Truyện Mới Cập Nhật Chap

Ta Là Phế Vật

MỚI CẬP NHẬT Ta Là Phế Vật #3.224

7.1/10
Bị xem nhẹ, bị từ hôn, bị sát hại, có lẽ đây chính là củi mục nên có nhân sinh đi… Nhưng hết lần này tới lần khác bị ta cái này tu tiên giới đệ nhất thương côn tử đoạt xá trùng sinh. Cái gọi là nhập gia tùy tục, lại nhìn ta như thế nào dùng cái này củi mục thân thể, nghiền nát các ngươi hạng giun dế!
KIẾM ĐỒ

MỚI CẬP NHẬT KIẾM ĐỒ #196

5.8/10
Tác giả:
Thể loại: Manhua, Supernatural
Tình trạng: Đang tiến hành
hôn nhân do 2 bên sắp đặt có phải là điều may mắn, ở rể cùng người mà 2 bên đã sắp đặt, có những âm mưu đằng sau luôn ngăn cảng điều này, một người ngay cả võ lực cũng không có, nhưng lại là \"võ lực không rõ\", liệu anh ta có mạnh không, hãy đón xem bộ truyện này, bạn sẽ thích lắm đấy.
Đô Thị Chí Tôn Hệ Thống

MỚI CẬP NHẬT Đô Thị Chí Tôn Hệ Thống #163

5.6/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Sau khi gặp tai nạn xe, Dương Ninh mạc danh kì diệu có được một loại năng lực, hình như cậu đã \"nhặt\" được một hệ thống. Trong thế giới hiện thực có nhiệm vụ kiếm điểm thuộc tính, có thương tiệm và kho lưu trữ, không những thế Dương Ninh còn có được khả năng phân tích và đánh giá cổ vật, cậu đã lợi dụng khả năng này để \"nhặt nhạnh\" đồ cổ ở khu chợ cũ, không chỉ kiếm được rất nhiều tiền mà còn được người tài giỏi phát hiện, tiến cử và bồi dưỡng, chân chính bước chân vào giới thẩm định đồ cổ.
Chiếm Cái Đỉnh Núi Làm Đại Vương

MỚI CẬP NHẬT Chiếm Cái Đỉnh Núi Làm Đại Vương #220

5.1/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đang cập nhật…
TUYỆT THẾ PHI ĐAO

MỚI CẬP NHẬT TUYỆT THẾ PHI ĐAO #1.229

8.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhiếp Thần đến linh giới, quật khởi tại đô thị, chỉ là sinh viên như thế nào xem thoả thích tuyệt sắc mỹ nữ, bá chiến các tộc thiên kiêu, trấn áp vạn cổ quần hùng, thời điểm phi đao phá không , thuấn sát chư thiên bá chủ
Vô Thượng Thần Vương

MỚI CẬP NHẬT Vô Thượng Thần Vương #1.209

5.1/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Thiếu niên tầm thường sau khi lấy được hạt châu thần bí, từ đó về sau nhân sinh xuất hiện biến đổi to lớn, tu luyện nguyên khí, từng bước gian nan, dùng võ thành Thần, lấy lực phá thiên, nghịch thiên tu luyện, vấn đỉnh vô thượng Thần Vương!
Chí Tôn Toàn Năng

MỚI CẬP NHẬT Chí Tôn Toàn Năng #26

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Lúc 8 tuổi lý hoài phong bái chủ nhân thần bí cổ mộ hiên viên lạc tuyết làm thầy tu luyện cổ võ. mười sáu năn sau, võ giả cổ võ tà ác bắt cóc con gái nhà giàu đỗ thi thi lạc vào cổ mộ, phá hủy nghi thức tái tạo linh hồn của sư phụ lý hoài phong, dẫn dến linh hồn hiên viên lạc tuyết trọng thương. lý hoài phong xuất thủ cứu đỗ thi thi, được phú hào họ đỗ đối đãi. vì tìm cách cứu sư phụ, lý hoài phong bước vào đô thị, cơ duyên xảo hợp thành cận vệ của đỗ thi thi...
VÔ HẠN BIẾN DỊ

MỚI CẬP NHẬT VÔ HẠN BIẾN DỊ #52

4.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Triệu một phàm xuyên qua đến Zombie tận thế sau thế giới song song. Nhân loại may mắn còn sống sót đều tụ tập cùng một chỗ, cũng lấy học viện làm hạch tâm thành lập nhân loại chỗ tránh nạn. Nhưng mà đẳng cấp sâm nghiêm học viện lại không thể so với bên ngoài tràn đầy Zombie tận thế an toàn hơn. Ở trong học viện Triệu một phàm bị một con biến dị Zombie cắn bị thương sau trở thành có được hấp thu Zombie lực lượng người sinh hóa. Vì bảo hộ hắn quan tâm người, Triệu một phàm nhất định phải lợi dụng mình lực lượng nghĩ hết biện pháp sống sót! Xem thêm
Thôn Phệ Một Thế Giới Tu Tiên

MỚI CẬP NHẬT Thôn Phệ Một Thế Giới Tu Tiên #111

5.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện mới mời mọi người vào đọc
Nguyên Tôn

MỚI CẬP NHẬT Nguyên Tôn #8.725

7.2/10
Thể loại: Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Một tác phẩm mới của Thiên Tằm Thổ Đậu Ta có một ngụm Huyền Hoàng Khí, có thể nuốt thiên địa nhật nguyệt tinh… Lúc đó đường về, đã là một con đường vận mệnh treo ngược. Ngày xưa vinh hoa, như thay đổi khôn lường, một giấc ác mộng dài. Thiếu niên chấp bút, Long Xà bay động. Là vì một vòng quang mang bổ ra dáng vẻ nặng nề chi loạn thế, vấn đỉnh điện ngọc thương khung. Đường báo thù, cùng ta đồng hành. Một ngụm Huyền Hoàng chân khí nhất định nuốt thiên địa nhật nguyệt tinh thần, hùng thị cỏ cây thương sinh. Thiết họa tịch chiếu, vụ ải ngân câu, bút tẩu du long xông Cửu Châu. Hoành tư thiên hạ, mực vẩy thanh sơn, thôn tính biển hồ nạp trăm sông.
Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần

MỚI CẬP NHẬT Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần #4.699

7.3/10
Thể loại: Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Một ngày, Tống Thư Hàng ngoài ý muốn gia nhập một nhóm chat nghiện tiên hiệp thâm niên, các thành viên trong nhóm đều lấy ‘Đạo hữu’ xưng hô, danh hiệu đều là Phủ chủ, Động chủ, Chân nhân, Thiên Sư. Ngay cả con chó cảnh lạc đường của chủ nhóm đều xưng là đại yêu khuyển rời nhà trốn đi. Cả ngày nói chuyện là luyện đan, xông bí cảnh, luyện công kinh nghiệm cái gì. Đột nhiên có một ngày, lặn xuống nước hồi lâu hắn đột nhiên phát hiện… Trong đám mỗi một cái quần viên, vậy mà toàn bộ là tu chân giả, có thể di sơn đảo hải, trường sinh ngàn năm cái chủng loại kia! A a a a, nhận thức về thế giới của hắn tại trong vòng một đêm hoàn toàn tan vỡ!
Yêu Thần Ký

MỚI CẬP NHẬT Yêu Thần Ký #87.894

7.5/10
Tác giả: Mad Snail
Thể loại: Action, Fantasy, Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Nie Li, Chiến Sĩ Thần Quỷ mạnh nhất, trong quá khứ của mình, anh ta đang đứng ở đỉnh cao của thế giới. Tuy nhiên, anh ta đã bị mất cuộc sống của mình trong trận chiến với các Hoàng Đế, Nhà Hiền Triết và Sáu Vị Thần Thú, linh hồn của anh ấy đã được tái sinh sau đó và trở lại quá khứ khi anh 13 tuổi. Mặc dù anh ta là người yếu nhất trong lớp học của mình và với tài năng thấp nhất, còn linh hồn đạt cảnh giới cao nhất, nhưng với sự hiểu biết mà anh ấy đã tích lũy được từ cuộc sống trước đây của mình, anh đã được đào tạo nhanh hơn bất cứ ai khác. Anh ta cố gắng bảo vệ thành phố mà trong tương lai sắp tới bị tấn công bởi Cơn Gió Tuyết do Thần Quỷ Tuyết tạo ra và cuối cùng thành phố bị phá hủy cũng như người anh ấy yêu, bạn bè và gia đình của anh đã chết trong cuộc chiến. Đọc Đi Rồi Bít Diễn Biến Ra Sao!!!!
Nhặt Được Hoa Khôi Về Làm Vợ

MỚI CẬP NHẬT Nhặt Được Hoa Khôi Về Làm Vợ #761

6.3/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện mới!
Thiên Tài Cao Thủ

MỚI CẬP NHẬT Thiên Tài Cao Thủ #794

6.3/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đang cập nhật…
Hệ Thống Khoa Học Kỹ Thuật Đen Tối Của Học Bá

MỚI CẬP NHẬT Hệ Thống Khoa Học Kỹ Thuật Đen Tối Của Học Bá #411

5.9/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hệ Thống Khoa Học Kỹ Thuật Đen Tối Của Học Bá
Toàn Chức Pháp Sư

MỚI CẬP NHẬT Toàn Chức Pháp Sư #15.680

7.1/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tỉnh lại sau giấc ngủ, thế giới đại biến. Quen thuộc cao trung truyền thụ chính là phép thuật, nói cho mọi người muốn trở thành một tên xuất sắc Ma Pháp Sư. Ở lại đô thị ở ngoài du đãng tập kích nhân loại ma vật yêu thú, mắt nhìn chằm chằm. Tôn trọng khoa học thế giới đã biến thành tôn trọng phép thuật, một mực có như nhau lấy học tra đối xử giáo viên của chính mình, như nhau ánh mắt dị dạng bạn học, như nhau xã hội tầng dưới chót giãy dụa ba ba, như nhau thuần mỹ nhưng không thể bước đi không phải huyết thống muội muội… Bất quá, Mạc Phàm phát hiện tuyệt đại đa số người đều chỉ có thể chủ tu nhất hệ phép thuật, chính mình nhưng là toàn hệ toàn năng pháp sư!
Võ Nghịch

MỚI CẬP NHẬT Võ Nghịch #72

8.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện Mới!
Khánh Hy Kỷ Sự

MỚI CẬP NHẬT Khánh Hy Kỷ Sự #1.746

6.6/10
Thân là nhất giới trừ tà ti tiện trong nói thâm cung,phụ tá của hoàng đế thu lại thuộc địa bằng cách trục xuất hung nô,bình định thiên hạ bằng chí nguyện và tài hoa dần dần tụ họp xung quang hắn đều là những thanh niên tài tuấn,nhưng ẩn núp ở sau lưng là thù hận gia đình hắn làm cho hắn có hành vi suy nghĩ không ổn định,mục đích của hằn sẽ mãi mãi được ẩn giấu dưới đỉnh băng....
Tuyệt Thế Chiến Hồn

MỚI CẬP NHẬT Tuyệt Thế Chiến Hồn #2.998

6.5/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Thiếu chủ được chờ mong của gia tộc lại chỉ ra một cái phế võ hồn? Là thiên tài hay phế vật? Cùng đón xem nhé!
Trọng Sinh Chi Hao Môn Cường Thế Quy Lai

MỚI CẬP NHẬT Trọng Sinh Chi Hao Môn Cường Thế Quy Lai #24.993

7.7/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ba bị mất tích lúc 3 tuổi, 15 tuổi bị đánh đứt gân tay, 16 tuổi mẹ bị chết vì tai nan xe, 19 tuổi chú ruột bị hãm hại, 22 tuổi bị chồng và bạn thân của mình thiêu chết cháy. Có lẽ ông trời đồng tình cho nên để nàng trọng sinh về năm 15 tuổi.
Ta Là Tà Đế

MỚI CẬP NHẬT Ta Là Tà Đế #1.202

6.2/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện mới!!
Trảm Đạo Kỷ

MỚI CẬP NHẬT Trảm Đạo Kỷ #3.811

7.3/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Du du vũ trụ, hơn 10 vạn luân hồn, thiên hoàng đã mất, đại đạo đã chết, đến cùng là do ai gây nên ? trong thiên địa này ẩn chứa quá nhiều bí mật, quỷ dị sinh mệnh cấm địa, thần bí cửu khúc thiên thư, vì sao tồn tại trong trên đời, Thiếu niên diệp sinh từ loạn thế ngẫu nhiên nhặt được ma bình, bước lên con đường tu đạo…
Đế Thiếu Ngọt Sủng: Manh Thê Sống Lại Không Ngoan

MỚI CẬP NHẬT Đế Thiếu Ngọt Sủng: Manh Thê Sống Lại Không Ngoan #593

6.4/10
Tác giả: 奇喵屋
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Kiếp trước, Diệp Linh đang sống thì bị Mặc Lãnh Kình khoét tim mà chết. Trùng sinh sống lại, Diệp Linh lại trở thành cô vợ ngốc của Mặc Lãnh Kình. Cô hận hắn thấu xương. Thậm chí còn giả nam rồi nhanh chóng trở thành nam thần trong giới showbiz. Không ngờ rằng người đàn ông kia lại ép cô vào tường: \"Đừng tưởng thay đổi thân phận thì tôi không nhận ra cô!\"
CÁI THẾ ĐẾ TÔN

MỚI CẬP NHẬT CÁI THẾ ĐẾ TÔN #431

5.6/10
Tác giả: Đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Một thiếu niên có ngoại hiệu vua ngủ phế vật , trong họa được phúc mở ra một môn công pháp nghịch thiên. Từ nay về sau, một cái nhục thể vô song kỳ tài, hoành áp thiên địa, kiếm trảm tinh thần, ngàn vạn kỳ tài tại dưới chân hắn phủ phục run rẩy.
ĐẤU LA ĐẠI LỤC NGOẠI TRUYỆN: ĐƯỜNG MÔN ANH HÙNG

MỚI CẬP NHẬT ĐẤU LA ĐẠI LỤC NGOẠI TRUYỆN: ĐƯỜNG MÔN ANH HÙNG #1.213

6.4/10
Đường Môn anh hùng, cường thế trở về. Đầy ngập nhiệt huyết, lại liên tiếp kinh điển. Thời Không Loạn Lưu, kỳ lạ Hắc Động, ngày xưa Thần Giới có thể hay không như nguyện trở về? Chúng Thần cuộc chiến, đấu trí so dũng khí, bảy đại Thần Vương có thể hay không dắt tay đi về phía trước?
Nghệ Thuật Gian Lận

MỚI CẬP NHẬT Nghệ Thuật Gian Lận #23.705

7.2/10
Thể loại: Manhua, Action,
Tình trạng: Đang tiến hành
Gia Cát Mộng Minh là thực tập sinh của sòng bạc hải ngoại. Vì một ngày biến cố, y buộc phải về đại lục học lớp 12, chuẩn bị thi tốt nghiệp. Nhưng y chưa từng đi học qua, bài tập, thi cử, môn nào cũng không biết! Vì muốn đạt được thành tích thi cử, y sử dụng thiên thuật (lừa bịp), gian luận trong thi cử . trong mỗi cuộc thi, y cùng với thầy cô giám khảo, thiết bị giám sát, và một thực lực học sinh gian lạn hùng hậu, tiến hành môt trận đấu trí quyết liệt.
Phàm Nhân Tu Tiên Truyện

MỚI CẬP NHẬT Phàm Nhân Tu Tiên Truyện #10.794

7.3/10
Tác giả:
Thể loại: Manhua, Trung quốc
Tình trạng: Đang tiến hành
Một tiểu tử nghèo bình thường sống ở sơn thôn, ngẫu nhiên dưới…, tiến vào môn phái giang hồ nhỏ, trở thành một gã ký danh đệ tử. Thân phận hắn như vậy? Lại có tư chất bình thường, có thể tiến vào hàng ngũ của người tu tiên? và hắn cự kiêu ma đầu, thuộc nhóm tiên tông tiên sư, đoàn vu sơn hải trong ngoài ?
Umbrella Girl Dreams

MỚI CẬP NHẬT Umbrella Girl Dreams #1.772

6.7/10
Vạn vật sinh ra đều có ý nghĩa của nó. Kể cả những đồ vật của con người cũng có linh hồn. Khi chúng bị bỏ rơi bởi chủ của mình, chúng sẽ lang thang trên thế gian cho tới khi hóa thành cát bụi...
Ma Vương Thất Nghiệp

MỚI CẬP NHẬT Ma Vương Thất Nghiệp #102

8.3/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ma vương \"nguy hiểm\" thất nghiệp gặp nữ hiệp xinh đẹp, oan gia ngõ hẹp cùng nhau lang thang... í lộn... phải nói là \"nhân duyên kỳ ngộ cùng nhau phiêu lưu\" cho nó sang. Truyện này raw ra chậm nên ad đợi nhiều rồi dịch luôn, đỡ mất công đang hay lại phải đợi, đợi đến chap mới lại quên mất chap cũ nói gì, mắc công cày lại từ đầu
Điêu Khắc

MỚI CẬP NHẬT Điêu Khắc #1.624

5.7/10
Tác giả:
Thể loại: Manhua, Romance, Shoujo
Tình trạng: Đang tiến hành
Oán niệm đến từ sự không cam lòng của người khác ? hay là sự kiềm nén của bản thân ? Sinh viên điêu khắc Dạ Ly Muội bởi vì ngoài ý muốn mà bị oán linh trong phòng điêu khắc ám, các sự kiện thần bí liên tục xuất hiện . . . Khi màn đêm buông xuống, sau khi Dạ Ly Muội phát hiện bí mật của điêu khắc thì cô ấy bắt đầu lợi dụng năng lực của điêu khắc để giết chết những người mình từng cừu hận, khi trong lòng cô ấy thỏa mãn cũng là lúc tinh thần dần dần bị oán linh xâm chiếm . . .
Ác Ma Đừng Hôn Tôi

MỚI CẬP NHẬT Ác Ma Đừng Hôn Tôi #2.977

6.8/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
“anh là đồ tiểu tam ác độc, trả bạn trai của tôi lại đây!” “được thôi, tôi tới làm bạn trai của em nhé ~” Ngải tiểu tiểu, thiếu nữ nhà nghèo, nhân sinh lần đầu tiên bắt tiểu tam, kết quả tiểu tam lại là mỹ nam cao phú soái? Nhân sinh đã gian nan như vậy, tiểu tam ác độc sạo lại đột nhiên hôn cô ấy?! đợi đã, hôn một cái mà thôi, tiểu tam ác độc sao lại đột nhiên giang đôi cánh ra biến thành người chim ác ma rồi chứ!
Võ Luyện Đỉnh Phong

MỚI CẬP NHẬT Võ Luyện Đỉnh Phong #9.215

5.7/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Võ đạo đỉnh phong, là cô độc, là tịch mịch, là dài đằng đẵng cầu tác, là cao xử bất thắng hàn Phát triển trong nghịch cảnh, cầu sinh nơi tuyệt địa, bất khuất không buông tha, mới có thể có thể phá võ chi cực đạo. Lăng Tiêu các thí luyện đệ tử kiêm quét rác gã sai vặt Dương Khai ngẫu lấy được một bản vô tự hắc thư, từ nay về sau đạp vào dài đằng đẵng võ đạo.
Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên

MỚI CẬP NHẬT Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên #4.805

5.9/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Bắc Huyền Tiên Tôn Trần Phàm do tu hành quá nhanh mà độ kiếp thất bại. Trở về thời niên thiếu ở trái đất, pháp bảo, thần thông, tiên khí đều không còn. Hắn nhớ lại ân oán tình thù ngày trước, quyết tâm đền bù đầy đủ, tu hành một thế, trúc vô thượng đạo cơ, rũ sạch tâm ma… thành tựu Chân Tiên đại đạo.
Khống Chế Tuyệt Đối

MỚI CẬP NHẬT Khống Chế Tuyệt Đối #891

5.5/10
Tên khác: 绝对掌控
Tác giả: Thanh Ngọc
Thể loại: Action, Fantasy, Manhua, Doujinshi
Tình trạng: Đang tiến hành
Cựu thượng tướng của đế quốc, nay là tội phạm truy nã, vô ý rơi vào bẫy của thợ săn đã chuẩn bị từ trước...., thợ săn này chẳng phải là thiên thần nhỏ luôn chạy sau mông mình sao? Thiên thần nhỏ ra tay tàn ác, không từ thủ đoạn, lần thứ hai gặp nhau alpha mạnh nhất địa cầu đã chuyển đổi thành omega với tin tức tố ngọt ngào. Kỳ An Chi! Không thịt được cậu, lão tử sẽ cùng họ với cậu!
Mẫu Thân Ta Không Dễ Chọc

MỚI CẬP NHẬT Mẫu Thân Ta Không Dễ Chọc #515

5.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đây là câu chuyện của một vị thần y vừa sống lại đã “được tin vui làm mẹ”, từ đó mẹ chiếc con côi… vượt ngũ môn, trảm lục tướng, chém trà xanh, ngược cặn bã, cuối cùng cũng tìm được “cha hoang”.
Tiến Gần Đến Trái Tim Em

MỚI CẬP NHẬT Tiến Gần Đến Trái Tim Em #3.949

6.7/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một lần ngoài ý muốn mà hôn môi, khiến cho thiếu nữ như con nhím cô độc hướng nội - Tô Diệp lần đầu có cảm giác khác biệt đối với người bạn thanh mai trúc mã ở bên cạnh mình bao lâu nay. Những động tác cùng lời nói vốn dĩ thân quen giữa hai người lại khiến cho nhịp tim của Tô Diệp tăng tốc. Giữa nam với nữ thật sự tồn tại tình bạn đơn thuần trong sáng sao?
Dolo Mệnh Vận Giao Nang

MỚI CẬP NHẬT Dolo Mệnh Vận Giao Nang #3.773

6.3/10
Thể loại: Suối Đen Team
Tình trạng: Đang tiến hành
??? Không phải là nó khá đủ và không đủ thông minh để thực sự là người dưới cùng? Nếu có một viên nang mà sẽ cho phép bạn để chống lại số phận, bạn có sẵn sàng trả những điều quý giá nhất để trao đổi nó?
Song Tu Đạo Lữ Của Tôi

MỚI CẬP NHẬT Song Tu Đạo Lữ Của Tôi #34.303

8.1/10
Tác giả:
Thể loại: Comedy, Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Tu tiên giới hiện đại, ngươi lừa ta gạt, cá lớn nuốt cá bé, người người đều cảm thấy bất an. Mã Anh Hùng - Một nhân viên trị an trong lúc vô tình cứu được 1 cô gái tu tiên, đánh bậy đánh bạ mà bước lên con đường tu hành...
Chung Cực Đấu La

MỚI CẬP NHẬT Chung Cực Đấu La #1.644

7.4/10
Câu chuyện này là phần 4 nối tiếp với chuỗi câu chuyện trong tác phẩm Đấu La Đại Lục của tác giả Nội dung truyện được diễn ra sau một vạn năm, khi đó mọi thứ đều bị băng hóa. Mở đầu là việc đội khảo sát khoa học của Liên bang Đấu La trong lúc khảo thí ở Cực Bắc Chi Địa đã phát hiện một quả trứng có hoa văn hai màu vàng bạc, sau khi dùng dụng cụ kiểm tra thì phát hiện bên trong có sinh mạng đang phát triển nên đã nhanh chóng mang về sở nghiên cứu tiến hành ấp trứng. Sau khi trứng nở ra thì không ngờ lại nở ra một đứa trẻ không khác gì trẻ con loài người, một quả trứng nở ra trẻ con.
Ngáo Thị Thiên Địa

MỚI CẬP NHẬT Ngáo Thị Thiên Địa #676

6.4/10
Tác giả:
Thể loại: Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
chúc các bạn đọc truyện vui vẻ :D
Ngự Linh Thế Giới

MỚI CẬP NHẬT Ngự Linh Thế Giới #26.242

8.1/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một họa sĩ truyện tranh xuyên qua dị giới Đến lúc đó, hắn nhận ra 1 vấn đề "Ta không phải nhân vật chính ? Mà là nhân vật phản diện đối địch với nhân vật chính ?" "Cái kịch bản này không đúng nha!"
Hotboy Quốc Dân Là Nữ

MỚI CẬP NHẬT Hotboy Quốc Dân Là Nữ #5.797

6.7/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
đang cập nhật...
RELEASE THAT WITCH!

MỚI CẬP NHẬT RELEASE THAT WITCH! #1.922

6.6/10
Ờ thì như mọi bộ Isekai khác, chết xong chuyển sinh. Bộ này main dùng não nhiều, toàn để đệ làm hết thôi emo Siêu phẩm đấy, đéo đùa, đấy là mình nói Novel, còn manga đỉnh hay không thì mình không biết emo Novel bên Trung đã kết thúc, anh em vô coi ủng hộ nhé. Lâu lắm rồi không dịch truyện lại nên có gì góp ý giùm cái nhé
LÃO TỔ CỦA BẠN ĐANG ONLINE

MỚI CẬP NHẬT LÃO TỔ CỦA BẠN ĐANG ONLINE #505

2.7/10
Tác giả: Đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Gamer Trương Thiên lăng đang chơi game hàng ngày, ngoài ý muốn xuyên vào trò chơi trở thành tổ sư một môn phái có option nhân vật max, vốn tưởng mình sẽ thành duy ngã độc tôn trong trò chơi, không nghĩ tới... Môn phái hiện giờ khốn cùng chán nản, chỉ còn lại 3 người ? Ngay cả sơn môn cũng là thuê, chủ nhà đang đến cửa thúc trả nợ! May mắn xuyên qua có chút phúc lợi, hệ thống kinh doanh Online! Xem lão tổ Trương thiên lâm quản lý môn phái thế nào, đem muôn phái phát dương quang đại
Điện Thoại Của Ta Thông Tam Giới

MỚI CẬP NHẬT Điện Thoại Của Ta Thông Tam Giới #2.429

7.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Sinh viên đại học phổ thông- Lâm Hải, sau khi cập nhật Wechat, bị lôi kéo vào nhóm giao dịch của Thiên Đình, Cuộc sống từ nay trở về sau trở nên nhiều màu sắc, quả bàn đào đổi lấy mặt nạ đắp mặt, Kim Đan đổi thuốc lá, thứ lỗi KHÔNG BÁN CHỊU!
THÁI TỬ ĐIỆN HẠ, NÔ TÀI CÓ HỈ RỒI

MỚI CẬP NHẬT THÁI TỬ ĐIỆN HẠ, NÔ TÀI CÓ HỈ RỒI #1.002

6.7/10
Tác giả:
Thể loại: Manhua, Ngôn Tình
Tình trạng: Đang tiến hành
Tiểu “thái giám” rụt rè lanh lợi bị phát hiện có thai, lại nhân họa đắc phúc trở thành thiếp thân nội thị của thái tử điện hạ? Nghe truyền thái tử điện hạ tính khí thất thường, xấu xa cao ngạo, không ngờ lại vẫn dung túng cho nàng hết lần này đến lần khác thăm dò đến giới hạn cuối cùng... Mà nàng vì sao xuyên qua thế giới khác nữ giả nam trang, chỉ vì làm bạn bên cạnh chàng... “Kiếp này đến lượt ta vượt mọi chông gai vì chàng!”Ghé thăm Ổ Cú Mèo để xem nhiều truyện hơn.
Đô Thị Đỉnh Phong Cao Thủ

MỚI CẬP NHẬT Đô Thị Đỉnh Phong Cao Thủ #582

4.2/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện mới!!
KINH THẾ KỲ NHÂN

MỚI CẬP NHẬT KINH THẾ KỲ NHÂN #210

7.0/10
Tác giả: Đang cập nhật
Thể loại: Action, Manhua, Mystery
Tình trạng: Đang tiến hành
Thế giới huyền diệu, luật lệ huyền diệu. Một tinh thần mạnh mẽ đẩy con người vượt quá giới hạn của họ. Những người lạ thức tỉnh đã tạo ra nhiều truyền thuyết bất khả thi. một chàng trai trẻ với cuộc đời bi thảm sống một cuộc đời dài. Đột nhiên trong một tai nạn, anh được ban cho sức mạnh mà anh mơ ước. cơn thịnh nộ được giải phóng, công lý được thực thi!
GIAN PHI NHƯ THỬ ĐA KIỀU

MỚI CẬP NHẬT GIAN PHI NHƯ THỬ ĐA KIỀU #2.858

5.8/10
Tác giả:
Thể loại: Manhua, Ngôn Tình
Tình trạng: Đang tiến hành
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!!
Hoàng Tử Phu Quân, Ta Nuôi Ngươi A!

MỚI CẬP NHẬT Hoàng Tử Phu Quân, Ta Nuôi Ngươi A! #3.119

6.3/10
Văn án: Tay trái phu quân trung khuyển, tay phải liên thông không gian \" Đào bảo\" , cô gái trẻ tuổi Điền Tư Tư làm thế nào có thể làm giàu ở cổ đại, bao nuôi phu quân cùng nhau trải qua cuộc sống hạnh phúc!....
Xuyên Không Vào Thế Giới Nữ Cường

MỚI CẬP NHẬT Xuyên Không Vào Thế Giới Nữ Cường #954

6.1/10
Tác giả: Hứa Mặc
Tình trạng: Đang tiến hành
Nam chính trọng sinh về thế giới quy luật nữ giới toàn là NỮ HÁN TỬ, nam giới thì yểu điệu thục nữ . Liệu 1 kiếm sĩ trọng sinh vô thế giới này có sống và giữ kiên định menly của mình hay hòa nhập trở thành 1 người đàn ông nội trợ dựa dẫm vào phụ nữ
Tối Cường Vận Đào Hoa

MỚI CẬP NHẬT Tối Cường Vận Đào Hoa #801

7.1/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Manhua, Fantasy
Tình trạng: Đang tiến hành
Hắn là một sinh viên, đột nhiên một ngày bị ép trở thành truyền nhân của Hoa tiên, sở hữu được những kĩ năng đặc biệt. Chỉ là trước khi luyện thành \"đào hoa bảo điển\" thì hắn phải tự kiềm chế bản thân, một khi có abc xyz với nữ nhân, thì sẽ nổ tung tại chỗ. Mà cách luyện đào hoa bảo điển là phải thu được tình yêu đích thực của các cô gái....
HỖN ĐỘN ĐAN THẦN

MỚI CẬP NHẬT HỖN ĐỘN ĐAN THẦN #144

6.3/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
HỖN ĐỘN ĐAN THẦN
HỆ THỐNG TÌM ĐƯỜNG CHẾT MẠNH NHẤT

MỚI CẬP NHẬT HỆ THỐNG TÌM ĐƯỜNG CHẾT MẠNH NHẤT #216

4.0/10
Tác giả:
Thể loại: Adventure, Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Năm 2020, một hồi tai nạn buông xuống địa cầu, người vượt qua thành chí tôn chí cường, kẻ thất bại hóa thành cát bụi. câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ một vị đấu thần vượt qua trọng sinh trở về...
TA NHẶT ĐƯỢC THUỘC TÍNH TẠI TU CHÂN GIỚI

MỚI CẬP NHẬT TA NHẶT ĐƯỢC THUỘC TÍNH TẠI TU CHÂN GIỚI #391

6.4/10
Trò chơi gan đế phong hạ xuyên qua đến mạt pháp thời đại tu chân thế giới, bằng vào thuộc tính dị năng cùng trong trò chơi bồi dưỡng ra tới chiến lược thủ đoạn một đường đánh bạo địch nhân, đạt được địch nhân thuộc tính cập kỹ năng, xoay chuyển càn khôn! Còn có các lộ thú nương mỹ thiếu nữ…… Toàn bộ muốn hướng trong chén tới! Địch nhân đắc ý: “Ta cái thế thần công thiên hạ vô địch!” Phong hạ một quyền đem này đánh bạo! Ở địch nhân trước mặt bóp nát thuộc tính quang đoàn: “Đa tạ, hiện tại nó là ta cái thế thần công!”
Đấu Hồn Đại Lục

MỚI CẬP NHẬT Đấu Hồn Đại Lục #86

6.4/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Phế Vật? Phế vật không cách nào giác tỉnh được đấu hồn? Sự sỉ nhục của La Gia? Là chuyện cười lớn nhất của Võ Lăng quận? Hắn cười! Tộc nhân phỉ nhổ, Phụ Thân chán ghét, người ngoài nhạo bán, thế gia hốn ngôn, gia tộc bỏ rơi, hắn ngộ ra rồi! Đấu Hồn Đại Lục, cường giả vi tôn! Đợi đến lúc thiên phú của hắn trở về, thì thiên tài trong mắt người khác, ở trong mắt hắn chẳng qua cũng chỉ là một trò cười mà thôi, yêu nghiệt? Haha, việc mà La Trần ta thích nhất, chính là diệt yêu nghiệt!
Thương Nguyên Đồ

MỚI CẬP NHẬT Thương Nguyên Đồ #496

6.3/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ta tên Mạnh Xuyên, năm nay mười lăm tuổi, là Đông Ninh phủ \"Kính Hồ đạo viện\" đương đại đại sư huynh.
Trọng Sinh Khí Thiếu Quy Lai

MỚI CẬP NHẬT Trọng Sinh Khí Thiếu Quy Lai #899

5.8/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện mới mời mọi người vào xem
QUỶ BÍ CHI CHỦ

MỚI CẬP NHẬT QUỶ BÍ CHI CHỦ #584

7.8/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Historical, Manhua, Drama
Tình trạng: Đang tiến hành
Trong thuỷ triều của hơi nước và máy móc, ai có thể với tới sự phi phàm? Trong màn sương mù của lịch sử và bóng tối, ai đang thì thầm? Ta tỉnh dậy từ trong sự thần bí, mở mắt nhìn thế giới này.Súng ống, pháo, chiến hạm, phi thuyền, đủ mọi loại máy móc; Ma dược, bói toán, nguyền rủa, người treo ngược, vật phong ấn... Ánh sáng vẫn chiếu rọi như trước, nhưng thần bí vẫn chưa từng rời xa.Đây là truyền thuyết về \"Kẻ Khờ\".
Thần Võ Đế Tôn

MỚI CẬP NHẬT Thần Võ Đế Tôn #210

7.0/10
Nhất đại đại năng cao thủ, bị người tính toán, hồn bay khỏi tán, dưới cơ duyên xảo hợp sống lại tại thế, mượn nhờ ở kiếp trước tu hành kinh nghiệm, thực lực quật khởi, giẫm thiên tài vô số, đạp cao thủ nhiều như mây, thần cản giết thần, phật cản giết phật, cuối cùng dẫn đầu thủ hạ của mình, cường thế trở về chư thiên vạn giới, nhấc lên đạo đạo gió tanh mưa máu.
Trảm Yêu Thành Thần

MỚI CẬP NHẬT Trảm Yêu Thành Thần #107

0.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một cặp anh em song sinh đang sống một cuộc sống yên lành, bỗng dưng sau một đêm bọn họ dường như đã không còn là người bình, và bọn họ mang trong mình dòng máu của những bán thần chi nhân, và họ lên đường để kiểm soát sức mạnh đó và cùng nhau tìm xem ai là người đã giết bố mẹ ruột của mình...
Trở Về Làm Đại Lão Thời Mạt Thế

MỚI CẬP NHẬT Trở Về Làm Đại Lão Thời Mạt Thế #507

5.3/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Adventure, Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Em gái thiếu niên dương phà chết thảm, bị bạn gái bán đứng, cơ duyên xảo hợp trùng sinh về thời trước khi tận thế bộc phát. ở kiếp trước, các ngươi làm nhục ta, lấn áp ta, phản bội ta, nay ta trùng sinh trử về. chỉ có kẻ mạnh nhất mới xứng đáng được sinh tồn, mà ta chính là người mạnh nhất kia! Xem thêm
KIỀU NỮ ĐỘC PHI

MỚI CẬP NHẬT KIỀU NỮ ĐỘC PHI #1.258

6.9/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Sau khi trùng sinh, Mộc Vân Dao tuân thủ ba điều: không mềm tay với bất cứ ai, không diệt cỏ chừa gốc, không tin chân tình. Vì thế mà lòng hiểm tay độc, thủ đoạn vô cùng, nghiêng trời lệch đất. Một lần tình cờ gặp một Vương Gia, từ đó trở thành độc phi tàn ác...
[TT8] Trong Bóng Tối

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Trong Bóng Tối #45.697

6.1/10
- Rốt cục tôi là ai? Cái chết chỉ là một khởi đầu mới. Trở về cảnh cục sau khi kết thúc nhiệm vụ nằm vùng, một kí ức khác trong người Tạ Lam Sơn dần dần thức tỉnh. Lang thang trên mũi đao nhọn, chạy loạn quanh vùng tội ác. Cảnh sát hình sự hàng đầu lưu manh phong nhã gặp phải chuyên gia mô phỏng chân dung tội phạm lạnh lùng thần bí, sẽ bừng lên \"tia lửa\" thế nào? Gặp nhau chẳng phải ngẫu nhiên, từng bước đưa anh vào bóng tối...
Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái

MỚI CẬP NHẬT Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái #12.860

6.7/10
Tác giả:
Thể loại: Comedy, Manhua, Romance, Soft Yaoi
Tình trạng: Đang tiến hành
Vì mức lương nhân ba, trai thẳng Lâm Tử Tranh phải mặc váy đi làm. Không ngờ giám đốc Cố Phảng trước nay không thích phụ nữ lại nhất kiến chung tình với một Lâm Tử Tranh giả gái?! Chẳng phải đồn đại rằng giám đốc không gần nữ sắc sao, định hướng có vấn đề?! “Giám đốc, tiết tháo của anh đâu?!”
Thâm Dạ Thư Ốc

MỚI CẬP NHẬT Thâm Dạ Thư Ốc #387

6.3/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Horror, Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện mới!!
Đô Thị Kiêu Hùng Hệ Thống

MỚI CẬP NHẬT Đô Thị Kiêu Hùng Hệ Thống #2.354

5.8/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một hồi tai nạn xe cộ, khiến giang bạch xuyên không tới một “chính mình khác” tại thế giới song song! Có siêu BUG lai lịch không rõ + không gì không làm được Đại Kiêu Hùng Hệ Thống!? Từ đây đường đời của Giang Bạch Lóe Sáng Chói Lọi…
Hệ Thống Thần Long Nghịch Thiên

MỚI CẬP NHẬT Hệ Thống Thần Long Nghịch Thiên #129

7.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
SƠ LƯỢC Lăng Thiên bị người ta ám sát huỷ đi linh căn, vào nhầm mật giới chỉ vì tìm lại pháp thuật khôi phục linh căn, nhưng chưa từng nghĩ sa vào bẫy thập tử vô sinh của người khác! Sống chết trên thực tế, xương rồng vạn năm mở ra hệ thống, trùng tố vào xác thịt linh căn của Tần Thiên! Hệ thống thần long nghịch thiên, giúp tôi.... quét sạch đến nơi xa xôi, vinh danh vạn lí
NGƯỜI TU TIÊN TẠI ĐÔ THỊ

MỚI CẬP NHẬT NGƯỜI TU TIÊN TẠI ĐÔ THỊ #220

6.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
NGƯỜI TU TIÊN TẠI ĐÔ THỊ
TRỞ VỀ ĐỊA CẦU LÀM THẦN CÔN

MỚI CẬP NHẬT TRỞ VỀ ĐỊA CẦU LÀM THẦN CÔN #62

5.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
TRỞ VỀ ĐỊA CẦU LÀM THẦN CÔN
Độc Bộ Tiêu Dao

MỚI CẬP NHẬT Độc Bộ Tiêu Dao #703

6.1/10
Quyến luyến hồng trần. Thần phật tham lam, ta đành phải bước lên đỉnh cao để .....
Tôi Không Phải Quỷ Vương

MỚI CẬP NHẬT Tôi Không Phải Quỷ Vương #269

5.6/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tôi thực sự tái sinh vào một thế giới khác và trở thành Quỷ vương ! Và nhiệm vụ của tôi là tiêu diệt loài người! Đợi đã, điều đó không đúng. Tôi là một người theo chủ nghĩa hòa bình? Tôi đã giết một ngàn đội quân con người bằng vụ nổ năng lượng của mình?! Đó là một tai nạn! Đó là lỗi của thánh tích! Tất cả là một sự hiểu lầm! Hahaha! Tại sao chúng ta không thể hòa hợp với nhau? Huh? Vậy nếu tôi là quỷ thì sao? Không có nghĩa là tôi thích làm những điều xấu! Argh! Tôi không xấu xa! Tôi không phải quỷ vương!
Tôi Thở Cũng Có Thể Mạnh Hơn

MỚI CẬP NHẬT Tôi Thở Cũng Có Thể Mạnh Hơn #376

5.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tôi Thở Cũng Có Thể Mạnh Hơn
Nhân Hoàng Mạnh Nhất

MỚI CẬP NHẬT Nhân Hoàng Mạnh Nhất #89

5.3/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhân Hoàng Mạnh Nhất
Đệ Nhất Hoàn Khố

MỚI CẬP NHẬT Đệ Nhất Hoàn Khố #195

6.3/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đệ Nhất Hoàn Khố
Tối Cường Ở Rể

MỚI CẬP NHẬT Tối Cường Ở Rể #77

5.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tối Cường Ở Rể
Vú Em Của Tiên Ma

MỚI CẬP NHẬT Vú Em Của Tiên Ma #38

4.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện mới!!
Kế Hoạch Trái Tim

MỚI CẬP NHẬT Kế Hoạch Trái Tim #866

7.0/10
Tác giả:
Thể loại: Comedy, Manhua, Romance, Shoujo
Tình trạng: Đang tiến hành
Một trò chơi mới được gọi là \'\' Kế Hoạch Trái Tim \'\' đã tung ra thị trường vào năm 2060, trở thành trò chơi hot nhất, Ôn Tiểu Duyên - cô nàng có tính cách hướng nội, sau khi thấy nam sinh cô thầm mến chơi trò này, cô cũng đã chạy qua thế giới ảo đó để theo đuổi tình yêu
[TT8] Một Vạn Tư Thế Công Lược Yêu Nam

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Một Vạn Tư Thế Công Lược Yêu Nam #70.573

6.6/10
Độ tuổi: 17+ Tình trạng: Đang tiến hành
Sơ Hạ, cô nữ sinh vừa dị ứng với con trai vừa mắc chứng ám ảnh xã hội, trong lúc bị tai nạn thì bỗng nhiên có được tư cách công lược đại minh tinh Đông Cung Thủy Nguyệt mà cơ hội này trước giờ chưa ai có được. Nhưng đại minh tinh Đông Cung Thủy Nguyệt ở hiện thực lại đột nhiên qua đời. Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì mà Đông Cung Thủy Nguyệt lại sống sờ sờ xuất hiện bên cạnh Sơ Hạ?.... Cùng Lạc Thiên nhóm theo dõi nội dung câu chuyện đầy cẩu huyết và hài hước này... (*Công lược có nghĩa là \'tiến công chiếm đóng\'. Trong game, \'công lược\' có thể hiểu là chinh phục, tán đổ.)
Nếu Lịch Sử Là Một Bầy Mèo

MỚI CẬP NHẬT Nếu Lịch Sử Là Một Bầy Mèo #1.442

5.7/10
Tác giả: Phì Chí
Thể loại: Comedy, Historical, Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Một bộ phim dã sử Trung Quốc với dàn diễn viên toàn là mòe~ Xem chap mới nhất tại: https://www.facebook.com/tutrans/ hoặc: https://tunguyets.wordpress.com/ ----------------- Lưu ý: Truyện vẽ theo phong cách cute, hài hước, dành cho ai cuồng mèo và đọc để giải trí là chủ yếu; không nhằm mục đích tuyên truyền, hay giáo dục về lịch sử Trung Quốc. ai có hứng thú nghiên cứu về lịch sử thì nên tìm hiểu các tài liệu chính thống. Xin cảm ơn!
Nữ Chủ Người Đàn Ông Của Bạn Bị Hỏng Rồi

MỚI CẬP NHẬT Nữ Chủ Người Đàn Ông Của Bạn Bị Hỏng Rồi #5.282

6.1/10
Sau khi Tô Mạt ngoài ý muốn bị bánh kem đè ngạt chết đã dùng hết may mắn của bản thân triệu tập một cái hệ thống xuyên thư. Tưởng rằng số mệnh từ đây nghịch chuyển, auto bật hack, đi tới đỉnh cao của cuộc sống, không ngờ lại vớ phải một cái hệ thống không đáng tin dịch chuyển tới một kịch bản lừa đảo! Vị tổng giám đốc M kia một lời không hợp tai liền nổ súng là sao!? Xoát đầy độ thiện cảm? Duy trì thiết lập theo kịch bản? Xin hãy nói cho tôi biết làm sao sống sót được trong cái kịch bản này!
[TT8] Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Ma Tôn Muốn Ôm Ôm #107.302

6.3/10
Tác giả: Si Vũ
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Ta nhất định phải tìm được hắn Từng là Xuân Thần nay chuyển thế làm người Nhưng mất đi ký ức kiếp trước Thân là kiếm tu, phải trảm yêu diệt ma, trừ hại cho dân! Số mệnh trêu đùa Để hai người đứng ở hai phía đối lập \"Ta sẽ làm đối thủ của ngươi, hãy tha cho nhân loại\" Đương nhiên, thứ mà ta muốn, chỉ có một mình ngươi
[TT8] Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc #289.958

6.3/10
Bị người bạn thân nhất gài bẫy, lần đầu tiên của cô bị tổng giám đốc lạnh lùng, tà ác cướp mất, mối tình ngọt ngào của cô bị chôn vùi cũng vì thế. Tác giả ngược tâm quá. Anh ta còn ngang nhiên ném cho cô bản hợp đồng hôn nhân, không thèm để ý sự kháng cự của cô, tuyên bố với tất cả mọi người cô là của riêng anh. - Doãn Tư Thần, anh là tính làm gì đấy? Doãn Tư Thần cười một cách dụ hoặc: - Vợ à, mình cũng nên đẻ thêm đứa thứ 2 đi! Cuộc sống của họ sẽ như thế nào, cùng Lạc Thiên theo câu chuyện lâm li bi đát đầy máu chó này nhé...
TIÊN VƯƠNG TRÙNG SINH

MỚI CẬP NHẬT TIÊN VƯƠNG TRÙNG SINH #1.020

6.4/10
Tác giả:
Thể loại: Action. Adventure, Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Bách Lý Vân Tiêu - một đời linh tông ở Cửu Tiêu đại lục, sau khi chết lại hồi sinh trở về 300 năm trước, quay lại thời thiếu niên đô thị, thay đổi cuộc đời, leo lên đỉnh thế giới một lần nữa, trên trời dưới đất, chỉ có ta vô địch
Thiên Mệnh Long Thần

MỚI CẬP NHẬT Thiên Mệnh Long Thần #98

3.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Thiên Mệnh Long Thần
TỐI CƯỜNG THẦN Y TẠI ĐÔ THỊ

MỚI CẬP NHẬT TỐI CƯỜNG THẦN Y TẠI ĐÔ THỊ #314

6.3/10
Tác giả:
Thể loại: Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
main từ nhỏ đã được một cao nhân đưa lên núi truyền dạy về y,cùng với rất nhiều sóng gió trải qua, vào lúc anh trưởng thành liền trốn xuống núi với mục đích đi gặp hôn phu Diệp Khinh Tuyết của mình. Liệu rằng đó có phải là mục đích thật sự của anh main haykhông?...hãy đón xem sớm nhất tại Tàng Thư Các TV
Tiếng Đàn Lặng Câm Giữa Lòng Vũ Trụ

MỚI CẬP NHẬT Tiếng Đàn Lặng Câm Giữa Lòng Vũ Trụ #7.204

6.7/10
Tác giả: Đinh Băng
Thể loại: Manhua
Tình trạng: Đã hoàn thành
Bộ truyện kể về một Thiên Sứ phản loạn, một Tử Thần lạc loài, một thiếu nữ loài người bị nguyền rủa, một đoạn vận mệnh chi luyến sinh ra từ một cây đàn dương cầm. Vì tìm kiếm những phím đàn bị thất lạc, cô gái loài người do dự giữa Tử Thần và Thiên Sứ. Lựa chọn của cô, sẽ thay đổi quỹ đạo của thế giới!
CỰC ĐẠO TÔNG SƯ

MỚI CẬP NHẬT CỰC ĐẠO TÔNG SƯ #247

5.0/10
SƠ LƯỢC Nhạc bân sống lại đến 08 năm, cùng lão tổ tông học quyền, mở võ quán, thu đồ đệ đệ! Cách Lôi tây nhu thuật, nga quốc tang bác, nước Mỹ quyền anh, Nhật Bản Judo, muốn khiêu chiến tùy tiện đến! Ai nói võ thuật Trung Hoa đã chết? Tông sư vẫn còn một ngày, võ thuật Trung Hoa liền một ngày bất tử!
GoSu ( Cao Thủ )

MỚI CẬP NHẬT GoSu ( Cao Thủ ) #462

5.3/10
Tác giả: Đang cập nhật
Thể loại: Manhwa
Tình trạng: Đang tiến hành
Phần 2 của Gosu huyền thoại. 50 năm sau kể từ khi Long Phi, Khu Ngụy, Hồng Lễ Mộng... dẫn dắt anh hùng thiên hạ đối chiến Ma Giáo rồi quy ẩn giang hồ. Cho tới 20 năm trước khi Phá Thiên Môn hùng bá thiên hạ, dưới tài năng tuyệt thế của Phá Thiên Thần Quân đánh đâu thắng đó. Quá nửa Võ Lâm Trung Nguyên nằm dưới bàn tay cai trị của Phá Thiên Môn thì Môn chủ của họ lại bỗng dưng qua đời... Đó được coi là câu đố cho Võ Lâm về bí mật đằng sau cái chết của Phá Thiên Thần Quân. Hãy cùng đọc và đoán xem bí ẩn đó là gì ^^
Ma Thú Kiếm Thánh Dị GIới Tung Hoành

MỚI CẬP NHẬT Ma Thú Kiếm Thánh Dị GIới Tung Hoành #385

6.5/10
Tác giả:
Thể loại: Adventure, Manhua, Fantasy
Tình trạng: Đang tiến hành
thanh niên nghiện nét Lưu Phong ngoài ý muốn xuyên đến thế giới của kiếm và ma pháp. kẻ không thể dùng được ma pháp với đấu khí như hắn bị mọi người trào phúng là \"ma võ phế nhân\", vốn cho là thức tỉnh chức nghiệp kiếm thánh trong trò chơi là sẽ mở rộng bàn tay vàng đi đến nhân sinh đỉnh phong, lại bị người bản địa giáo huấn cho không ngóc đầu nổi, tại mảnh đại lục nguy cơ tứ phía này, hắn có thể sống sót được chứ, trở thành cường giả nắm giữ vận mệnh bản thân?
Thanh Âm Giai Điệu Phản Công

MỚI CẬP NHẬT Thanh Âm Giai Điệu Phản Công #3.194

7.5/10
Tác giả:
Thể loại: Manhua, Romance, School Life
Tình trạng: Đang tiến hành
cập nhật sau...
Chí Tôn Hồng Bao Đại Đế

MỚI CẬP NHẬT Chí Tôn Hồng Bao Đại Đế #87

7.0/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Adventure, Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Chí Tôn Hồng Bao Đại Đế
Cực Phẩm Diêm La Hệ Thống

MỚI CẬP NHẬT Cực Phẩm Diêm La Hệ Thống #135

6.4/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
SƠ LƯỢC \"Đích ! Dung hợp hoàn thành ! Chúc mừng chủ kí sinh thu hoạch được Vô Đạo Diêm La xưng hô !\" \"Đích ! Phát động nhiệm vụ chính tuyến: Truyền kỳ bắt đầu.\" \"Nhiệm vụ giới thiệu: Làm một cái tân tấn Diêm La, nắm giữ một cái thuộc về mình Địa Phủ đơn giản cấp bách ! Đi thôi ! Đi kiến tạo một cái thuộc về ngươi Địa Phủ, mà truyền kỳ mới vậy đem từ một khắc này bắt đầu !\" Từ đó, Tiết Vô Toán tung hoành ngàn vạn vị diện, thần công dị pháp muốn gì cứ lấy. Tiết Vô Toán: Bổn quân muốn đồ vật, ngươi cho cũng phải cho, không cho cũng phải c
Đại Kiếm Thần

MỚI CẬP NHẬT Đại Kiếm Thần #7.520

6.8/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Kiếm, bách binh vương giả! Vương giả, chưởng khí phách dã! Thôn phong vần vũ táng lạc nhật, Bễ nghễ cổ kim khí như hồng Phiên giang đảo hải lăng vạn giới Tiếu ngạo quỳnh tiêu huyết nhiễm thiên --- Vạn giới xưng tôn, kiếm chủ phù trầm! Thiếu niên Phương Hạo Thiên có trời sinh kiếm tâm, nhân họa đắc phúc, thu được vô thượng thần công, tu luyện vô song kiếm pháp Tình thâm mỹ nữ vạn thế mê, Nhiệt huyết huynh đệ vạn thế tùy, Tam xích trường phong thích thương khung, Vũ trường thiên, trảm nhật nguyệt, lật thiên địa, đăng kiếm đạo bỉ ngạn, kiếm ngạo cửu trọng thiên
Vạn Giới Thần Chủ

MỚI CẬP NHẬT Vạn Giới Thần Chủ #1.381

6.3/10
Diệp thần từ thế giới hiện đại xuyên không qua Nam Châu, thành chủ nhân Di Hồng Viện, trước khi lên đường tiến về phía bắc, nhận lời hỗ trợ thánh nữ tuyết ảnh tộc thoát khỏi khốn cảnh, lại không nghĩ rằng…
Hệ Thống Tu Tiên Mạnh Nhất

MỚI CẬP NHẬT Hệ Thống Tu Tiên Mạnh Nhất #678

5.3/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đang cập nhật…
Yêu Giả Vi Vương

MỚI CẬP NHẬT Yêu Giả Vi Vương #498

6.3/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đây là một nam tử yêu khí lẫm nhiên, vì nữ nhân yêu quý, vì đạo nghĩa trong lòng, không tiếc đối địch toàn thiên hạ, bước lên câu truyện đồ thần! Nhiệt huyết và truyền kỳ, kích tình và cảm động…
U Minh Ngụy Tượng

MỚI CẬP NHẬT U Minh Ngụy Tượng #3.371

4.8/10
Thể loại: Horror, Manhua, Mystery
Tình trạng: Đang tiến hành
Đây mà một câu chuyện xuyên suốt kể về những sự kiện quái dị xảy ra trong nhân gian cũng như lý giải cho những chuyện đó. Tuyến nhân vật chính là Trần Tiểu Biện và cha là Trần Lão Cẩu, hàng yêu trừ ma, đạo mộ lấy bảo vật Đây là bộ truyện cực kì phù hợp cho các bạn hứng thú với chuyện tâm linh, siêu hình kì thú.

Trang (36): [1] 2 3 4 5 6 » Cuối

^_^
TRUYỆN MỚITruyện mới được bổ sung vào 7 ngày gần đây
CÓ CHAP MỚITruyện mới được cập nhật thêm chap mới 7 ngày gần đây
x
x