và cũng là duy nhất cho đến bây giờ mà anh hẹn hò từ trung học đã chết. Sau một vụ tai nạn, anh ta thấy mình được quay về những ngày cấp hai. Anh ta thề sẽ thay đổi tương lai và giữ lấy người con gái ấy, để làm việc đó, anh ta quyết định sẽ vươn lên làm trùm băng đảng khét tiếng nhất ở vùng Kantou. Ủng hộ bọn mình tại FB: https://www.facebook.com/EiShunTeam/
Bách Luyện Thành Thần

MỚI CẬP NHẬT Bách Luyện Thành Thần #47.640

7.5/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Drama
Tình trạng: Đang tiến hành
Cảnh giới: Luyện nhục cảnh, Luyện cốt cảnh, Luyện tạng cảnh.... La Chính vì gái mà bị đày làm nô bộc. La Bái Nhiên tham vọng đầy mình :)) La Chính lại vì gái mà đâm đầu tu luyện :)) La Gia trong phủ nước sôi lửa bỏng, tranh giành kịch liệt... thôi thì đọc tiếp sẽ biết :) 1 thanh niên dại gái tu luyện võ công =))
Tư sủng cục cưng bảo bối

MỚI CẬP NHẬT Tư sủng cục cưng bảo bối #841

6.8/10
Hạ Lâm, là nữ diễn viên tuyến 18 vừa mới ra mắt, thân mạng bệnh nặng lại bị bạn trai phản bội, khi cô ấy bị ép không còn cách nào, đi tìm người đàn ông quyền thế vô song kia. Anh ta nhếch môi nói: “trước giờ tôi không làm việc thiện, trừ phi cô lấy thân báo đạp!” nhìn thấy cô tức giận rời đi, khóe môi người đàn ông cong lại nở một nụ cười tươi, anh ta không những cho cô tủy, mà còn tặng cả bản thân mình cho cô luôn! Truyện tranh được cải biên từ bộ phim nổi tiếng trên mạng [Boss nại hà muốn cưới tôi] của tiểu thuyết [Trò chơi hào môn: Tư sủng cục cưng bảo bối]
Thượng Quốc Phú Chi Thiên Đống Tuyết

MỚI CẬP NHẬT Thượng Quốc Phú Chi Thiên Đống Tuyết #1.253

6.6/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ta gắng hết sức tiến vào Thảo Uyển, cố gắng sinh tồn trong sự sỉ nhục, chính là vì những gì mẫu thân nói.
Hậu Cung Của Nữ Đế

MỚI CẬP NHẬT Hậu Cung Của Nữ Đế #2.609

6.5/10
Tác giả: Morel
Tình trạng: Đang tiến hành
Tam công chúa tam công chúa! Mấy vị phò mã của người lại đánh nhau rồi! Nữ bá đạo tổng tài xuyên không đến thế giới nữ tôn, vừa tỉnh dậy đã có thêm 7 người chồng?! Không những âm mưu tranh đấu đoạt quyền cướp vị, còn phải ứng phó với các nam sủng trong hậu cung suốt ngày tranh cãi ghen tuông. Những nam nhân này, vì câu dẫn tôi mà dùng hết các loại mỹ nam kế, tôi vậy mà lại không chút động lòng với họ
One Piece - Đảo Hải Tặc

MỚI CẬP NHẬT One Piece - Đảo Hải Tặc #890.809

8.3/10
Một cậu bé tên Monkey D. Luffy, được khuyến khích bởi người anh hùng thuở nhỏ Shanks \"Tóc đỏ\", giong buồm ra khơi trên chuyến hành trình tìm kho báu huyền thoại One Piece và trở thành Vua hải tặc. Để làm được điều này, cậu phải đến được tận cùng của vùng biển nguy hiểm và chết chóc nhất thế giới: Grand Line (Đại Hải Trình). Luffy lãnh đạo nhóm hải tặc Mũ Rơm qua East Blue (Biển Đông) và rồi tiến đến Grand Line. Cậu theo dấu chân của vị vua hải tặc quá cố, Gol D. Roger, chu du từ đảo này sang đảo khác để đến với kho báu vĩ đại One Piece. Mỗi thành viên trong nhóm đều có 1 quá khứ rất đặc biệt và đáng buồn. Ngoài khả năng đặc biệt trong công việc của mình, bất cứ thành viên nào cũng có khả năng chiến đấu rất tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn chính thức của băng Mũ Rơm gồm 9 người: Thuyền trưởng Monkey D. Luffy. wanted 400.000.000 beli Kiếm sĩ Roronoa Zoro. wanted 160.000.000 beli Hoa tiêu Nami. Xạ thủ Usopp (Sogeking). wanted 33.000.000 beli Đầu bếp Sanji. wanted 77.000.000 beli Bác sĩ Tony Tony Chopper. wanted 5 beli Nhà khảo cổ Nico Robin. wanted 80.000.000 beli Thợ đóng thuyền Franky. Nhạc công Brook. Trong suốt câu chuyện, họ chiến đấu với cả những băng hải tặc xấu xa khác và Hải quân. Hải quân là thuộc cấp của Chính phủ thế giới, những kẻ tìm kiếm công lý qua việc chấm dứt Đại kỉ nguyên Hải tặc. Nhiều chi tiết bối cảnh trong truyện nói về sự cân bằng quyền lực mỏng manh giữa Chính phủ thế giới và những băng hải tặc hùng mạnh nhất thế giới.
Bạn Gái Zombie Của Tôi

MỚI CẬP NHẬT Bạn Gái Zombie Của Tôi #1.591

6.1/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
đang cập nhật
Show Me Your Boobs

MỚI CẬP NHẬT Show Me Your Boobs #194

7.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
loli x shota nhưng chúng nó hơi bất bình thường
LONG HỔ 5 THẾ

MỚI CẬP NHẬT LONG HỔ 5 THẾ #220

0.0/10
Tác giả: Hoàng Ngọc Lang
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
SƠ LƯỢC Trái đất bị thiên thạch gần như tiêu diệt hoàn toàn, chỉ có Hỏa Địa Đảo là may mắn tránh khỏi. Mọi công lao đều là do tổng thống Cái Thiên. Cái Thiên có quân đội và vũ khí hạng nặng, bắt đầu xâm lược khắp toàn cầu. Câu truyện kể về quá trình tranh bá thế giới của Xích Long, Huyền Hổ và Cái Thiên. Long Hổ Ngũ Thế phảng phất mang dáng dấp của Hải Hổ 3. Kiếp trước của Xích Long chính là Thạch Hắc Long (cựu tác), và kiếp trước Huyền Hổ là Vương Tiểu Hổ.... Đệ I Thế: Bàn Cổ (Xích Long I), Zeus (Huyền Hổ I) Đệ II Thế: Hỏa Thần Chúc Dung (Xích Long II), Thủy Thần Cộng Công (Huyền Hổ II) Đệ III Thế: Kim Long (Xích Long III), Hoàng Hổ (Huyền Hổ IV) Đệ IV Thế: Xích Long (nam chính), Huyền Hổ (nam chính) Đệ V Thế: Kẻ chinh phục (hai nam chính dung hợp lại thành Đệ 5 Thế)
Death Field

MỚI CẬP NHẬT Death Field #1.090

6.5/10
Tên khác: 无人之境
Tác giả:
Thể loại: Kinh dị, Siêu nhiên, Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
:Nếu bạn vô tình bắt gặp 1 chiếc tàu đêm,hãy nhìn xung quanh xem có phải thế giới bạn thuộc về ko ? Nếu ko hãy nín thở và đối mặt với nỗi sợ hãi phía trước.... (Sợ chưa ?)
Fushi No Sougishi

MỚI CẬP NHẬT Fushi No Sougishi #385

7.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Câu chuyện bình thường về anh hùng và công chúa nhưng lại chẳng bình thường tý nào khi anh hùng không cứu công chúa mà lại đi giết nàng để hoàn thành sứ mệnh. CUộc đời đưa đẩy anh hùng công chúa thế nào thì mn cùng chờ xem nhé!
Hài Đế Vi Tôn

MỚI CẬP NHẬT Hài Đế Vi Tôn #231

5.4/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hài Đế Vi Tôn
Yofukashi no Uta

MỚI CẬP NHẬT Yofukashi no Uta #398

0.0/10
Trong một đêm không thể ngủ với những điều buồn chán và phiền muội cứ đau đáu ở trong lòng, Yamori Kou đã bắt đầu khám phá thế giới nơi cậu sống vào đêm trăng tĩnh mịch, yên ắng, và đó cũng là một khởi đầu để cậu gặp một cô nàng kì lạ, người đã quyết định giúp cậu chữa khỏi căn bệnh mất ngủ này bằng việc ngủ chung với cậu.Ủng hộ nhóm dịch tại: <br> <br>7 Fingers Team
Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi

MỚI CẬP NHẬT Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi #4.458

6.3/10
Nhóm dịch: Sang Chảnh Team <br>Truyện chữ: Thí Hôn Lão Công, Cần Giúp Sức <br>Giới thiệu: Đêm trước ngày tân hôn, chính người bạn thân của mình và vị hôn phu lên giường với nhau. Cô như muốn ngất đi, sau đó túm lấy người đàn ông đang đứng trước cục dân chính: \"Mặc tổng, cô dâu của anh chưa tới, chú rể của tôi cũng chạy mất, hay là... mình kết hôn với nhau đi?\". Trước khi kết hôn, cô nói: \"Cho dù ngủ trên cùng một cái giường thì chúng ta cũng sẽ không \"có gì cả!\" Sau khi kết hôn, anh nói: \"Không thử thì sao mà biết được?\" Sở khanh, kẻ giả tạo, haters, đối thủ cạnh tranh... kẻ nào vác mặt tới xử luôn kẻ đấy, để cho các người xem tôi của ngày xưa từng bước lật đổ thế cờ như thế nào!
Genjitsu Shugi Yuusha No Oukoku Saikenki

MỚI CẬP NHẬT Genjitsu Shugi Yuusha No Oukoku Saikenki #5.685

8.6/10
Câu chuyện kể về chàng trai được quốc vương triệu hồi xuyên không qua thế giới khác , nó giỏi quá nên quốc vương nhường cmn ngôi luôn, rồi từ từ được gã công chúa luôn, đù móe đời!
Ma tôn tái thế

MỚI CẬP NHẬT Ma tôn tái thế #907

5.9/10
Xích thiên ma tôn đứng đầu ma giáo, vạn người nể sợ, là mối đe dọa của cả đại lục. Xong để tận diệt ma tôn các thế gia mạnh nhất đại lục đã hợp sức tiêu diệt trừ mối nguy hại này.
Maou No Ore Ga Dorei Elf Wo Yome Ni Shitanda Ga, Dou Medereba Ii?

MỚI CẬP NHẬT Maou No Ore Ga Dorei Elf Wo Yome Ni Shitanda Ga, Dou Medereba Ii? #1.898

8.4/10
Zagan bị kinh sợ bởi hắn là một hắc pháp sư, hắn nguy hiểm và nói năng cục cằn và một lần nữa cho lũ trộm xâm nhập vào lãnh thổ của hắn ăn hành khi hắn đang dở nghiên cứu lúc sáng nay. Trong buổi đấu giá ngầm, hắn trông thấy một em tinh linh nô lệ trắng, Nephie, thiếu nữ có nét đẹp tuyệt trần. Đổ ngay từ cái nhìn đầu tiên, hắn dồn hết của cải để mua cô, nhưng kĩ năng giao tiếp xã hội quá nát, hắn không biết cách để giao tiếp với cô. Và thế là cuộc sống chung vụng về của pháp sư không biết thổ lộ tình cảm của mình và bé nô lệ mong muốn thiết tha chủ nhân của mình nhưng không biết nói ra nó như thế nào, bắt đầu.
Toaru Majutsu No Index Gaiden: Toaru Kagaku No Dark Matter

MỚI CẬP NHẬT Toaru Majutsu No Index Gaiden: Toaru Kagaku No Dark Matter #16

0.0/10
Loạt Manga thứ 10 dựa trên bộ truyện gốc Toaru Majutsu no Index. Bộ truyện gốc được viết bởi Kamachi Kazuma and manga được minh hoạ bởi Kisaragi Nankyoku, truyện tập trung vào quá khứ của Level 5 Kakine Teitoku
Ame To Kimi To

MỚI CẬP NHẬT Ame To Kimi To #598

6.2/10
Tác giả: Nikaidou Kou
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tanuki và cô chủ xinh đẹp
KUBO-SAN WA BOKU (MOBU) WO YURUSANAI

MỚI CẬP NHẬT KUBO-SAN WA BOKU (MOBU) WO YURUSANAI #1.570

6.9/10
Tác giả: Yukimori Nene
Thể loại: Comedy, Romance, School Life, manga
Tình trạng: Đang tiến hành
Mọi người dường như không nhận ra được sự tồn tại của tôi nhưng mà tại sao Kubo-san lại...!!
TONO KANRI O SHITE MIYOU

MỚI CẬP NHẬT TONO KANRI O SHITE MIYOU #1.497

5.8/10
Kosuke bị Truck-kun tông chết, linh hồn lạc vào một khu vườn có hai cô gái xinh đẹp cư ngụ. Chủ nhân nơi đó cho anh chọn mình sẽ chuyển sinh hay được triệu hồi sang thế giới khác, và main quyết định xin được triệu hồi. Tại thế giới mới này, main cùng 2 cô gái vốn được vị chủ nhân khu vườn kia tạo ra để trợ giúp cho anh sẽ đi tìm bí ẩn đằng sau thế giới - một tòa tháp Dungeon? Liệu anh sẽ có thế trở thành chủ nhân tòa tháp này và quản lí nó hay chăng
Watashi No Shiiku Gakari-Kun

MỚI CẬP NHẬT Watashi No Shiiku Gakari-Kun #91

0.0/10
Tên khác: Treat me , my boy
Tác giả: Misaki Natsumi
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Lần đầu tiên một cô gái nhút nhát muốn có bạn. Nhưng bằng cách nào đó, cô lại bắt chuyện với Hayami, một tên du côn...?! Nhưng sự thật đằng sau con người cậu ấy là gì? Ấm áp, tốt bụng?! Một câu chuyện tình yêu tuổi trẻ.
Mr. Blue

MỚI CẬP NHẬT Mr. Blue #290

0.0/10
Tác giả: Samamiya Akaza
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
=)) Đọc rồi biết
Boku Ni Hana No Melancholy

MỚI CẬP NHẬT Boku Ni Hana No Melancholy #20.120

7.0/10
đọc rồi biết...
DÀN GIAO HƯỞNG THIÊN THANH - AO NO ORCHESTRA

MỚI CẬP NHẬT DÀN GIAO HƯỞNG THIÊN THANH - AO NO ORCHESTRA #430

9.8/10
Tên khác: AO NO ORCHESTRA
Tác giả:
Thể loại: manga
Tình trạng: Đang tiến hành
Tóm tắt:Aono Hajime đã từng là một thần đồng violin cho đến khi vì một số lý do, cậu trở nên mệt mỏi với việc chơi đàn. Vào năm ba sơ trung, cậu gặp khó khăn trong chuyện định hướng tương lai của mình. Một ngày nọ ở trường, cậu vô tình gặp Akine Ritsuko, cô gái mới tập violin với tính khí nóng nảy vô cùng. Cô bé có khao khát gia nhập CLB Violin khi vào cao trung. Khi cậu nhận ra mình đã dần thân thiết với Ritsuko và dần trở lại thế giới violin đầy màu sắc, thời gian dường như đã trở lại. Đây là khởi đầu của một câu chuyện thanh xuân, nơi những con tim nhiệt huyết hoà cùng nhau vang dội tựa như một bản hoà tấu.
Thần Ấn Vương Tọa

MỚI CẬP NHẬT Thần Ấn Vương Tọa #78.370

8.4/10
Thể loại: Action, Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Vào thời khắc mà Ma Tộc cường thế và nhân loại đang bên bờ của sự diệt vong thì Lục Đại Thánh Điện quật khởi mang theo hi vọng dẫn dắt nhân loại bảo vệ mảnh lãnh thổ cuối cùng. Một thiếu niên vì cứu mẫu thân của mình mà gia nhập Kỵ Sĩ Thánh Điện, kỳ tích, quỷ kế không ngừng xoay quanh hắn.Trong con đường để giải cứu nhân loại và tìm đến đỉnh cao của sự tu luyện hắn đã đi tìm và giải đáp rất nhiều bí ẩn của đại lục Tại cái thế giới hỗn loạn mà nhân loại Lục Đại Thánh Điện cùng Ma Tộc Thất Thập Nhị Trụ Ma Thần đấu đá lẫn nhau này, hắn có thể đi lên vương tọa tượng trưng cho sự vinh quang cao nhất của kỵ sĩ hay không? Và liệu đỉnh cao của sự tu luyện có hay không chỉ dừng ở đại lục này hay còn vị diện khác cao cấp hơn. Đây là một tác phẩm hứa hẹn của Đường Tam.Nó là sự kết tinh của tác giả sau khi viết nhiều bộ của mình.Đặc biệt bộ này Đường Tam viết ngắn gọn súc tích không ướt át nhiều về tình cảm.Theo cảm quan riêng của các trang web của trung quốc như quidian … thì tác phẩm này có thể sánh với Bàn Long.
Kiếm Vũ

MỚI CẬP NHẬT Kiếm Vũ #465

5.6/10
Những con vật có hình dáng kỳ lạ đến từ một thế giới khác được gọi chung là "Teiiru Na Ul" nghĩa là "Quái thú dị giới" Những con vật kỳ lạ, mang đầy bí ẩn này luôn hấp dẫn con người. Những con nhỏ được xem như thú cưng, những con lớn tượng trưng cho quyền lực. Và những con có khả năng đặc biệt lại là công cụ cho dục vong của con người. Đây là câu chuyện giữa con người và "Quái thú dị giới"
Ie Ga Moete Jinsei Dou Demo Yoku Natta Kara, Nokotta Nakenashi No Kin De Dark Elf No Dorei O Katta

MỚI CẬP NHẬT Ie Ga Moete Jinsei Dou Demo Yoku Natta Kara, Nokotta Nakenashi No Kin De Dark Elf No Dorei O Katta #53

0.0/10
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ie Ga Moete Jinsei Dou Demo Yoku Natta Kara, Nokotta Nakenashi No Kin De Dark Elf No Dorei O Katta
Tensei Oujo To Tensai Reijou No Mahou Kakumei

MỚI CẬP NHẬT Tensei Oujo To Tensai Reijou No Mahou Kakumei #49

10.0/10
Anne-Sophia, một cô công chúa đã nhớ lại ký ức tiền kiếp của bản thân từ khi còn nhỏ. Cùng với tình yêu ma thuật mãnh liệt từ con người trước đây của mình , cô sẽ bắt đầu một cuộc sống mới tại thế giới huyễn tưởng này.Một ngày nọ, trong một tai nạn lúc thử nghiệm ma thuật, cô tình cờ bắt gặp cảnh em trai mình, Algard, đang hủy bỏ hôn ước với Euphilia, hôn thê của cậu ta.Chuyện mà không một ai có thể ngờ được là cuộc gặp gỡ kỳ lạ này sẽ khiến cả lịch sử thay đổi.
Đại Vương Tha Mạng

MỚI CẬP NHẬT Đại Vương Tha Mạng #501

6.3/10
Sau khi linh khí hồi phục, mọi người chắt chiu từng tơ linh khí, chỉ có Lữ Thụ, dựa vào hệ thống điểm cảm xúc tiêu cực , oán hận người khác là trở nên mạnh hơn! Cậu ta chỉ muốn bảo vệ em gái, nhưng mà thời kì lũ lụt khó có thể tránh khỏi, chỉ đành..... tiện oán hận người khác , trở nên mạnh hơn! Vậy thì , chuẩn bị xong chưa, Lữ Thụ \"Đại Ma Vương \" tới đây
Một mình dạo quanh hầm ngục

MỚI CẬP NHẬT Một mình dạo quanh hầm ngục #965

6.3/10
Một người đàn ông thức tỉnh khả năng của mình nhưng khả năng này là rác rưởi. Trong một nhiệm vụ trong chiến đấu trong hầm ngục với đồng đội của anh ta, tất cả các thành viên trong đội của anh ta ngoại trừ anh ta đều bị giết. Điều này là do con boss trong hầm ngục giận dữ, đã được thả ra vì họ. Trong ngục tối này, anh ta có nhận được một thanh kiếm và nâng cấp sức mạnh của mình với thanh kiếm đó. Người đàn ông này sẽ làm gì một mình chống lại tất cả?
Nito No Taidana Isekai Shoukougun: Sai Jakushoku \"healer\" Nano Ni Saikyou Wa Desu Ka?

MỚI CẬP NHẬT Nito No Taidana Isekai Shoukougun: Sai Jakushoku \"healer\" Nano Ni Saikyou Wa Desu Ka? #64

9.3/10
Masamune, học sinh cấp ba đã bị triệu hồi đến thế giới khác ngay sau khi nhảy khỏi ban công trường <br>Một phòng yết kiến. <br>Các bạn học khác lần lượt được trao các class mạnh mẽ như hiền giả và anh hùng. <br>Tuy nhiên, nghề nghiệp của Masamune lại là trị liệu sư. <br>Masamune, người luôn bị mọi người gọi là bất tài nay lại càng bất hạnh hơn <br>Sau khi lang thang trong bóng tối, Masamune đã đạt được một skill trái ngược với nghề của cậu <br>Masamune, người đã có được sức mạnh mạnh nhất, thề sẽ trả thù bạn cùng lớp và những kẻ đã coi thường cậu. <br>Hãy bắt đầu hành trình trả thù nào
Maid-San Wa Taberu Dake

MỚI CẬP NHẬT Maid-San Wa Taberu Dake #21

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Suzume làm giúp việc trong một trang viên ở Anh. Vì một sự cố nào đó, cô ấy phải sống trong một căn hộ nhỏ ở Nhật Bản. Vậy cô ấy tìm thấy sự thoải mái ở đâu khi bắt đầu sống ở nước ngoài? Đó là Ẩm thực Nhật Bản!
Bokutachi Wa Benkyou Ga Dekinai (T.K Team)

MỚI CẬP NHẬT Bokutachi Wa Benkyou Ga Dekinai (T.K Team) #24.074

9.0/10
Tên khác: We can\'t study
Tác giả: TSUTSUI Taishi
Thể loại: Comedy, Harem, Romance, School Life
Tình trạng: Đang tiến hành
Sẽ ra sao nếu bạn phải làm gia sư văn học cho một thiên tài toán và toán cho một đứa thiên tài văn học. Hãy trải nghiệm cùng với nhân vật chính của chúng ta, một học sinh tuy chẳng phải thiên tài nhưng phải nhận trách nhiệm gian lao nàyemo
Nghịch Thiên Kiếm Thần

MỚI CẬP NHẬT Nghịch Thiên Kiếm Thần #1.463

5.7/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Mênh mông thiên đạo, cường giả vô địch, thượng cổ đan pháp, chiếu phá núi sông vạn đóa, Phần Thiên bảo kiếm, chôn vùi vũ trụ luân hồi, Tu La huyết mạch, mai táng vạn giới chí tôn, Tần Nam đến thiên mệnh truyền thừa, tu vô địch chi pháp, mở ra một trận nghiền ép đương thời vô số thiên tài, thông hướng vạn cổ bất hủ, xưng bá chư thiên con đường cường giả! Phần Thiên nấu rượu tu la đạo, giết hết thiên hạ heo chó bối!
Đô Thị Tối Cường Cuồng Binh

MỚI CẬP NHẬT Đô Thị Tối Cường Cuồng Binh #91

6.6/10
Hắn là binh khí hình người, lại vừa chính vừa tà, chính có thể thủ gia môn nhiếp bát phương, tà năng một kiếm đi tây phương máu chảy thành sông. Đương dạng này một cái yêu nghiệt nhân vật ra ngục về sau quay về đô thị, đối mặt muôn hình muôn vẻ mỹ nhân cùng phồn hoa như gấm huyên náo, sẽ cọ sát ra như thế nào lộng lẫy hỏa hoa chắc chắn cử thế vô song! Xem thêm
Hóa kiếp thành chị gái của bạo chúa

MỚI CẬP NHẬT Hóa kiếp thành chị gái của bạo chúa #2.433

6.4/10
Tác giả: đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Mở mắt ra, tôi thấy mình đã rơi vào một thế giới mới kì ảo! Trong tương lai, mỹ nhân tôi thấy trong gương, Alicia, sẽ trở thành chị gái của một vị bạo chúa! Nàng ta chẳng phải vai chính hay phản diện gì cả, mà là một nhân vật quần chúng (sau này) sẽ bị đứa em trai bạo ngược chém đầu. Cuộc sống của tôi là những chuỗi ngày trốn chạy khỏi định mệnh mà cuốn tiểu thuyết đó an bài. Cuối cùng, tôi quyết định quyến rũ bạn của nam chính, một tên lái buôn xuất hiện mờ nhạt không kém gì tôi, sau đó cùng hắn trốn khỏi vương quốc này. Tuy nhiên, khuôn mặt của người đàn ông cùng tôi trải qua cả đêm thật quá sức tưởng tượng. “Tôi khá chắc là hôm qua nghe thấy cái tên khác cơ. Ưm, là gì ta. Hình như là ngài Lancelot.” “À, đó là bạn tôi.” “…” “Rồi sao, có vấn đề gì không?” Gì chứ, anh hỏi là có vấn đề gì không hả? Một đống luôn đó. …. Tại sao nam chính lại ở trên giường với tôi vậy nè?
Thần Võ Thiên Tôn

MỚI CẬP NHẬT Thần Võ Thiên Tôn #1.249

6.0/10
Hái hoa Phi Diệp, có thể trảm nhật nguyệt sơn hà; Vừa nghĩ, bên trên hái cửu thiên tinh thần, hạ trấn lục đạo Hoàng Tuyền; Lật tay chưởng càn khôn, lật tay che thiên địa! Đây là... Thế giới của võ giả! Thiếu niên trùng sinh, đạp biến Chư Thiên Vạn Giới, chiến tận các tộc anh kiệt.
Arifureta Học Viện Ma Thuật Đỉnh Nhất Thế Giới

MỚI CẬP NHẬT Arifureta Học Viện Ma Thuật Đỉnh Nhất Thế Giới #152

4.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một bộ spin-off về trường học của bộ Arifureta. Hãy theo dõi nếu các nhân vật trong Arifureta chuyển sang sống trong thế giới giới học đường như thế nào nhé
Chọc Tức Vợ Yêu Mua Một Tặng Một

MỚI CẬP NHẬT Chọc Tức Vợ Yêu Mua Một Tặng Một #2.610

6.2/10
Bạn trai bị cướp, cha mẹ xem thường sỉ nhục, tống cô ra nước ngoài du học không quản không hỏi tới! Tất cả mọi người đều cho rằng cô vị vứt bỏ chỉ có thể tự sinh tự diệt…. mới lạ! 5 năm sau Ninh Tịch hoa lệ quay về, cùng với tổng tài bá đạo Lục Đình Kiêu viết một đoạn nhân duyên hoan hỷ, vợ chồng liên thủ giẫm tất cả kẻ thù dưới chân! Cùng xem con đường ảnh hậu truyền kì của cựu lính đánh thuê Ninh Tịch! Cải biên từ tiểu thuyết [Cho em muôn trượng hào quang]
Mashle: Magic And Muscles

MỚI CẬP NHẬT Mashle: Magic And Muscles #919

7.2/10
Ngày xửa ngày xưa, có một thế giới nơi phép thuật có thể chi phối mọi thứ. Nhưng sâu trong rừng có một thanh niên dành thời gian để luyện tập cơ bắp. Mặc dù không thể sử dụng phép thuật, nhưng cậu ta có một cuộc sống yên bình với cha mình. Rồi một ngày, cuộc sống của cậu gặp nguy hiểm! Cơ thể của Saitama sẽ bảo vệ cậu ta khỏi những pháp sư? Cơ bắp được luyện tập của cậu có thể sánh vai với các pháp sư ưu tú ...? Câu chuyện về Saitama ở Hogwarts bắt đầu!
Dagashi Kashi

MỚI CẬP NHẬT Dagashi Kashi #5.208

8.0/10
Tên khác: だがしかし
Tác giả: Kotoyama
Tình trạng: Đang tiến hành
Một câu chuyện về Shikada Kokonotsu người muốn làm một managaka nhưng lại bị ông bố bắt phải nối nghiệp nghề bán hàng tại cửa hàng kẹo
Trọng Sinh Tương Phùng

MỚI CẬP NHẬT Trọng Sinh Tương Phùng #213

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tái sinh mười bảy tuổi, Vân Tưởng Tưởng thề sẽ không bị bắt nạt nữa, cô ấy đã kết hôn với một cuộc hôn nhân danh giá, cặn bã, nhưng buộc phải chấp nhận một người đàn ông có tật ở chân, Yun nghĩ Tôi muốn bị cười nhạo và chế giễu bởi con người và máy móc. Nhưng khi một người đàn ông nắm cô trong tay, người khác sỉ nhục cô trả lại gấp mười lần, còn người khác lừa dối cô lại bồi hồi gấp trăm lần. Một ngày nọ, Yun nghĩ đến điều đó và bị sốc: “Anh có thể đi được không?” Người đàn ông trông vô tội: “Tôi chưa bao giờ nói rằng tôi không thể đi bộ”.
Sousou No Frieren

MỚI CẬP NHẬT Sousou No Frieren #201

5.6/10
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
SƠ LƯỢC Tổ đội anh hùng đã đánh bại được quỷ vương và kết thúc cuộc hành trình của họ. Nhưng thế chưa phải là hết, cuộc đời của cô nàng pháp sư Elf này sẽ còn rất dài, hơn cả những người đồng đội cũ của cô, một cuộc phiêu lưu mới để cô trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, cũng như là học hỏi thêm về con người
Phục Thiên Thánh Chủ

MỚI CẬP NHẬT Phục Thiên Thánh Chủ #189

5.3/10
Life So Happy

MỚI CẬP NHẬT Life So Happy #2.041

8.1/10
Tác giả: KOUCHI Kaede
Tình trạng: Đang tiến hành
Là phần ngoại truyện đặc biệt tiếp theo của Love so Life khi mà Aoi và Akane - cặp song sinh đáng yêu của chúng ta giờ đây đã học lớp 5...
Sự Quyến Rủ Của 2.5D

MỚI CẬP NHẬT Sự Quyến Rủ Của 2.5D #181

0.0/10
Tên khác: 2.5D Seduction
Tác giả: Atsushi Hashimoto
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cosplay , gái cute con mai que
Cưng Chiều Đào Phi

MỚI CẬP NHẬT Cưng Chiều Đào Phi #3.557

7.1/10
Tác giả: Cô Lỗ
Thể loại: Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Đọc đi
Goshujin-Sama To H Na Koto Shitai Dorei No Manga

MỚI CẬP NHẬT Goshujin-Sama To H Na Koto Shitai Dorei No Manga #145

6.0/10
Dâm tặc cô nương và kiệt lặc công tử
Kẻ Lang Thang

MỚI CẬP NHẬT Kẻ Lang Thang #113

0.0/10
Tên khác: The Wanderer
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Kẻ Lang Thang
Hãy Chăm Sóc Tôi Ở Kiếp Này

MỚI CẬP NHẬT Hãy Chăm Sóc Tôi Ở Kiếp Này #62

0.0/10
Tác giả: LEE Hye
Thể loại:
Độ tuổi: 15+ Tình trạng: Đang tiến hành
Vẫn định sẽ cứ lặng lẽ sống cuộc đời thứ 18 làm con gái nhà giàu, không màng đến ai khác, mà lại gặp đối phương khiến con tim rung động. Thế nhưng số phận lại sang trang, cuộc đời thứ 19 gặp lại người ấy nhưng là trong hình hài khác, tên gọi khác... Hơn nữa, em gái kiếp trước lại thành tình địch tranh giành tình yêu ở kiếp này, biết làm sao bây giờ? Một câu chuyện tình kỳ lạ vượt qua thứ gọi là \"số phận\"
Soredemo Ayumu Wa Yosetekuru

MỚI CẬP NHẬT Soredemo Ayumu Wa Yosetekuru #751

5.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tanaka Ayuru - Học sinh năm nhất, người mới chơi Shogi. Yaotome Urushi - Học sinh năm hai, trưởng CLB Shogi (tự xưng). Lần đầu tiên tác giả của \"Karakai Jouzu no Takagi-san \" xuất hiện trên Shonen Magazine với một câu chuyện hài hước lãng mạn về tình yêu thế hệ mới nhân kỉ niệm 60 năm tạp chí Magazine
Cô Bạn Nguy Hiểm Bàn Bên

MỚI CẬP NHẬT Cô Bạn Nguy Hiểm Bàn Bên #65

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Yatsuhashi Miyako là một người đại diện lớp hết sức chuẩn mực và nghiêm túc, nhưng trong lớp lại phải ngồi cạnh Miyakonojou Reika, một cô bạn không được bình thường cho lắm. Liệu Miyako có thể chấn chỉnh Reika trở nên chuẩn mực hơn không? Hay là ngược lại...
Câu Chuyện Về Người Thanh Niên Đam Mê Trap Và Đứa Em Trai Của Anh

MỚI CẬP NHẬT Câu Chuyện Về Người Thanh Niên Đam Mê Trap Và Đứa Em Trai Của Anh #8.382

7.1/10
Chuyện tình cụt và kid-gil... à không. Câu chuyện về người thanh niên đam mê trap và đứa em trai của anh. Đọc chap mới nhất tại nhà của nhóm: fb.com/JK.Astral
Thiên Thượng Nhân Gian

MỚI CẬP NHẬT Thiên Thượng Nhân Gian #3.786

10.0/10
Đừng bao giờ bỏ con mà đi… Năm 1945, tại một tu viện của xứ sở Tây Tạng hồn hậu, hai thiếu niên tương ngộ… hoàn toàn không biết rằng vận mạng trớ trêu đang chờ đợi phía trước. Dawa đang cùng phụ thân trên đường hành hương đến “Shangri-La” – nơi được cho là “thiên thượng nhân gian.” Nào ngờ, khi đặt chân đến tu viện, đấng sinh thành bỏ lại cậu mà đi. Đơn độc không chốn nương thân, Dawa gặp gỡ một thiếu niên trạc tuổi mình – Dorje. Thế rồi, hai người cùng nhau trở thành học đồ hòa thượng, lập nguyện tu trì… Một đoạn luyến ái thuần khiết dưới bóng Từ Bi, đơm hoa kết quả ngay trước khi Tây Tạng bị xâm chiếm.
Volcanic Age - Huyết Chiến Hoa Sơn

MỚI CẬP NHẬT Volcanic Age - Huyết Chiến Hoa Sơn #1.749

7.1/10
Joo seo cheon, người đã may mắn sống sót trong cuộc huyết chiến hoa sơn và trở thành trưởng lão của hoa sơn phái để rồi sống 1 cuộc sống đầy hối tiếc. khi đang nằm trên giường chờ chết thì bất ngờ xuyên không về quá khứ.
Ai Rồi Cũng Phải Kết Hôn

MỚI CẬP NHẬT Ai Rồi Cũng Phải Kết Hôn #8.771

6.3/10
Tác giả: Miyazono Izumi
Thể loại: haythiẽm
Tình trạng: Đang tiến hành
Asuka là một phụ nũ 24 tuổi ước mơ của cô là trở thành một bà nội trợ trong tổ ấm gia đình hạnh phúc bên người chồng sẽ hết mực yêu cô. Rồi một ngày chẳng có gió có mây thằng bạn trai hẹn hò 5 năm quay ra đá cô. Thế là cô FA. Cô hận đời rồi gặp Nana Ryu, anh ta quá trớn bất ngờ hôn cô ngay vào buổi sáng. Hãy xem chuyện tình cô nàng thích làm nội trợ và phát thanh viên đẹp trai sẽ đi đến đâu nhé?
Saikyou Juzoku Tensei: Cheat Majutsushi No Slow Life

MỚI CẬP NHẬT Saikyou Juzoku Tensei: Cheat Majutsushi No Slow Life #617

6.7/10
Tôi, người đáng lẽ đã chết sau khi bị xe đâm, lại được sinh ra ở một thế giới khác. Tuy nhiên, tôi sinh ra trong một gia đình nhỏ mờ ám sử dụng ma thuật và điều khiển những con rối bằng gỗ được gọi là Marren Clan. Sở hữu niềm đam mê mãnh liệt từ kiếp trước, tôi dành thời gian nghiên cứu ma thuật một cách sốt sắng đến mức ngay cả những người trong vùng lân cận cũng quay trở lại. Một ngày nọ, tôi nghe nói tôi sẽ kết hôn với em gái của mình khi tôi 16 tuổi theo truyền thống của tộc Marren và quyết định chạy trốn đến thành phố. Hiện tại, vì tôi có ma thuật mạnh nhất, tôi đoán tôi nên nhàn rỗi xung quanh việc chỉ kiếm đủ tiền để tôi không phải làm việc cả đời.
Anh Hùng Và Hiệp Nữ

MỚI CẬP NHẬT Anh Hùng Và Hiệp Nữ #1.369

5.2/10
Truyện kể về Mia Chen, Giám Đốc thời trang của một tạp chí lớn. Cô gái này chẳng những thông minh, cá tính mà còn có siêu năng lực nữa. Vào sinh nhật lần thứ 24, sau khi từ chối lời cầu hôn của bạn trai, trong lúc đang ngồi trong công viên thì bỗng sét đánh ầm ầm rồi mặt đất nứt ra, từ trong thân cây cổ thụ bỗng có một chàng trai mặc đồ cổ trang bước ra. Trước tình huống quái gở này, Mia không biết phải làm sao vì anh ta vừa bước ra đã ngất xỉu, không thể bỏ mặc được nên cô đành mang chàng trai về nhà chăm sóc...Liệu chàng trai trong cây đó là ai, có nguồn gốc từ đâu và Mia chen sẽ vướng phải những rắc rối gì nữa đây... Mời các bạn đón đọc nha
AFTER BEING REBORN, I BECAME THE STRONGEST TO SAVE EVERYONE

MỚI CẬP NHẬT AFTER BEING REBORN, I BECAME THE STRONGEST TO SAVE EVERYONE #274

8.5/10
Tác giả:
Thể loại: Manga, Action, Drama, Fantasy, Adventure
Tình trạng: Đang tiến hành
buồn..........
Isekai Yururi Kikou

MỚI CẬP NHẬT Isekai Yururi Kikou #1.196

9.4/10
\"Tôi thật sự xin lỗi!\" Một vị thần đột nhiên lạy trước mặt Kayano Takumi. Anh ta đã bị giết bởi một sai lầm. Hơn nữa, ông không thể tái sinh một lần nữa. Tuy nhiên, theo thần linh, anh có thể sống ở một thế giới khác, nhưng ổng thần lại mắc lỗi và chuyển anh ta vào một khu rừng nguy hiểm ... nơi anh tìm thấy một cặp trẻ và quyết định chăm sóc chúng.
Vợ Tôi Là Quỷ Vương

MỚI CẬP NHẬT Vợ Tôi Là Quỷ Vương #2.262

5.8/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tóm tắt đơn giản thôi : Một anh Gosu LoL chuyển giới thế nào lại vớ được bà chị quỷ vương.
DEVIL SWORD KING

MỚI CẬP NHẬT DEVIL SWORD KING #470

9.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một thanh niên với hai cuộc sống: một đội trưởng trẻ tuổi ở thế giới phép thuật và một cậu học sinh THPT ở thực tại. Và anh ấy sống cả hai cuộc sống như vậy luôn! Hãy đắm mình trong bộ truyện tranh võ thuật tổng hợp đặc sắc nhất từ trước đến giờ!
Kami To Yobareta Kyuuketsuki

MỚI CẬP NHẬT Kami To Yobareta Kyuuketsuki #1.256

8.0/10
Vlad là một ma cà rồng sống trên những ngọn núi xung quanh thị trấn nhỏ của Nhật Bản. Và trong suốt hàng trăm năm cư ngụ tại đó, ông đã được người dân tôn làm một vị thần của vùng.Trong suốt thời gian đó ông vừa bảo vệ vùng đất và cư dân ở đó, tiếp xúc với con người và cả youkai (yêu ma), và đã tự giao nhiệm cho mình trọng trách thực hiện được càng nhiều điều ước của họ càng tốt.
Thần Cấp Ngư Phu

MỚI CẬP NHẬT Thần Cấp Ngư Phu #221

7.8/10
Ai nói nuôi dưỡng không thể làm giàu? Nuôi cá, nuôi tôm, thuận tiện vớt cái thuyền đắm, thuận tiện bong bóng minh tinh siêu mẫu. Đây là ngư dân Tiêu bằng bằng vào nho nhỏ cá trận trở thành thế giới nhà giàu nhất cố sự....
Con Gái Bảo Bối Của Ma Vương

MỚI CẬP NHẬT Con Gái Bảo Bối Của Ma Vương #2.090

7.2/10
Từ khi ở nhà cô, tôi bị bắt nạt rất nhiều. Muốn kết bạn nhưng vì béo mập nên bị bạn bè cô lập… sao đời người lại khó khăn như thế? Tôi chỉ muốn sống thật tốt! Sau một vụ tai nạn xe, lần nữa mở mắt ra, gì cơ? Đây là ma giới? Cha tôi là vua ma giới?! Người cha ma vương này quả thực cuồng cưng chiều con gái, ngay cả những tiểu ca ca cũng yêu chiều bảo bảo tôi đây tận trời, hạnh phúc quá!!
Hành Vi Bạo Ngược - Violence Action

MỚI CẬP NHẬT Hành Vi Bạo Ngược - Violence Action #1.221

7.8/10
Kikuno Kei, biệt danh \"Kay\", một sinh viên đại học, và đang làm sát thủ để bán thời gian.
Naruto Full Color Edition

MỚI CẬP NHẬT Naruto Full Color Edition #869

6.6/10
Naruto là một cậu bé có mơ ước trở thành hokage của làng Konoha,được Hokage phong ấn trong người một trong 9 quái vật của thể giới : Cửu vĩ Hồ ly. Vì cho cậu là một con quái vật, ko ai dám chơi với cậu!&amp; Vì muốn được thừa nhận nên rất phá phách.Khi tốt nghiệp trướng ninja, lần đầu tiên cậu đã được thừa nhận và có một người bạn thân là Sasuke
Ta Là Vua Pháp Sư

MỚI CẬP NHẬT Ta Là Vua Pháp Sư #1.961

5.9/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Magic Fantasy
Tình trạng: Đang tiến hành
Kiếp trước là đại phù thủy, nay được tái sinh ở trái đất trong thời đại quái vật tràn ngập sau 1 sự kiện xảy ra 10 năm trước...
Một Trăm Triệu Điểm

MỚI CẬP NHẬT Một Trăm Triệu Điểm #135

9.5/10
Tạ Vũ bởi vì hảo hữu tạ thế một mực phong bế mình, đắm chìm trong thế giới trò chơi bên trong, thẳng đến ngày nào đó một món tên là cuối cùng giai trò chơi game điện thoại xuất hiện ở trong điện thoại di động của hắn, khi hắn biết được trò chơi có thể thực hiện hết thảy nguyện vọng, thậm chí liền người chết đều có thể phục sinh, lấy một trăm triệu điểm tích lũy làm mục tiêu, tử trạch hai lần nhân sinh liền triển khai như vậy! Xem thêm
Henjo - Hen Na Joshi Kousei Amaguri Chiko

MỚI CẬP NHẬT Henjo - Hen Na Joshi Kousei Amaguri Chiko #8.294

7.9/10
Anh main đang tìm việc làm và tìm bạn gái thì gặp được cô nữ sinh trung học trong toilet. Không phải tình yêu sét đánh mà là tìn cảnh trớ trêu... Cuối cùng anh main lại ở trọ nhà của cô nữ sinh... Rồi đọc đi, hồi sau sẽ rõ :D Page của nhóm: https://www.facebook.com/GocTruyenVui

Trang (209): [1] 2 3 4 5 6 » Cuối

^_^
TRUYỆN MỚITruyện mới được bổ sung vào 7 ngày gần đây
CÓ CHAP MỚITruyện mới được cập nhật thêm chap mới 7 ngày gần đây
x
x