Truyện Mới Cập Nhật Chap

Không Phải Ngón Tay Vàng

MỚI CẬP NHẬT Không Phải Ngón Tay Vàng #542

6.3/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Viên hồng gặp phải sự nghiệp, tình yêu song bi thôi, tuyệt vọng tự sát lại vào lúc này ngoài ý muốn đạt được bàn tay vàng! Bàn tay vàng trung tiềm tàng các loại siêu cấp năng lực cũng tùy theo chậm rãi hiện ra tới! Hôm nay Viên hồng ngươi xa cách, ngày mai Viên hồng làm ngươi trèo cao không nổi!
Lãnh Vực Quái Vật

MỚI CẬP NHẬT Lãnh Vực Quái Vật #219

5.5/10
Tác giả: Hắc Ca Lực
Tình trạng: Đang tiến hành
Một trò chơi đầy bí ẩn và bất ngờ đang chờ đón bạn ,,,,,,
RETURN SURVIVAL

MỚI CẬP NHẬT RETURN SURVIVAL #422

4.1/10
Tác giả: Đang cập nhật
Thể loại: Action, Adventure, Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Main được trọng sinh về trước ngày tận thế vài tháng
TA LUYỆN DƯỢC THÀNH THÁNH

MỚI CẬP NHẬT TA LUYỆN DƯỢC THÀNH THÁNH #201

2.0/10
Đang cập nhật
Không Tốc Tinh Ngân

MỚI CẬP NHẬT Không Tốc Tinh Ngân #417

9.3/10
Hắc Ám dị năng tràn đầy thôn phệ, Không Gian dị năng tràn đầy thần bí. Hai chủng bất đồng năng lực, đồng thời xuất hiện tại một người trên người Ánh mắt cũng có thể giết người sao? Đó là Không Gian lực lượng. Nam nhân cũng sẽ bị mỹ nữ cưỡng gian sao? Đó là nhân vật chính vận mệnh…
Nhất Niệm Vĩnh Hằng

MỚI CẬP NHẬT Nhất Niệm Vĩnh Hằng #453

8.5/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhất niệm thành biển cả, nhất niệm hóa nương dâu. Nhất niệm trảm nghìn Ma, nhất niệm giết vạn Tiên. Chỉ có niệm của ta... là Vĩnh hằng.
CỬA HÀNG THÔNG THIÊN GIỚI

MỚI CẬP NHẬT CỬA HÀNG THÔNG THIÊN GIỚI #160

6.0/10
Tác giả: Đang cập nhật
Thể loại: Manhua, Martial Arts
Tình trạng: Đang tiến hành
Kim Vô Túc - sinh viên đại học, làm ông chủ của một cửa hàng mua hộ đồ nước ngoài (hàng xách tay) nhưng không may bị cảnh quan bắt hàng khi vừa mới đặt chân xuống sân bay. vỡ nợ, hắn phải gán nợ căn nhà cũ nếu không muốn bị *thiến*. cơ duyên trùng hợp khi hắn vô tình bước chân vào căn phòng của ông nội ngày xưa và được truyền tống tới thiên giới. tại đây, cùng với nhiều cơ duyên khác, hắn đã mở ra một tiệm buôn bán thông tam giới. Hãy xem cách hắn thể hiện bản lĩnh của mình trong bộ truyện này nhé./n/hắn ta mắc nợ một người không nên mắc nợ, nhưng mà nhờ có cơ duyên mà lên thiên đình, sau đó...
BABA ĐẸP TRAI TRÊN TRỜI RƠI XUỐNG

MỚI CẬP NHẬT BABA ĐẸP TRAI TRÊN TRỜI RƠI XUỐNG #1.314

6.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Mục Ninh Khê cho biết, con đường dài nhất mà cô ấy đã đi chính là cái bẫy của Mặc tổng! 5 năm trước, cô và người đàn ông đó bị hạ thuốc và sau đó phát sinh quan hệ. 5 năm sau, đứa con đáng yêu dẫn cô đến trước mặt tổng tài nói: “ Mami, con tìm thấy baba rồi! ông ấy sẽ nuôi con, cũng sẽ yêu thương mẹ nữa đó! “ Mặc Khải Ngao ôm lấy eo của Mục Ninh Khê, âu yếm nói: “Bà xã, đứa con thứ hai phải nhân lúc sớm thì tình anh em tụi nhỏ mới thân thiết hơn được! “ Mục Ninh Khê: “.....”
Phong Quỷ Truyền Thuyết

MỚI CẬP NHẬT Phong Quỷ Truyền Thuyết #8.343

7.9/10
Tác giả: Lục Đạo
Tình trạng: Đang tiến hành
Thượng Quan Tú gặp may đúng dịp được thượng cổ cấm võ Tùy Cơ biến, cũng trong lúc vô tình phát hiện gia truyền cấm võ Linh Phách Thôn Phệ chính xác phương thức tu luyện, từ đây thay đổi chính mình một đời. Hắn thiên biến vạn hóa, hình dạng như quỷ; hắn tới vô ảnh đi vô tung, bộ dạng như quỷ; hắn tâm tư giảo hoạt thay đổi thất thường, tính tình như quỷ; quyển sách giảng giải một vị thanh niên bình thường làm sao từ bình thường hướng đi không bình thường, từ thung lũng leo lên đỉnh phong nhiệt huyết tranh bá lịch trình. Truyện tác giả Lục Đạo, (tac giả Đường Dần Tại Dị Giới)
Thần Binh 5

MỚI CẬP NHẬT Thần Binh 5 #2

0.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Thần Binh V là bộ truyện ra mắt song song với Thần Binh Tiền Truyện 3. Nội dung miêu tả thế giới tương lai, khoa học kỹ thuật không ngừng phát triển, có một số ít nhân loại nắm sức mạnh cực lớn \"Thần Binh Tiềm Lực\", tìm hiểu sâu hơn phân tích và dị năng của Thiên Thần Binh, mâu thuẫn trong quốc gia tự do có khoa học kỹ thuật phát triển. Một bộ truyện không thể bỏ qua của fan Khưu Phúc Long.
The Children`s Teacher, Mr. Kwon

MỚI CẬP NHẬT The Children`s Teacher, Mr. Kwon #372

7.0/10
Một boss găngxtơ về miền quê làm thầy giáo cho lớp học chỉ có 5 đứa trẻ..
GIAN PHI NHƯ THỬ ĐA KIỀU

MỚI CẬP NHẬT GIAN PHI NHƯ THỬ ĐA KIỀU #1.759

5.2/10
Tác giả:
Thể loại: Manhua, Ngôn Tình
Tình trạng: Đang tiến hành
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!!
HỆ THỐNG TÌM ĐƯỜNG CHẾT MẠNH NHẤT

MỚI CẬP NHẬT HỆ THỐNG TÌM ĐƯỜNG CHẾT MẠNH NHẤT #27

3.0/10
Tác giả:
Thể loại: Adventure, Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Năm 2020, một hồi tai nạn buông xuống địa cầu, người vượt qua thành chí tôn chí cường, kẻ thất bại hóa thành cát bụi. câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ một vị đấu thần vượt qua trọng sinh trở về...
BỔN TẾ TU CHÍNH LÀ TIỆN ĐẠO

MỚI CẬP NHẬT BỔN TẾ TU CHÍNH LÀ TIỆN ĐẠO #96

6.0/10
Thể loại: Action, Manhua, Mystery, Fantasy
Tình trạng: Đang tiến hành
Kiếp trước bị lãnh diễm nữ đế \"cưỡng bách song tu\" trăm năm, phải vứt bổ một phách đào thoát!! Nay niết bàn trọng sinh thành người ở rể! Một đời này ta học hết võ học hồn pháp, xem ta tại đại lục này nhất trụ kình thiên định càn khôn!
Cực Phẩm Tiên Hiệp Học Viện

MỚI CẬP NHẬT Cực Phẩm Tiên Hiệp Học Viện #446

7.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Thiếu niên Kim Ngô Vệ vì báo thù diệt môn, tại hắc đạo đệ nhất bang hội ẩn núp 10 Năm, lại ngoài ý muốn tiến vào đều trung nguyên mạnh nhất Võ Đang tiên hiệp học viện tu tiên, cũng âm thầm triển khai mình báo thù đại kế. Một cái giấu diếm thân phận thiếu niên hắc đạo đầu mục, một cái thực lực siêu quần lại nhát gan thích khóc sư huynh, một cái thần bí thích khách cùng một cái không đáng tin cậy say rượu sư phó, lại nhìn bốn người như thế nào liên thủ khai tông lập phái, đứng lên hoàng quyền đỉnh!
Đấu La Đại Lục 2

MỚI CẬP NHẬT Đấu La Đại Lục 2 #84.813

8.1/10
Không biết nói gì luôn nhưng rất khác với phần 1
Ta Là Phế Vật

MỚI CẬP NHẬT Ta Là Phế Vật #3.024

6.9/10
Bị xem nhẹ, bị từ hôn, bị sát hại, có lẽ đây chính là củi mục nên có nhân sinh đi… Nhưng hết lần này tới lần khác bị ta cái này tu tiên giới đệ nhất thương côn tử đoạt xá trùng sinh. Cái gọi là nhập gia tùy tục, lại nhìn ta như thế nào dùng cái này củi mục thân thể, nghiền nát các ngươi hạng giun dế!
Tuyệt Thế Chiến Hồn

MỚI CẬP NHẬT Tuyệt Thế Chiến Hồn #2.700

7.2/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Thiếu chủ được chờ mong của gia tộc lại chỉ ra một cái phế võ hồn? Là thiên tài hay phế vật? Cùng đón xem nhé!
Tuyệt Đỉnh

MỚI CẬP NHẬT Tuyệt Đỉnh #1.595

7.1/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Bang chủ Mục Dã Bang, với nỗ lực không ngừng thành một tuyệt đỉnh cao thủ trong một giang hồ bí ẩn...
Kính Hoa Thương

MỚI CẬP NHẬT Kính Hoa Thương #2.174

6.4/10
Tác giả: Yêu Yêu , Thanh Minh
Thể loại: Fantasy, Historical, Shoujo, Romance
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhóm Dịch: Mèo Con Không Biết Chữ - Nguồn Tại: FB.COM/MCKBC.3303 - Mạnh Bà nhân cơ hội ban sai để đầu thai nhân gian làm lại từ đầu, chỉ vì giải cứu nỗi gian khổ của người tình tiền kiếp tại kiếp này. Nhưng do hoa trong kính(gương) phong ấn trong mình bị mất, Mạnh Bà không thể nào khôi phục ký ức sau khi đầu thai. Vì vậy, khi nàng gặp gỡ được người tình của kiếp trước, lại một lần nữa không còn cách nào thoát khỏi đã yêu chàng. Đồng thời, cũng bị sa vào trong một cuộc âm mưu nguy hiểm.
Đường Dần Tại Dị Giới

MỚI CẬP NHẬT Đường Dần Tại Dị Giới #24.347

7.6/10
Tác giả:
Thể loại: Sci-fi, Manhua, Adventure
Tình trạng: Đang tiến hành
Thể loại huyền huyễn dị giới theo nguyên tác của Lục Đạo. Hắn có một thân công phu siêu quần bạt tụy, trong thế giới hiện thực không đất dụng võ, chỉ còn cách làm sát thủ. Tình cờ đến được Dị giới vào thời thế hỗn loạn, trên chiến trường phát huy thực lực. Tên hắn là Đường Dần, chuyện của hắn như chỉ tồn tại trong truyền thuyết...
Địa Ngục Thần Y

MỚI CẬP NHẬT Địa Ngục Thần Y #76.840

7.0/10
Vùng đất hoang sơ với căn bệnh lạ và lời nguyền, bệnh viện âm u kì quái, quan tài bí ẩn trong hang động núi sâu, cổ thi nghìn năm thối rữa, những đoạn hồi ức tuổi trẻ đen tối, những trải nghiệm kỳ dị, phức tạp đan xen... Hãy đón xem 1 bột truyện vô cùng kịch tính và hấp dẫn tại TruyenTranh8.com
TƯƠNG LAI DỪNG LẠI

MỚI CẬP NHẬT TƯƠNG LAI DỪNG LẠI #4

0.0/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Adventure, Manhua, Mystery
Tình trạng: Đang tiến hành
Trong trận đại chiến với dị tộc, Thượng Tá Mạc Phong lựa chọn cùng địch nhân đồng quy vu tận! Lại không ngờ bản thân quay ngược thời gian về tám năm trước, chiếm lĩnh tiên cơ hắn sẽ làm gì để xoay chuyển nhân loại vận mệnh?!
Câu Chuyện Về Cậu Và Tôi

MỚI CẬP NHẬT Câu Chuyện Về Cậu Và Tôi #6.605

6.7/10
Tác giả: WANGCAIDEJU
Tình trạng: Đang tiến hành
Kẻ gây rắc rối nổi tiếng trong trường – Cố trạch! Ban đầu cậu phải thực hiện hình phạt trực nhật trong 30 ngày, phó chủ tịch hội học sinh đã ‘’thay đổi 1 chút’’ thành 300 ngày…. Hai người đối đầu nhau để xem ai phải làm trực nhật! Từ khỏi đầu không tốt, Cố Trạch và Diệp Nhữ Xuyên dần trở nên thân thiết. Học sinh cá biệt và phó chủ tịch hội học sinh! Cuộc sống hằng ngày của 2 thanh niên 17 tuổi đang cố gắng trốn trực nhật… Xem chap mới nhất tại [minttruyen.com] hoặc [minttruyen.wordpress.com] FB: Bạc Hà Đường - mint truyện
Nữ Chủ Người Đàn Ông Của Bạn Bị Hỏng Rồi

MỚI CẬP NHẬT Nữ Chủ Người Đàn Ông Của Bạn Bị Hỏng Rồi #4.030

6.2/10
Sau khi Tô Mạt ngoài ý muốn bị bánh kem đè ngạt chết đã dùng hết may mắn của bản thân triệu tập một cái hệ thống xuyên thư. Tưởng rằng số mệnh từ đây nghịch chuyển, auto bật hack, đi tới đỉnh cao của cuộc sống, không ngờ lại vớ phải một cái hệ thống không đáng tin dịch chuyển tới một kịch bản lừa đảo! Vị tổng giám đốc M kia một lời không hợp tai liền nổ súng là sao!? Xoát đầy độ thiện cảm? Duy trì thiết lập theo kịch bản? Xin hãy nói cho tôi biết làm sao sống sót được trong cái kịch bản này!
Hướng Dẫn Nuôi Một Chú Khủng Long

MỚI CẬP NHẬT Hướng Dẫn Nuôi Một Chú Khủng Long #1.793

6.9/10
Tác giả: 酥脆夹心云
Thể loại: Romance, Supernatural, Webtoons
Tình trạng: Đang tiến hành
:3 Một bộ truyện cực kì cute
Nghịch Thiên Tà Thần

MỚI CẬP NHẬT Nghịch Thiên Tà Thần #1.833

4.8/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhất đại thiên tài huyền mạch bị hao tổn trở thành phế vật, gia tộc vứt bỏ, thế nhân chế giễu, thậm chí đêm tân hôn bị người độc hại… Huyền Thiên chí bảo, luân hồi kính hiện, nghịch thiên cải mệnh, khởi động lại nhân sinh, mang theo cừu hận cùng tiếc nuối, thề phải đăng đỉnh lực lượng đỉnh phong!
Song Tu Đạo Lữ Của Tôi

MỚI CẬP NHẬT Song Tu Đạo Lữ Của Tôi #34.066

8.3/10
Tác giả:
Thể loại: Comedy, Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Tu tiên giới hiện đại, ngươi lừa ta gạt, cá lớn nuốt cá bé, người người đều cảm thấy bất an. Mã Anh Hùng - Một nhân viên trị an trong lúc vô tình cứu được 1 cô gái tu tiên, đánh bậy đánh bạ mà bước lên con đường tu hành...
[TT8] Khởi Đầu Bằng Lời Nói Dối

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Khởi Đầu Bằng Lời Nói Dối #56.824

6.7/10
Để tránh sự tỏ tình từ 2 cô bạn Hạ Di Di và Mang Mang \"Tôi không thích con gái\" như một cái cớ để từ chối. Không tin điều đó Hạ Di Di và Mang Mang bắt đầu liên tục yêu cầu Tang Tang đưa ra bằng chứng, và để làm tròn lời nói dối của mình, Tang Tang đã phải nhờ đến cậu bạn đại ca của riêng mình, Trần Thanh Dã, hợp tác với màn trình diễn của cậu. Trần Thanh Dã, người luôn tỏ ra miễn cưỡng, cũng đã đáp ứng nhiều yêu cầu vô lý khác nhau của Tang Tang hết lần này đến lần khác.
Bí Mật Của Thiên Kim

MỚI CẬP NHẬT Bí Mật Của Thiên Kim #3.293

7.6/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Trọng sinh lại 8 năm trước để báo thù…
ẨN THẾ HOA TỘC

MỚI CẬP NHẬT ẨN THẾ HOA TỘC #1.442

6.7/10
Tác giả: misha
Thể loại: Manhua, Romance, Ngôn Tình
Tình trạng: Đang tiến hành
Một cô gái có huyết thống hiếm có sắp thức tỉnh, dưới sự chỉ dẫn của tarot, lắng nghe tiên đoán về cái tên của chính mình, từ trên lưng của cô ấy mọc ra những chiếc vảy và lông chim . . . Bạch Mặc Đào ! Vận mệnh mà cô lựa chọn là màu trắng hay màu đen ?
Ngân Chi Thủ Mộ Nhân

MỚI CẬP NHẬT Ngân Chi Thủ Mộ Nhân #31.601

7.5/10
Tác giả:
Thể loại: Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Đang cập nhật…
Nông Nữ Thù Sắc

MỚI CẬP NHẬT Nông Nữ Thù Sắc #3.729

7.4/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Bác sỹ ngoại khoa 35 tuổi – Tô Tâm Ngữ đột nhiên xảy ra chuyện ngoài ý muốn xuyên vào cơ thể một đứa trẻ ở cổ đại. Cô cố gắng nhẫn nhịn, che giấu bí mật từ từ lớn lên và tìm ra cách sinh tồn trong thế giới nam tôn nữ ty này. Hương Chi còn kết bằng hữu với Thạch Đầu, một nam oa được lão nhân thần bí đưa đến và cô ấy không biết rằng một vài hành động vượt qua lứa tuổi của mình đã bị một lão bà bà thâm tàng bất lộ trong thôn phát hiện…
Băng Hoả Ma Trù

MỚI CẬP NHẬT Băng Hoả Ma Trù #21.330

8.5/10
Thể loại: Action Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Chúng ta hãy cùng chứng kiến chàng thanh niên Dung Niệm Băng, mang trên người mối thù sát hại phụ thân, một lòng quyết luyện phép thuật để báo thù, dẫn dắt người xem vào một thế giới kỳ lạ nơi trù nghệ kết hợp với ma pháp thành một đường có một không hai : ma trù ma pháp. Cốt truyện biến ảo quái dị, lại thêm tài vẽ gấm thêu hoa và khả năng sáng tạo kinh người của Đường gia Tam Thiếu, khẳng định đây là một tác phẩm không thể bỏ qua, một cực phẩm
[DB] Hóa Long Ký

MỚI CẬP NHẬT [DB] Hóa Long Ký #91.490

7.0/10
Tác giả: Quang Quân
Thể loại: Manhua, Đam mỹ, Trọng sinh
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Kiếp trước Mạc Thiên nghìn năm tu luyện, cá chép vượt long môn, hóa thân thành rồng, nhưng bị mưu hại, bị cô lập hoàn toàn, chết không toàn thây. Sống lại một lần nữa, thề phải khiến những người từng phụ hắn hoàn trả gấp trăm lần. Lại dần phát hiện âm mưu đăng sau..... Mình là Admin MCS bên Page D&B ạ :3 Muốn share truyện qua đây cho bà con chưa đọc được a~ Cầu ủng hộ nhiệt tình ╰(*´A`*)╯♡ Đón xem chap mới nhất tại: https://www.facebook.com/DanmeiBoylove/
Tiếng Đàn Lặng Câm Giữa Lòng Vũ Trụ

MỚI CẬP NHẬT Tiếng Đàn Lặng Câm Giữa Lòng Vũ Trụ #5.159

7.1/10
Tác giả: Đinh Băng
Thể loại: Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Bộ truyện kể về một Thiên Sứ phản loạn, một Tử Thần lạc loài, một thiếu nữ loài người bị nguyền rủa, một đoạn vận mệnh chi luyến sinh ra từ một cây đàn dương cầm. Vì tìm kiếm những phím đàn bị thất lạc, cô gái loài người do dự giữa Tử Thần và Thiên Sứ. Lựa chọn của cô, sẽ thay đổi quỹ đạo của thế giới!
[DB] Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ

MỚI CẬP NHẬT [DB] Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ #125.305

6.8/10
Thể loại: Manhua, Comedy, Đam mỹ
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Nguyên tưởng rằng có thể tiếp tục tiền duyên, nhưng cư nhiên hắn ngay cả con đều có?! Xem thử bá đạo tổng tài làm thế nào GET tâm của thẳng nam cấp dưới. Mình là Admin MCS bên Page D&B ạ :3 Muốn share truyện qua đây cho bà con chưa đọc được a~ Cầu ủng hộ nhiệt tình ╰(*´︶`*)╯♡ Đón xem chap mới nhất tại: https://www.facebook.com/DanmeiBoylove/
[Manhua] Nụ Hôn Vực Thẳm

MỚI CẬP NHẬT [Manhua] Nụ Hôn Vực Thẳm #13.671

6.0/10
Tác giả: Mộc Hỏa Nhiên
Độ tuổi: 15+ Tình trạng: Đang tiến hành
Vương Tử Hân - nhà thiết kế trò chơi của Vỏ Dưa không thể ngờ rằng bản thân sẽ bị nam chính trong trò chơi giết đến chết đi sống lại, mà phương pháp duy nhất để tránh được vòng lặp chết chóc này là xuyên vào trò chơi nuôi dưỡng nam chính Abyss trưởng thành mạnh khoẻ. Vương Tử Hân: Không chỉ phải xông vào trò chơi sinh tồn! Còn phải nuôi trẻ con??? Đây nào phải việc con người làm được. ___________________ Xem chap sớm nhất tại: Facebook: facebook.com/oops.pumpkin Wordpress: oopspumpkin.wordpress.com
Ta Cưỡi Bạch Hổ Đi

MỚI CẬP NHẬT Ta Cưỡi Bạch Hổ Đi #1.706

6.8/10
Tác giả: Tam Tháo Văn Hoá
Thể loại: Shoujo, Mystery, Fantasy
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhóm Dịch: Mèo Con Không Biết Chữ Nguồn Dịch: FB.COM/MCKBC.3303 Một Bức tranh cổ không thể phục hồi. Một người thiếu niên Thần Phụ trấn thủ Kinh Sư. Đem kéo thiếu nữ khảo cổ học vào trong thế giới tươi đẹp và quỷ quyệt. Khám phá truyền thuyết về thủ hộ thần của nền văn hoá. “Nếu như tất cả mọi thứ có liên quan với người đều tiêu vong. Vậy thì để ta trở thành người cuối cùng trong thế giới nhớ đến ngươi.”
Hoàng Tử Phu Quân, Ta Nuôi Ngươi A!

MỚI CẬP NHẬT Hoàng Tử Phu Quân, Ta Nuôi Ngươi A! #2.190

6.7/10
Văn án: Tay trái phu quân trung khuyển, tay phải liên thông không gian \" Đào bảo\" , cô gái trẻ tuổi Điền Tư Tư làm thế nào có thể làm giàu ở cổ đại, bao nuôi phu quân cùng nhau trải qua cuộc sống hạnh phúc!....
Phi Tử Long Vương Không Dễ Làm

MỚI CẬP NHẬT Phi Tử Long Vương Không Dễ Làm #517

7.1/10
Tác giả: 暗黑兔文化
Tình trạng: Đang tiến hành
Văn án: Thiếu nữ Thiệu Lam bị ân nhân cướp mạng tặng cho ác long để hòa thân. Thân mang nhiệm vụ ám sát ác long, trên đường hoàn thành nhiệm vụ, từng bước tường bước không thể kiềm chế sa vào sự cưng chiều sủng nịch của phu quân. Chủ bút: Dư Trăn Màu sắc: A Thác Mạc Lan Cishui Kịch bản gốc: A Mỹ Lệ, Trụ Bất Đạt Biên tập: Hồng Diệp
[TT8] Chuyện Của Họ

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Chuyện Của Họ #20.284

6.0/10
Tác giả: Tan Jiu
Tình trạng: Đang tiến hành
Một bộ truyện hài trá hình Yuri chap 1-87 mời mọi người sang đọc của nhà Yurivn
[TT8] Nô Lệ Câm

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Nô Lệ Câm #78.330

6.1/10
Tên khác: Ách Nô , Á Nô
Thể loại: Manhua, cổ đại, đam mỹ
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Vương gia biến thái ngang ngược × Nô lệ câm yếu đuối gả thay người khác Trấn Bắc Vương vừa ý thiên kim nhà Thẩm tri phủ, muốn nạp làm thê thiếp. Thẩm Ngọc - nam nô bị câm của nhà Thẩm tri phủ - vì muốn mẫu thân được an hưởng tuổi già mà phải che giấu thân phận nam nhân, thay thiên kim nhà tri phủ gả cho \'Diêm Vương sống\' quyền thế ngút trời - Trấn Bắc Vương Quân Huyền Kiêu. Thẩm Ngọc sợ thân phận bị bại lộ sẽ phải bỏ mạng nơi vương phủ, chẳng ngờ lại dẫn đến sự chú ý của Quân Huyền Kiêu...
[TT8] Hồ Sơ Omega

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Hồ Sơ Omega #39.031

6.3/10
Tên khác: Omega Folder
Độ tuổi: 12+ Tình trạng: Đang tiến hành
Cảnh sát nghèo nhất hệ mặt trời - quan nhị đại Tống Bối - bị hạ cấp làm cảnh sát chạy vặt, do một vụ án tự sát li kì mà gặp được pháp y Thiểm Bác lạnh lùng quái dị rồi kết thành đồng đội. Tống Bối vì vậy mà lần đầu tiên biết được phương pháp nghiệm thi dị thường của Thiểm Bác. Theo từng vụ án với những nghi vấn khó giải, Tống Bối dần dần phát hiện chấp niệm của Thiểm Bác với một vụ án và quá khứ anh ấy muốn chôn vùi...
Nghệ Thuật Gian Lận

MỚI CẬP NHẬT Nghệ Thuật Gian Lận #22.695

7.6/10
Thể loại: Manhua, Action,
Tình trạng: Đang tiến hành
Gia Cát Mộng Minh là thực tập sinh của sòng bạc hải ngoại. Vì một ngày biến cố, y buộc phải về đại lục học lớp 12, chuẩn bị thi tốt nghiệp. Nhưng y chưa từng đi học qua, bài tập, thi cử, môn nào cũng không biết! Vì muốn đạt được thành tích thi cử, y sử dụng thiên thuật (lừa bịp), gian luận trong thi cử . trong mỗi cuộc thi, y cùng với thầy cô giám khảo, thiết bị giám sát, và một thực lực học sinh gian lạn hùng hậu, tiến hành môt trận đấu trí quyết liệt.
Bách Yêu Dị Văn

MỚI CẬP NHẬT Bách Yêu Dị Văn #6.355

6.8/10
Tính cách ngang bương của con người nữ chính bị sư phụ ngạnh ép cho một cuốn sổ trừ yêu, hấp tấp xuống núi tu hành đuổi yêu. Dọc đường tu hành gặp phải được nam chính, nụ hôn đầu cũng như vậy bị đánh mất… Nữ chính nguyên bản bở vì nam chính cũng là người đuổi yêu giống với bản thân mình, nhưng phát hiện nam chính kỳ thực là……
Hoàng Thượng Nhà Sen

MỚI CẬP NHẬT Hoàng Thượng Nhà Sen #1.271

6.1/10
Tác giả: Bạch Trà
Tình trạng: Đang tiến hành
Giới thiệu: Một Hoàng Thượng kiêu ngạo, một chú chó Pug ngốc nghếch. Một chàng trai cưng chó mèo số một vũ trụ, một ông bố dễ thương hài hước. Một mèo, một chó, một nhà bốn thành viên, ấm áp vui vẻ trôi qua từng ngày. Link nhóm: bossturr.wordpress.com
Nhịp Tim Cảnh Báo

MỚI CẬP NHẬT Nhịp Tim Cảnh Báo #4.589

7.2/10
Trải qua sự thay đổi lớn trong cuộc đời. Cô ấy lại gặp được anh ta người từng có sự xuất hiện đẹp đẽ trong quá khứ. Cô ấy biến thân thành nữ cảnh sát ngạo kiều (tsundere), mà anh ta đã biến thành một vị thần tra độc lưỡi. Hai người kề vai sát cánh phá án tìm kiếm chân tướng âm mưu. Kiên trì ở trên con đường chính nghĩa cứu chuộc lẫn nhau. Câu chuyện về sự đạt được tình yêu và trưởng thành. =========================== Nhóm: Mèo Con Không Biết Chữ Nguồn Tại : Fb.com/MCKBC.3303/
Cho Đến Khi Thần Chết Chia Lìa Đôi Ta

MỚI CẬP NHẬT Cho Đến Khi Thần Chết Chia Lìa Đôi Ta #47.254

6.7/10
Tác giả: Quan Phong Nguyệt
Thể loại: Manhua, Boyslove, Yaoi, Ngược
Tình trạng: Đang tiến hành
Author: Quan Phong Nguyệt , Artist: Ni Ni Ya (Vịt) Mỗi một đoạn ngược luyến đều là một chuyện tình đau khổ. Nếu như nói tình yêu bình thường là liều thuốc giảm đau, vậy thì một tình yêu đau khổ là liều thuốc giải đọc, trước khi ngừng được cơn đau thì nhất định phải nhận lấy đau đớn, cho đến khi hết đau, hoặc là cho đến khi thần chết chia lìa đôi ta. Truyện được cập nhật nhanh nhất tại: teamnhagau167.wordpress.com Facebook.com/teamnhagau/
Love Hunter

MỚI CẬP NHẬT Love Hunter #22.485

6.9/10
Tộc Tư U nhìn chằm chằm ai thì người đó sẽ có bầu, nhưng giờ chỉ còn sót lại một người con trai trường thành, thế mà lại thích đàn ông? còn nhặt con gái của đối phương đến nhân gian mở tiệm cà phê? Người mau trở về đây, chỉ có ngươi mới có thể tiếp nhận nhiệm vụ chấn hưng tộc ta, đừng có chạy… Truyện được cập nhật nhanh nhất tại teamnhagau167.wordpress.com
Bộ Bộ Độc Mưu : Huyết Hoàng Trở Về

MỚI CẬP NHẬT Bộ Bộ Độc Mưu : Huyết Hoàng Trở Về #1.317

6.8/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cùng xem nữ chính trọng sinh trở lại và xử đẹp tra nam thế nào nha
[TT8] Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Ma Tôn Muốn Ôm Ôm #67.793

6.3/10
Tác giả: Si Vũ
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Ta nhất định phải tìm được hắn Từng là Xuân Thần nay chuyển thế làm người Nhưng mất đi ký ức kiếp trước Thân là kiếm tu, phải trảm yêu diệt ma, trừ hại cho dân! Số mệnh trêu đùa Để hai người đứng ở hai phía đối lập \"Ta sẽ làm đối thủ của ngươi, hãy tha cho nhân loại\" Đương nhiên, thứ mà ta muốn, chỉ có một mình ngươi
Khánh Hy Kỷ Sự

MỚI CẬP NHẬT Khánh Hy Kỷ Sự #1.254

6.7/10
Thân là nhất giới trừ tà ti tiện trong nói thâm cung,phụ tá của hoàng đế thu lại thuộc địa bằng cách trục xuất hung nô,bình định thiên hạ bằng chí nguyện và tài hoa dần dần tụ họp xung quang hắn đều là những thanh niên tài tuấn,nhưng ẩn núp ở sau lưng là thù hận gia đình hắn làm cho hắn có hành vi suy nghĩ không ổn định,mục đích của hằn sẽ mãi mãi được ẩn giấu dưới đỉnh băng....
Kế Hoạch Trái Tim

MỚI CẬP NHẬT Kế Hoạch Trái Tim #693

8.0/10
Tác giả:
Thể loại: Comedy, Manhua, Romance, Shoujo
Tình trạng: Đang tiến hành
Một trò chơi mới được gọi là \'\' Kế Hoạch Trái Tim \'\' đã tung ra thị trường vào năm 2060, trở thành trò chơi hot nhất, Ôn Tiểu Duyên - cô nàng có tính cách hướng nội, sau khi thấy nam sinh cô thầm mến chơi trò này, cô cũng đã chạy qua thế giới ảo đó để theo đuổi tình yêu
Sắp Bị Ác Long Xơi Tái Rồi !!!

Sắp Bị Ác Long Xơi Tái Rồi !!! #33.511

6.2/10
Cảm giác bị ác long xơi tái sẽ thế nào???
Đồ Đệ Nhà Ta Lại Quải Rồi

Đồ Đệ Nhà Ta Lại Quải Rồi #1.333

6.6/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngọc Ngôn Tôn Thượng được xưng là tu tiên giới đệ nhất nhân, đợi 1 vạn 6000 năm cuối cùng cũng nhận được một đồ đệ, tỉ mỉ dạy bảo, che chở, sau đó… nàng quải (~chết, nhưng quải dùng nhiều trong game hơn). Vì thế hắn lại thu một đồ đệ tỉ mỉ dạy bảo, che chở, sau đó… nàng lại quải. Vì thế hắn lại thu một đồ đệ tỉ mỉ dạy bảo, che chở, sau đó… nàng vẫn quải.
Bá Đạo Tiểu Thúc, Xin Trêu Chọc Vừa Thôi!

Bá Đạo Tiểu Thúc, Xin Trêu Chọc Vừa Thôi! #6.494

6.2/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nữ vương sát thủ trọng sinh quay về, lại sợ hai thứ… Thứ nhất là sự trêu chọc của Tước gia – trêu chọc đến chết người không chịu đền bù lại~ Thứ hai là khẩu súng của Tước gia – khẩu súng luôn làm cho đạn phát nổ sớm ngoài ý muốn! “Tiểu thúc, mọi người đều rất nghiêm túc, xin trêu chọc vừa thôi!”, Vệ Hàn Tước bĩu môi một cái: “Ai nói ta là người nghiêm túc nhỉ?”
TA VÀ NAM THẦN CỞI ÁO NGỦ RỒI

TA VÀ NAM THẦN CỞI ÁO NGỦ RỒI #2.163

7.5/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tình yêu chẳng qua chỉ là một trò chơi nhàm chán, chẳng có gì ghê gớm cả.
Tiến Gần Đến Trái Tim Em

Tiến Gần Đến Trái Tim Em #3.363

6.7/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một lần ngoài ý muốn mà hôn môi, khiến cho thiếu nữ như con nhím cô độc hướng nội - Tô Diệp lần đầu có cảm giác khác biệt đối với người bạn thanh mai trúc mã ở bên cạnh mình bao lâu nay. Những động tác cùng lời nói vốn dĩ thân quen giữa hai người lại khiến cho nhịp tim của Tô Diệp tăng tốc. Giữa nam với nữ thật sự tồn tại tình bạn đơn thuần trong sáng sao?
Đưa Mami Về Nhà

Đưa Mami Về Nhà #2.462

6.8/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
\"Tại sao 5 năm trước rơi vào tay hắn, 5 năm sau cũng là hắn vậy?!\" Bạch Sơ Hiểu tức giận, nhấc cổ áo của Giang Thừa Dục, \"Anh hại tôi đau khổ nhiều năm như vậy, định đền bù như thế nào?\" Giang Thừa Dục cười tà mị, trở tay ôm cô: \"Hai baby này thêm một đời yên vui có được không?
Tuyệt Thế Thần Hoàng

Tuyệt Thế Thần Hoàng #2.119

6.2/10
Tác giả:
Tình trạng: Đã hoàn thành
Đại lục đệ nhất đại đế bị huynh đệ ám toán, luân hồi 5 kiếp, trùng sinh lên thân một phế vật của Bách Chiến Quốc. Sống lại một đời, hắn muốn cường thế quật khởi, thần cản giết thần, lại đạp đỉnh phong!
Dolo Mệnh Vận Giao Nang

Dolo Mệnh Vận Giao Nang #3.646

6.6/10
Thể loại: Suối Đen Team
Tình trạng: Đang tiến hành
??? Không phải là nó khá đủ và không đủ thông minh để thực sự là người dưới cùng? Nếu có một viên nang mà sẽ cho phép bạn để chống lại số phận, bạn có sẵn sàng trả những điều quý giá nhất để trao đổi nó?
Fushidara Na Hanatsumi Otoko

Fushidara Na Hanatsumi Otoko #39.556

7.0/10
Tác giả: Suzushiro
Thể loại: Yaoi, 16+, Hay, Love, Soft Yaoi
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Phiên Bản Cho Chapter 2 Đã Ra Vietsub Nhá! x.x Cảm ơn đến: https://www.instagram.com/lake_sumter/ Follow Bạn Ấy, Cảm Ơn Bạn Đã Dịch Tiếng Việt Cho Chúng Tôi!
THIÊN HẠ ĐỆ NHẤT SỦNG PHI

THIÊN HẠ ĐỆ NHẤT SỦNG PHI #449

7.4/10
Tình trạng: Đang tiến hành
Một cô gái xuyên về quá khứ .và có một mối tình với vị hoàng đế si tình sủng vợ bậc nhất trong lịch sử …..
Yêu Trong Giam Cầm

Yêu Trong Giam Cầm #4.273

6.0/10
Tác giả:
Thể loại: Manhua, Soft Yaoi
Tình trạng: Đang tiến hành
Tân Hà yêu đơn phương Hải bạn học của mình suốt 4 năm trời, nhưng Hải lại đang yêu 1 cô gái khác. Tình yêu đang dần rơi vào tuyệt vọng thì trong 1 lần đi lặn Hà đã gặp 1 ma cà rồng vì tình yêu mà bị giam cầm dưới đáy biển sâu trong suốt hơn 400 năm. Tân cố gắng tìm cách cứu ma cà rồng, liệu họ có đến được với nhau?
Thúc Thúc, Biệt Bào

Thúc Thúc, Biệt Bào #535

6.4/10
Tác giả: Ngô Lí Văn Hóa
Tình trạng: Đang tiến hành
Đồng Tâm Vãn từ thân phận công chúa bỗng chốc hoá thành lọ lem chỉ trong một đêm, đành phải chạy đến nhà của vị hôn phu để cầu cứu, ai ngờ, không những bị từ chối thẳng thừng, mà ngay cả mặt mũi của vị hôn phu cũng không gặp được... Vậy cũng chẳng sao, nhưng điều khiến cô không ngờ đến là cuộc gặp gỡ với người chú của vị hôn phu, còn đột nhiên sa vào mối tình cấm kỵ nữa...
Kế Ước Ngọt Sủng: Quốc Dân Lão Công Đích Tiểu Chiếm Giữ Thử

Kế Ước Ngọt Sủng: Quốc Dân Lão Công Đích Tiểu Chiếm Giữ Thử #322

6.5/10
Thể loại: Romance
Tình trạng: Đang tiến hành
Trở thành chuột hamster của quốc dân lão công ư? Tránh ra, đừng hút tôi! Ân Nhiêu rõ ràng là có số mệnh giàu sang, thế nhưng cô luôn tìm đủ mọi cách để trốn tránh kiểu giàu sang bất thình lình như thế này. Kiếp này, cô phải gả cho quốc dân lão công con nhà giàu có, thế nhưng cuối cùng lâm trận cô lại đào hôn. Đến nỗi thần tiên nhìn thấy còn gai cả mắt, phải đích thân xuống trần sắp đặt cho cô gả vào hào môn, phương pháp sắp đặt chính là: Biến cô thành chuột hamster của quốc dân lão công! Ân Nhiêu giận tím cả người, đây là thủ đoạn gả vào hào môn kỳ quái gì đây?
[Manhua] Dấu Ấn Thân Mật

[Manhua] Dấu Ấn Thân Mật #79.529

6.6/10
Tác giả:
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
\"Sát thủ mềm yếu đối đầu với giáo sư lạnh lùng sẽ phát sinh câu chuyện gì?\" Sát thủ Mạc Gia Văn nhận được nhiệm vụ ám sát nhà nghiên cứu thiên tài Thiệu Viễn Phàm. Thế nhưng trong quá trình tiếp xúc với Thiệu Viễn Phàm, cậu phát hiện anh có một quá khứ không ai biết. Mà quá khứ này lại dây dưa không rõ với cậu. _______________________ Theo dõi truyện sớm nhất tại: Facebook: facebook.com/oops.pumpkin Wordpress: oopspumpkin.wordpress.com
[Manhua] Minh Nhật Tinh Trình

[Manhua] Minh Nhật Tinh Trình #12.451

6.5/10
Tác giả: Kim Cương Quyển
Thể loại: Manhua, Drama, Đam Mỹ
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Hạ Tinh Trình, một tiểu thịt tươi nhân khí bình thường và diễn xuất cũng bình thường nốt, lăn lộn trong ngành giải trí 6 năm trời mà vẫn chỉ là một tiểu minh tinh tuyến 18, vốn cứ tưởng rằng sẽ vẫn mãi mù mờ như vậy mà bỏ mặc vị trí lòng mình muốn. Không ngờ có ngày, đạo diễn nổi tiếng tìm đến cậu ấy, muốn cậu ấy cùng Ảnh đế diễn chung trong một bộ phim văn học bom tấn, tạo nên tiếng vang lớn trong công chúng. Nhưng chưa kịp vui mừng, bộ phim này cậu diễn quả có gì đó không đúng lắm...cuối cùng cả thể xác lẫn tinh thần đều rơi vào tay giặc, rốt cuộc là đã động tâm hay người diễn quá sâu rồi? ______________________ Cập nhật nhanh nhất tại: Facebook: facebook.com/oops.pumpkin Wordpress: oopspumpkin.wordpress.com
Nuôi Địch Là Mối Hoạ

Nuôi Địch Là Mối Hoạ #920

6.1/10
Tác giả: Bác dễ Anime
Thể loại: Ngôn tinh
Độ tuổi: 10+ Tình trạng: Đang tiến hành
Nuôi địch là mối họa Gió cùng tự nhiên ( Nguyên tác )+ Bác dễ Anime Xuyên vào trong sách,Có cái chết thảm của nữ phụ?Dạ Mộc Biểu nàng không có thời gian chơi đùa, vậy nên giết chết nam chính để thế giới này sụp đổ mà ra thoát khỏi được nơi này! Nhưng nhìn thấy tiểu nam hài trơ xương trước mặt, nàng không xuống tay được...... Làm sao bây giờ? Nuôi lớn nam chính, để hắn đi giúp mình?Ý tưởng này không có tệ! Nhưng khi nàng nuôi lâu dài, nam chính có vẻ như hơi sai sai!Dạ Mộc Lệ nước mắt rơi đầy mặt, nói xong Chính Trực Minh Quân đâu? Nàng có thể quay lại lần nữa tới sao?【 Độc nhất vô nhị / Mỗi tuần vừa đổi mới Biên tập viên: A trạch 】
Daddy Thiết Sập

Daddy Thiết Sập #925

5.7/10
Tác giả: Cao Tử Anime
Thể loại: Comedy, comic, drama, fantasy, manhua, romance
Độ tuổi: 13+ Tình trạng: Đang tiến hành
Thể loại:Ngôn Tình,Tổng Tài,Romace,Hiện .đại Tác giả:Cao Tử Anime Hạ Ngàn Mang theo một bao sữa và con nhỏ,rõ ràng là vì kiếm tiền nuôi sống gia đình, nhưng bất hạnh lại đắc tội với Lục tiên sinh! Lần này thì tốt rồi,những tháng ngày bình yên sẽ sớm không còn nữa, không chỉ có không có nhân quyền, tự do còn bị tước đoạt!? Mặc dù ngoài xã hội kia đều truyền rằng nàng rất được sủng ái, nhưng nàng chỉ muốn chạy trốn!
Cạm Bẫy Ngọt Ngào

Cạm Bẫy Ngọt Ngào #3.269

6.3/10
Tác giả: Lân Lang
Thể loại: Đam Mỹ
Tình trạng: Đang tiến hành
Đang cập nhật
Bá Đạo Sư Đệ, Xinh Đẹp Sư Huynh

Bá Đạo Sư Đệ, Xinh Đẹp Sư Huynh #4.442

6.1/10
Cố sự yêu đương của cao thủ mang trong mình tuyệt kĩ võ lâm xông vào giới giải trí...
Ác Ma Đích Tối Hậu Nhất Nhậm

Ác Ma Đích Tối Hậu Nhất Nhậm #3.422

6.5/10
Tác giả: 多蕴漫文化
Tình trạng: Đang tiến hành
Rhein, người đến lãnh thổ huyết tộc vì cha mình mất tích, không ngờ rằng gia chủ bề ngoài lãnh khốc cao ngạo lại có cư xử bất thường với Rhein sau một đêm. Mỗi ngày đều lo lắng bản thân có thể sống an toàn hay không, có thể tìm thấy cha cùng bí mật ẩn giấu phía sau không, lại có thể thoát khỏi sự kiểm soát của huyết tộc đối với bản thân hay không #VTD #Vô_Tình_Điện #AMDTHNN #Ác_Ma_Đích_Tối_Hậu_Nhất_Nhậm
Cô Nàng Toàn Năng Và Tình Yêu Kông Được Đáp Lại

Cô Nàng Toàn Năng Và Tình Yêu Kông Được Đáp Lại #7.488

5.7/10
Tác giả: JUNG HA REM
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Một cô Nàng đọc thân và thích tự sướng .Cô rất hoàn hảo ,Nhưng sự hoàn hảo trong tình yêu không đến với cô ,,Nên cô phải tự lực cánh sinh ,,còn diễn biến còn lại ...THÌ TỪ TỪ CŨNG BIẾT
Tướng Quân Cấp Cấp Như Luật Lệnh

Tướng Quân Cấp Cấp Như Luật Lệnh #17.355

6.7/10
Thể loại: Đam mỹ
Tình trạng: Đang tiến hành
Công tử lạnh lùng nhiều tiền bất ngờ gặp gỡ một tên ăn mày thần thần bí bí. Ma xui quỷ khiến lại cùng nhau đi tòng quân, ma xui quỷ khiến cùng nhau nói chuyện yêu đương (?), ma xui quỷ khiến nhặt được một vị hoàng tử nhỏ, ma xui quỷ khiến bị cuốn vào tranh đấu chốn cung đình. Ngụy Lân rốt cuộc là con của ai? Vì sao lại lưu lạc thành một tên ăn mày? Hai vị đại tướng quân Tiết - Ngụy vì sao luôn bất hòa như thế? Đứa con của sủng phi vì sao lại bị người khác ám hại? Lại còn thường xuyên phải chịu đựng nhục nhã? Giang Dã cùng Ngụy Lân, đến tột cùng là ai trước?
[TT8] Công Chúa Tại Thượng

[TT8] Công Chúa Tại Thượng #18.900

6.0/10
Tiêu Liên trọng sinh thành Cửu hoàng tử nữ giả nam trang, ngay ngày trọng sinh đã làm nhục quốc sư. Vốn muốn thân là kẻ ăn chơi đệ nhất kinh thành cuối cùng có thể sống cuộc sống xa xỉ cực độ, khi nam bá nữ, không ngờ lại mang thai con của quốc sư, còn sinh đứa trẻ ra. Ba năm sau gặp lại quốc sư, quốc sư lạnh lùng vậy mà lại bám lấy không biết xấu hổ, chủ động nhận nữ nhi? Tiêu Liên kể từ đó hiểu rõ được một đạo lý: Quý trọng sinh mạng, tránh ra quốc sư!
Quyền Chi Phi Đế Y Phong Hoa

Quyền Chi Phi Đế Y Phong Hoa #386

7.4/10
Thể loại: hoatulinhdang
Độ tuổi: 10+ Tình trạng: Đang tiến hành
Ta chịu đủ nhục nhã chỉ cầu ngươi quay đầu lại, Ta nhẫn nại tất cả chỉ mong cùng ngươi một thế tình duyên, nhưng mà ngày cưới của ta lại là thời điểm mà ta mệnh tang, vận mệnh thay đổi linh hồn tráo đổi, ta lấy thân phận pháp y mà trọng sinh ở nơi này đôi tay này có thể cứu thương sinh, một thế này tất vén vân dũng!
Tìm Cửu Vĩ Hồ Thành Ảnh Đế

Tìm Cửu Vĩ Hồ Thành Ảnh Đế #2.734

6.2/10
Tác giả:
Thể loại: Đam_my
Độ tuổi: 12+ Tình trạng: Đang tiến hành
Cửu vĩ hồ vạn năm – không ngờ rằng, nó gặp phải tai bay vạ gió, lại gặp được cảnh tượng ngàn năm hiếm có ở nhân gian. Nhà cao tầng, đèn đuốc sáng trưng, dòng xe nườm nượp. Cửu vĩ hồ hồi sinh hóa thành một “bình hoa di động”, hơn nữa làm thế nào để một mạch trở thành người nổi bật giữa đám đông, có được tình yêu chân thành!
[TT8] Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

[TT8] Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc #221.993

6.4/10
Bị người bạn thân nhất gài bẫy, lần đầu tiên của cô bị tổng giám đốc lạnh lùng, tà ác cướp mất, mối tình ngọt ngào của cô bị chôn vùi cũng vì thế. Tác giả ngược tâm quá. Anh ta còn ngang nhiên ném cho cô bản hợp đồng hôn nhân, không thèm để ý sự kháng cự của cô, tuyên bố với tất cả mọi người cô là của riêng anh. - Doãn Tư Thần, anh là tính làm gì đấy? Doãn Tư Thần cười một cách dụ hoặc: - Vợ à, mình cũng nên đẻ thêm đứa thứ 2 đi! Cuộc sống của họ sẽ như thế nào, cùng Lạc Thiên theo câu chuyện lâm li bi đát đầy máu chó này nhé...
[DB] Truy Bắt Ngao Ngao

[DB] Truy Bắt Ngao Ngao #58.764

6.9/10
Tác giả: 四汪文化
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Cố sự về một tiểu thanh long (rồng xanh) Phương Đông cùng một tiểu hắc long (rồng đen) Phương Tây cùng nhau nô đùa (,,´•ω•)ノ\"(´っω•`. ) Truyện được Việt hóa bởi Danmei&Boylove~ Đón xem chap mới nhất tại: https://www.facebook.com/DanmeiBoylove/
Umbrella Girl Dreams

Umbrella Girl Dreams #1.418

6.2/10
Vạn vật sinh ra đều có ý nghĩa của nó. Kể cả những đồ vật của con người cũng có linh hồn. Khi chúng bị bỏ rơi bởi chủ của mình, chúng sẽ lang thang trên thế gian cho tới khi hóa thành cát bụi...
[TT8] Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra

[TT8] Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra #125.538

7.8/10
Tác giả: Độc Nhãn Miêu
Tình trạng: Đang tiến hành
Ông vua của làng giải trí đang hot Cố Hải bất ngờ xuyên không ngay chính trong buồng tắm của mình đến dị giới Chu Tước quốc. Rồi xa xui quỷ khiến lại biến thành Đế Hậu. Hành trình cùng ăn rồi ngủ, đấu đá chúng phi, loạn gian thần, bảo vệ cúc hoa...bắt đầu.
Người Giám Hộ Độ Yêu

Người Giám Hộ Độ Yêu #646

7.2/10
Tình trạng: Đang tiến hành
Thiếu niên Nguyệt Đàm một lần lỗ mãng chạy ra ngoài, “ Người trong bức họa” thần bí bị niêm phong, linh dị thần quái dần dần thức tỉnh…… Yêu tiên ngàn năm cùng Nguyệt Đàm ràng buộc không chỉ là một tờ khế ước đơn giản như vậy, cuộc sống mặt ngoài nhìn như trời yên biển lặng, nhưng lại cất giấu chân tướng to lớn về thế giới song song. Khởi nguyên và kết thúc của sinh mệnh là gì, bước vào câu truyện của bọn họ, mới có thể tìm ra đáp án.
Chiếc Đồng Hồ Cát Bị Lật Ngược Bởi Ác Nữ

Chiếc Đồng Hồ Cát Bị Lật Ngược Bởi Ác Nữ #787

6.6/10
Tác giả: Ant
Thể loại: lichiteam
Độ tuổi: 1+ Tình trạng: Đang tiến hành
Hay lắm đọc đi nha
Truyền Thuyết Về Hoàng Hậu Bạo Chúa

Truyền Thuyết Về Hoàng Hậu Bạo Chúa #290

10.0/10
Tác giả: He He
Tình trạng: Đang tiến hành
Khi Hoàng đế trẻ tuổi và đẹp trai của Triệu Minh trở về từ chiến trường, hắn gặp một thiếu nữ có đầu óc đơn giản với sức mạnh phi thường. Thiếu nữ này có thể khuấy động cả thiên hạ bằng sức mạnh của mình, có thể tự thay đổi thời tiết. Và như vậy, giai đoạn mà các bộ trưởng đã thiết lập bị phá vỡ và cuộc chiến giành quyền lực bắt đầu!
Ký Túc Xá Nam Phòng 303

Ký Túc Xá Nam Phòng 303 #5.298

6.3/10
Các tác phẩm ngắn điêu khắc thế giới bốn chàng trai sống cùng nhau trong cuộc sống hàng ngày và cuộc sống trong khuôn viên trường Daguai, để chúng ta càng ngày càng chìm đắm trong một số dòng cảm xác lưu luyến. Tại vì 1 chap của truyện này khá ngắn nên khi đăng mình sẽ gộp 3 chap, nghĩa là 1 chap sau khi việt hóa sẽ là 3 chap so với bản raw
Thiên Cưu Thật Cường Hãn

Thiên Cưu Thật Cường Hãn #469

6.0/10
Tác giả: Thẩm Thú
Thể loại: manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Văn Án: Ngàn Cưu: \" Tiểu Mộ Mộ, ngươi bị thương rồi đừng lộn xộn, nếu không ta sẽ không khách khí, hắc hắc ~\" Mộ sư huynh : \" a, ngươi đừng đụng chạm, ta mới không cần ngươi chăm sóc, dừng, dừng tay, cứu mạng a.... \"
[TT8] Một Vạn Tư Thế Công Lược Yêu Nam

[TT8] Một Vạn Tư Thế Công Lược Yêu Nam #60.034

6.7/10
Độ tuổi: 17+ Tình trạng: Đang tiến hành
Sơ Hạ, cô nữ sinh vừa dị ứng với con trai vừa mắc chứng ám ảnh xã hội, trong lúc bị tai nạn thì bỗng nhiên có được tư cách công lược đại minh tinh Đông Cung Thủy Nguyệt mà cơ hội này trước giờ chưa ai có được. Nhưng đại minh tinh Đông Cung Thủy Nguyệt ở hiện thực lại đột nhiên qua đời. Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì mà Đông Cung Thủy Nguyệt lại sống sờ sờ xuất hiện bên cạnh Sơ Hạ?.... Cùng Lạc Thiên nhóm theo dõi nội dung câu chuyện đầy cẩu huyết và hài hước này... (*Công lược có nghĩa là \'tiến công chiếm đóng\'. Trong game, \'công lược\' có thể hiểu là chinh phục, tán đổ.)
Tôi Không Muốn Coi Em Là Chị Nữa

Tôi Không Muốn Coi Em Là Chị Nữa #10.105

7.0/10
Tác giả:
Thể loại: Manhua, Romance, Shoujo, Comedy
Tình trạng: Đã hoàn thành
Xem cho vui…
The Blurry Viewfinder

The Blurry Viewfinder #1.806

7.3/10
Tác giả: MN
Tình trạng: Đang tiến hành
Sau một tai nạn đáng tiếc , Tử Hy không thể phân biệt được khuôn mặt của mọi người. Anh ta đã sốc khi nhìn thấy học sinh mới chuyển tới , và nghĩ rằng anh ta đã tìm thấy được người đấy.
[DB] Nghiên Hương Kỳ Đàm

[DB] Nghiên Hương Kỳ Đàm #13.112

6.6/10
Thiếu niên yêu tộc không rành thế sự cùng nghiên hương sư gặp nhau. Một người hai yêu cùng ở dưới mái hiên, ở đủ loại mâu thuẫn cùng ma sát dẫn phát ra hàng loạt sự kiện…. Truyện được Việt hóa bởi Danmei&Boylove~ Đón xem chap mới nhất tại: https://www.facebook.com/DanmeiBoylove/

Trang (33): [1] 2 3 4 5 6 » Cuối

^_^
TRUYỆN MỚITruyện mới được bổ sung vào 7 ngày gần đây
CÓ CHAP MỚITruyện mới được cập nhật thêm chap mới 7 ngày gần đây
x
x