Truyện Mới Cập Nhật Chap

Anh Hùng Yếu

MỚI CẬP NHẬT Anh Hùng Yếu #477

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Main là người nhỏ con nhưng giỏi dánh đấm . Từ khi chuyển vào trường thì lũ bắt nạt học sinh bị cho ra bã cả . Với một thể hình nhỏ bé cùng độ máu chó của mình , anh được gọi với cái tên Anh Hùng Yếu , dùng trí óc của mình đánh lại lũ bắt nạt .
Cell

MỚI CẬP NHẬT Cell #353

4.5/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nội dung: Bỗng nhiên trở thành một người có siêu năng lực? Wi Sang-Woo, một thiếu niên trẻ có một tương lai u ám có được sức mạnh vô dụng nhất! Nhưng liệu sức mạnh đó thực sự vô dụng?
HUYỀN THOẠI DIỆT THẾ ĐỘC LONG

MỚI CẬP NHẬT HUYỀN THOẠI DIỆT THẾ ĐỘC LONG #66

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một thảm kịch bất ngờ xảy ra khiến cho Dược Hoa Cốc vang danh thiên hạ phải chịu cảnh diệt môn, xác chất thành núi, máu chảy thành sông. Nhưng ngay trong chính địa ngục trần gian ấy, một ác thần đã thức tỉnh! Jin Ja Kang - người duy nhất sống sót trong thảm họa diệt môn của Dược Hoa Cốc đã thề rằng: Hắn sẽ giết tất cả mọi thứ cản đường hắn, hắn sẽ không dừng lại cho đến khi những kẻ hại chết tông môn của hắn còn sống. Hành trình trả thù của hắn sẽ trở thành một huyền thoại trong lịch sử của võ lâm hào hùng!
BẠN HỌC CỦA TÔI LÀ LÍNH ĐÁNH THUÊ

MỚI CẬP NHẬT BẠN HỌC CỦA TÔI LÀ LÍNH ĐÁNH THUÊ #274

6.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Yu Ijin - người duy nhất sống sót sau một vụ tai nạn máy bay thảm khốc khi anh còn nhỏ. Sau quãng thời gian 10 năm trở thành lính đánh thuê để hoàn thành giao kèo với người đã cứu mình, cậu đã trở về với gia đình ở quê hương. Một cuộc sống mới và cả sóng gió mới bắt đầu....
Sự Trở Lại Của Frozen Player

MỚI CẬP NHẬT Sự Trở Lại Của Frozen Player #31

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
5 năm sau khi thế giới thay đổi, [Boss cuối của khu vực Trái Đất, Nữ hoàng băng giá đã xuất hiện]! Chỉ cần đánh bại cô ta, mọi thứ sẽ trở lại bình thường! 5 người chơi mạnh nhất thế giới, đứng đầu là Seo Jun-ho với biệt hiệu Bóng Ma cuối cùng cũng đánh bại được Nữ hoàng băng giá... Nhưng cái giá phải trả là họ đã chìm vào một giấc ngủ đông mội thời gian dài. Tuy nhiên 25 năm sau, Bóng Ma một lần nữa thức giấc từ trong băng giá và chợt phát hiện ra rằng, việc anh ta hi sinh tất cả để giết được Nữ Hoàng Băng Giá chỉ là công cốc! Tầng 2 của hầm ngục đã xuất hiện ngay sau đó....
HUYỀN THOẠI TU LA ĐỘC LONG

MỚI CẬP NHẬT HUYỀN THOẠI TU LA ĐỘC LONG #39

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một loạt các dược môn tự hào là có lịch sử lâu đời đã bị tiêu diệt toàn bộ. Giũa chốn địa ngục đầy tuyệt vọng, xác chết chất đống thành núi, máu chảy thành sông ấy Tu la cuối cùng cũng đã bừng tỉnh. - “Ta sẽ giết sách tất cả chúng, không chừa một manh xác. Tuyệt đối sẽ không dừng tay cho đến khi giết sạch bọn chúng”. Jin Cha Gang - Người còn sống duy nhất của dược môn bạch hoa tuyệt cốc. Công cuộc trả thù cô độc của chàng trai nọ được ghi chép lại như một truyền thuyết trong lịch sử võ lâm giang hồ sau này chính thức bắt đầu!
Mother, I'm Sorry!

MỚI CẬP NHẬT Mother, I'm Sorry! #2.812

5.9/10
Tác giả: 맘마미안
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một người mẹ trẻ hơn con trai mình. Người con trai muốn mẹ trở lại tuổi trẻ bằng cách đánh đổi tuổi thọ của chính mình nên đã chấp nhận đánh đổi tuổi thọ của mình với thần chết để mẹ được trẻ lại. Ngoài ra còn rất nhiều chi tiết cực dramatic đang chờ đón b đó :>
Bác Sĩ Trùng Sinh Về Murim

MỚI CẬP NHẬT Bác Sĩ Trùng Sinh Về Murim #23

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Bác Sĩ Trùng Sinh Về Murim
Cô Em Gái Quý Giá Của Nhân Vật Phản Diện

MỚI CẬP NHẬT Cô Em Gái Quý Giá Của Nhân Vật Phản Diện #161

10.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nàng được tái sinh trong một quyển tiểu thuyết chiến tranh với vai trò là em gái của nhân vật phản diện, một kẻ đổ máu chứ không đổ lệ. Kẻ đóng vai “anh trai” ta là một tên phản diện, sau khi để thua trong cuộc chiến, sẽ có thể bị nam chính cho cuốn gói ra đi. Nên tất cả những gì ta cần làm là đóng giả em gái hắn cho đến khi hắn biến mất. Hoặc là ta nghĩ vậy… “Cái gì trên tay hắn thế kia? Đừng nói với mình đấy là đầu của nam chính đấy nhá?” Anh tôi đã thắng trận. “Vali gì kia?” “Hả?” Dietrick quấn chặt ngón tay quanh hành lý mà tôi đã chuẩn bị ngay khi hắn tham gia chiến tranh.
The Lady With A Mask

MỚI CẬP NHẬT The Lady With A Mask #85

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ban ngày Viola Lim là thư ký nhưng khi đêm về cô lại bí mật trở thành tác giả vẽ truyện thiếu nhi với bút danh Violet. Tuy chỉ là một nhân viên bình thường nhưng với tài năng của mình, cô vẽ nên cuốn The Child with A Mask để giải tỏa stress từ ông chủ khó ưa - Harrison Kwon. Tuy anh ấy thu hút, hấp dẫn, thông minh nhưng cũng rất thô lỗ! Bỗng một ngày Harrison muốn tìm ra tác giả của cuốn sách. Liệu Viola có thể giữ bí mật danh tính của mình trong bao lâu? Và tại sao sếp của Viola lại muốn gặp cô ấy?
Ngã Lão Ma Thần

MỚI CẬP NHẬT Ngã Lão Ma Thần #1.584

4.8/10
Tên khác: Nano Ma Thần
Tác giả:
Thể loại:
Độ tuổi: 10+ Tình trạng: Đang tiến hành
Một trong những Ma thần mạnh nhất lịch sử võ lâm xuất hiện, là kỳ tài võ học kinh người, nhưng khởi nguồn lại là do ... thằng chút chít cách đó cả ngàn năm bay về can thiệp, câu chuyện hư cmn cấu này rồi sẽ đi đâu về đâu =))
Đứa Con Thần Chết

MỚI CẬP NHẬT Đứa Con Thần Chết #629

6.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Giả tưởng hậu tận thế :)) với những siêu thủy quái thống trị đại dương luôn sẵn sàng đối đầu với những chiến binh xài tool Bộ này cũng dạng dạng máu me
Dungeon Reset

MỚI CẬP NHẬT Dungeon Reset #2.842

5.7/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một tháng trước, không hiểu vì lý do gì mà main lại được triệu hồi đến thế giới gọi là "hầm ngục" (có rất nhiều người cũng bị triệu hồi giống main). Nhưng mỗi một con người được triệu hồi, họ đều có một kỹ năng đặc biệt riêng. Nhưng riêng main lại có một kỹ năng mang tên Fuho (xây dựng) được cho là phế vật. Cho đến một ngày main bị bọn họ bỏ lại phía sau, rơi xuống một cái bẫy mà tỉ lệ dẫm trúng là 0,1%, bất cứ ai cũng tưởng là main chết rồi. Và main cũng được hệ thống xác nhận là người chơi đã chết, nhưng không một ai ngờ là..... ~
Thợ Rèn Huyền Thoại

MỚI CẬP NHẬT Thợ Rèn Huyền Thoại #1.498

5.7/10
Tác giả:
Thể loại: Adventure, Manhwa, Fantasy, Webtoon
Tình trạng: Đang tiến hành
Vào 1 thời điểm trong tương lai, "Satisfy" một game thực tế ảo đình đám nhất thế giới. Shin Youngwoo (tên nhân vật là Grid) là một con đỗ nghèo khỉ cả trong game lẫn ngoài đời. Trong một nhiệm vụ, thanh niên này vô tình loot được một vật phẩm giúp anh chuyển thành class thợ rèn. Hành trình anh rèn những món đồ SSS+ và hack game bắt đầu...
RAID

MỚI CẬP NHẬT RAID #1.247

6.5/10
Tên khác: ĐỘT KÍCH
Tác giả: Choi Jong Hyuk
Tình trạng: Đang tiến hành
UP-DATE. ...
Nhân Vật Phản Diện Xứng Đôi Với Bạo Chúa

MỚI CẬP NHẬT Nhân Vật Phản Diện Xứng Đôi Với Bạo Chúa #601

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một ngày nọ, bạo chúa Estian, đã gửi lời cầu hôn tới Cecil. Cô bất đắc dĩ bị đưa đến đế chế nhưng khi nhìn thấy khuôn mặt của hoàng đế, cô đã thay lòng đổi dạ. “Ngài khá hấp dẫn đấy, ngài biết không?” Cô thích chồng mình. Và chồng cô ấy cũng thích cô ấy! Để sống hạnh phúc với người chồng bạo chúa, thì Cecil cần phải trở thành một nữ nhân vật phản diện tồi tệ hơn nhiều so với bạo chúa?! Facebook: Bé Gấu
Dị Giới Tam Tuyệt

MỚI CẬP NHẬT Dị Giới Tam Tuyệt #13.508

7.6/10
Từ bộ đôi tác giả của series The Breaker - Chuyện gì sẽ xảy ra khi một tuyệt cường cao thủ, một tuyệt đỉnh pháp sư và một tuyệt thế kỳ nữ chạm mặt nhau giữa không - thời gian mà hoàn toàn không biết gì về sự tồn tại của nhau?
Phản Diện Là Để Tiêu Diệt

MỚI CẬP NHẬT Phản Diện Là Để Tiêu Diệt #119

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đến Hy Lạp để tìm đồng đội thế nhưng Kassian cùng đồng đội lại bị buộc tội phản bội và bị thủ tiêu. Ngay khi nghĩ rằng tất cả đã kết thúc, linh hồn của anh ấy lại được chuyển vào một cậu bé ở đất nước Hàn quốc xa xôi ... Một Psyker nổi tiếng, đẳng cấp nhất, người mà mọi người ghen tị đã biến thành Kẻ phản diện chỉ sau một đêm! Chuyện gì sẽ xảy ra với Kassian đây, hãy cùng đón đọc bộ truyện giả tưởng đầy kịch tính này nhé!
HÔN PHU ẨN SẮC

MỚI CẬP NHẬT HÔN PHU ẨN SẮC #398

4.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Erden - Lãnh Chúa Thành Halstead, Người Đứng Đầu Gia Tộc Bao Đời Sinh Ra Toàn Quái Vật Vô Cùng Ác Hiểm. Người Luôn Che Đậy Bản Thân Bằng Vẻ Ngoài Của Một Vị Quân Chủ Tàn Độc. Leticia Là Cô Gái Bị Đưa Sang Làm Hôn Thê Của Lãnh Chúa Thành Halstead Thay Cho Chị Họ. Mọi Người Đều Nghĩ Cô Sẽ Phải Kết Hôn Với Quái Vật Và Rất Đồng Cảm Cho Số Phân Của Cô. Nhưng Có Một Bí Mật Mà Không Phải Ai Cũng Biết. "Ta Luôn Cảm Thấy Biết Ơn Phu Nhân Vì Nàng Đã Đối Xử Rất Mực Dịu Dàng Và Tôn Trọng Với Một Tên Quái Vật Như Ta" " Vì Ta Là Vợ Của Ngài Mà" "Ý Định Của Ta Là Sớm Ly Hôn Để Nàng Có Thể Ra Đi, Rũ Bỏ Mọi Phiền Phức Ở Đây, Nhưng Không Biết Làm Sao Mà Ta Lại Đánh Mất Giấy Li Hôn Rồi. Rất Xin Lỗi Nàng" “Chính Ta Đã Đốt Nó Đi Mà”. “Vậy Thì Sẽ Tốn Thêm Nhiều Thời Gian Nữa Đấy!” “Chắc Phải Để Tin Đồn Lan Rộng Trong Nhóm Luật Gia Đó Thôi”. Ly Hôn Với Người Chồng Đẹp Trai, Tuấn Tú Như Vậy Ư? Không Thể, Ta Không Thể Làm Vậy Được!!!!
Tình Yêu Yakuza

MỚI CẬP NHẬT Tình Yêu Yakuza #1.368

6.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
"Cởi nó ra." "Tại sao tôi lại phải cởi nó ra chứ?" "Kiểm tra. Tôi cần xem xét kĩ mọi ngóc ngách của bất kỳ ai đặt chân vào nhà tôi ”. Min Jun đến Nhật Bản để du học Nhật Bản trong khi mơ về một cuộc sống đồng tính tuyệt vời. Vào lúc anh chuẩn bị chết vì bị người yêu cũ, người đã hẹn hò 6 tháng lừa dối, thậm chí còn lợi dụng khoản vay của mình thì một nhóm xã hội đen vây quanh Min Jun. Toma, một cậu bé bước ra khỏi xe, gọi 'Mẹ!' Và được đưa đến chỗ Min Jun. Min Jun, người bị đưa đến hang ổ của Yakuza vì Toma.... Câu chuyện tình ngoạn mục của Min Jun được gọi là "Mẹ" với trùm Yakuza máu lạnh và đẹp trai Daiki Jo và con trai Toma!
Game Siêu Khó

MỚI CẬP NHẬT Game Siêu Khó #13

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Lee Ho Jae một game thủ chuyên nghiệp đã về hưu sau khi phong độ không còn trong thời kì đỉnh cao. Trong một ngày say sưa buồn chán như thường lệ của cuộc sống về hưu, một thông báo đã xuất hiện. Lee Ho Jae đã đến Tutorial, tuy nhiên trong lúc vẫn còn say sỉn cậu lại chọn độ khó game cao nhất - Địa Ngục, và từ đây địa ngục của Lee Ho Jae chính thức bắt đầu. Truyện cập nhật sớm nhất tại Qmanga.net. Truy cập Qmanga.net để ủng hộ nhóm dịch nhé
CÔ HẦU GIỎI GIANG

MỚI CẬP NHẬT CÔ HẦU GIỎI GIANG #2.027

6.1/10
Tên khác: A Capable Maid
Tác giả: Sanho - Yuin
Tình trạng: Đang tiến hành
Châu Âu, Đế Quốc Clowan lừng lẫy một thời nhưng trong gia đình hoàng tộc lại có một cô công chúa bất tài vô dụng?! Khi nước mất nhà tan, cổ sẽ sống sao khi phải trở thành một người hầu đây? Nhưng rồi một biến cố đã thay đổi cuộc đời cô mãi mãi...
Tôi Sẽ Chỉ Sống Như Một Nhân Vật Phản Diện

MỚI CẬP NHẬT Tôi Sẽ Chỉ Sống Như Một Nhân Vật Phản Diện #368

8.3/10
Tác giả: Đang Cập Nhật
Thể loại: Romance, Manhwa, Truyện Màu
Tình trạng: Đang tiến hành
Tôi tái sinh thành một nhân vật phản diện từ một cuốn sách, thậm chí nhân vật đó còn có âm mưu giết người! Nhưng… "Tôi không phải là những gì tôi muốn làm, vậy nên có nhất thiết để thay đổi nó?" Tôi đã nghĩ về nó trong một thời gian nhưng sau đó tôi nhận ra rằng hãy ăn uống và sống thoả thích vậy là được. “… Trời lạnh, phải không?” Tôi đã bị đày đến ở một nơi lạnh giá. Vô cùng lạnh. Tôi sắp chết, nhưng tôi chỉ còn một đống củi không cháy hết! Tôi đã triệu hồi Theoharis- con quỷ của ngọn lửa, hãy sống, và… "Nàng triệu hồi ta đến chỉ để đốt lửa?" "Được rồi, chỉ cần nhanh chóng thắp sáng nó." Con quỷ này đúng là một mối phiền toái vô tận! "Nàng đã triệu hồi cho tôi. Vì vậy, nàng nên có trách nhiệm với ta ”. "Chịu trách nhiệm? Tại sao phải là tôi?" "Hợp đồng trọn đời." Này, tôi chỉ muốn đốt lửa thôi! Đây là câu chuyện về một nhân vật phản diện muốn sống yên bình, và ác quỷ Theoharis, người muốn hoàn thành hợp đồng của mình.
Rendezvous (Hun).

MỚI CẬP NHẬT Rendezvous (Hun). #6

0.0/10
Tên khác: Randevuu , Điểm Hẹn
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
hi tôi thức dậy thì mọi thứ đã trở thành một đống đổ nát. Chiến tranh hạt nhân ư? Hay bị người ngoài hành tinh xâm lược? Dù là gì đi nữa thì cũng không quan trọng. Điều tôi cần bây giờ là: Trả Thù. Điểm Hẹn - Một bộ Manhwa mang sắc thái kinh dị chút từ SayTruyen
Luật Của Tiểu Thuyết Mạng

MỚI CẬP NHẬT Luật Của Tiểu Thuyết Mạng #8.492

6.8/10
Tác giả: Yuhan Ahyun
Thể loại: manhwa
Độ tuổi: 13+ Tình trạng: Đang tiến hành
“Tôi chỉ muốn sống một cuộc đời bình thường, tại sao ông trời lại đối xử với tôi như vậy!” Học sinh bình thường Ham Dan, sở thích đọc sách. Tỉnh dậy vào một bộ tiểu thuyết “Law of Insomnia” có nữ chính xinh đẹp. Có người bạn là nữ chính là trở ngại cho cuộc sống bình thường của cô bởi cô ấy có tính cách mạnh mẽ., mọi việc đều kết thúc rồi….. Trans+Edit: Phương Chloe Group: Rảnh Team Truyện làm vì mình thích, có thời gia rảnh. Mang sang nhà khác nhớ hãy giữ lại credit này Xin hãy tôn trọng công sức của mình mà không xóa chỉnh sửa ảnh dưới mọi hình thức
KHÁT VỌNG TRỖI DẬY

MỚI CẬP NHẬT KHÁT VỌNG TRỖI DẬY #2.555

6.0/10
Tác giả:
Thể loại: Manhwa, Tv
Tình trạng: Đang tiến hành
Seol từng là một tên mê cờ bạc, một tên thất bại, rác rưởi của loài người. Nhưng rồi, một cơn ác mộng mà cũng không hẳn là mơ đã khiến hắn thức tỉnh. Sở hữu những kỹ năng độc nhất, cậu ta cùng với giấc mơ kia, từng bước thay đổi cuộc đời của cậu trong thế giới mới được biết đến như là Thiên đường lạc lối. Bản giới thiệu chính thức: "Đứa trẻ của thần Gula đã trở lại." Ta đã u mê lạc lối vì cờ bạc. Ta quay đầu lại với chính gia đình của mình và phản bội lại chính người mình yêu thương. Ta phí bỏ cả cuộc đời chính mình. Một cuộc đời của một tên rác rưởi. Thực tai đã cho ta thấy một điều: Ta chẳng bao giờ có thể thay đổi dù cho có làm bất cứ điều gì. Với ước mong thay đổi cuộc đời thảm hại này, ta đã chọn đến thế giới mới. Và dù có thế, nó vẫn chẳng thay đổi điều gì. Ta đã tự nhủ rằng có sự cứu rỗi cho ta khi mà ta đi đến cuối con đường. Nhưng rồi ta lại gục ngã trước thế lực hùng mạnh. Tòa tháp mà ta dựng lên từ hai bàn tay trắng sụp đổ trong vô nghĩa. Chỉ một điều thôi, ta chỉ mong ước được biết sự thật về bản thân mình. - Đến đây, đứa trẻ yêu quý của ta... Ta sẽ không do dự nữa.
Brilli

MỚI CẬP NHẬT Brilli #9.366

6.8/10
Tác giả: Jan Ran Han
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Người anh thân yêu của tôi, tôi đã tìm thấy anh ấy sau 10 năm. Bây giờ chúng ta sẽ bên nhau mãi mãi. Tôi sẽ không bao giờ bỏ lỡ nó một lần nữa ...
Ngày Cưới Của Ngài Hổ

MỚI CẬP NHẬT Ngày Cưới Của Ngài Hổ #1.535

9.0/10
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Honam và Sooyeon yêu nhau 4 năm. Sooyeon cứ nghĩ mình đã biết hết về Honam, nhưng không biết Honam là người lai hổ và còn vài ngày nữa sẽ hoàn toàn là người! Dajun, Dajun, quản lý ở chỗ làm của Sooyeon, cũng là người lai hổ nhưng đã bỏ việc trở thành người hoàn toàn...? Sẽ ra sao khi Sooyeon đột nhiên bị dính giữa hai con "hổ" này?
Đối Tác An Toàn

MỚI CẬP NHẬT Đối Tác An Toàn #58

4.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ha Kyung tới bar tìm đối tượng 149 thế thân cho vị giám đốc Jang Hyun Soo - người mà cậu đã yêu thầm trong suốt khoảng thời gian tính từ cái ngày đầu tiên cậu vào công ty. Tình cờ thay, cậu lại đụng mặt Hyun Soo ngay tại chỗ ấy. "Làm bạn tình với tôi đi, không phải với gã kia" "Nhưng không phải là giám đốc đã có hôn thê rồi sao ạ" Mối quan hệ này liệu có ổn được không?
Cô Dâu Của Elysian

MỚI CẬP NHẬT Cô Dâu Của Elysian #230

7.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Elysian, thế giới chỉ có đàn ông. Ai trong số họ sẽ là chồng tôi? Nhân vật chính, Yoo In-ah, bất ngờ được đưa đến thế giới Elysian trên đường đến cửa hàng tiện lợi. Elysian, nơi chỉ sinh ra những con đực. Chỉ để sinh sản, những con cái được triệu hồi và được đối xử như một nữ thần ở Elysian. Làm thế nào để Yoo In-Ah tồn tại ở một nơi xa lạ đầy ma thuật, chính trị và âm mưu?
KHU VƯỜN TĨNH LẶNG

MỚI CẬP NHẬT KHU VƯỜN TĨNH LẶNG #160

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một lời hứa được lập ra khi cả hai còn trẻ, rằng cô sẽ chờ đợi anh trở về nhưng 1 năm rồi 2 năm trôi qua, Guineva vẫn không thấy bóng dáng Lancelot đâu cả. Thưởu thiếu thời, Lancelot đột nhiên biến mất, đến khi Guineva trưởng thành, người ấy vẫn chưa quay lại. Sự chờ đợi dai dẳng khiến lời ước hẹn năm đó trở nên nhạt nhòa và làm Guineva kiệt sức. Sau đó số phận đưa đẩy, cô gái trẻ vào làm dâu nhà quý tộc. Tuy nhiên, hạnh phúc chẳng được bao lâu, Guineva bỗng nhiên bị mất cả chồng lẫn con gái trong một vụ tai nạn. Bị mẹ chồng và em chồng Zeroh đổ lỗi đã gây ra cái chết của người thân của họ, cô chỉ biết cắn răng chịu đựng nhưng ác nghiệt thay, Zeroh mượn tay cô giết người rồi đem chuyện đó tố cáo với đức vua. Tuy cảm thấy rất oan ức nhưng lưỡi đã mất, dây thanh quản đã bị tổn thương, Guineva làm sao có thể tự minh oan cho mình? Cô bị tuyên án thiêu sống, trong giây phút đối diện với ngọn lửa, Guineva nghĩ về Lancelot và tiếc cho mối tình vừa mới chớm nở đã lụi tàn. May mắn thay, những khổ ải và uất ức của cô đã được chúa thương xót, người cho cô sống lại cuộc đời lần thứ hai và từ đó hành trình thoát khỏi khổ đau và đi tìm hạnh phúc mới của cô bắt đầu.
Người Chơi Trở Về Từ Địa Ngục

MỚI CẬP NHẬT Người Chơi Trở Về Từ Địa Ngục #35

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cuối cùng tôi cũng đã trở về từ Địa ngục sau hàng nghìn năm với mục đích bảo vệ nhân loại.
Đăng Nhập Murim

MỚI CẬP NHẬT Đăng Nhập Murim #656

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một kỷ nguyên mà các thợ săn phát triển mạnh trong việc săn quái vật đến từ Gates. Jin Tae-Kyung là một thợ săn hạng thấp, người nhặt được một cỗ máy VR, và vô tình đăng nhập vào trò chơi, lấy bối cảnh trong thế giới Võ thuật. Sau nhiều thăng trầm, Tae-Kyung đã có thể thoát khỏi thế giới này. Sức mạnh và kỹ năng mà anh ta nhận được trong Murim có thể được đưa trở lại thế giới thực. Điều này cho phép anh ta tiếp tục kiếm sống bằng nghề săn bắn nhưng anh ta quyết định quay trở lại thế giới Murim, để chăm sóc cho những người bạn NPC của mình.
Bạn Sẽ Follow Tôi Chứ?

MỚI CẬP NHẬT Bạn Sẽ Follow Tôi Chứ? #66

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Là câu chuyện thứ hai giữa một Han Seok lạnh lùng và ngôi sao mạng xã hội(?) Do Yoon! Sau khi Han Seok và Do Yoon đã xác định rõ tình cảm trong lòng mình là những chuỗi ngày với những kiểu play khác nhau bất chấp thời gian và địa điểm. Nhưng Do Yoon vẫn còn sử dụng tài khoản SNS (tài khoản mạng xã hội) để đăng những bức hình sexy, Han Seok phản đối và đã nói với Do Yoon là phải xóa cái tài khoản đó đi, thế nhưng… #Tăng động thụ, #Mĩ nhân thụ, #Dâm đãng thụ, #Chịu nhiều tổn thương thụ, #Lạnh lùng công, #Cường công, #Tính chiếm hữu cao công, #Chịu nhiều tổn thương công, #Hiểu lầm, #Sex toy, #Văn phòng, #Hiện đại
CÁCH HIỆP SĨ SỐNG NHƯ MỘT TIỂU THƯ QUYỀN QUÝ

MỚI CẬP NHẬT CÁCH HIỆP SĨ SỐNG NHƯ MỘT TIỂU THƯ QUYỀN QUÝ #430

0.0/10
Tác giả: Song Hye Rim
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Khi mở mắt tỉnh lại, tôi thấy mình đang trong thân xác của một tiểu thư quý tộc của đất nước đối địch. Ba năm đã trôi qua, quê hương yêu dấu của tôi đã bị hủy hoại. Những tưởng không thể vượt qua được nỗi đau bị đồng đội và người bạn thân nhất phản bội, nhưng tôi quyết định tiếp tục sống dưới thân phận Lucibella Aidin, một tiểu thư quyền quý.
Phá Bỏ Giới Hạn

MỚI CẬP NHẬT Phá Bỏ Giới Hạn #449

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Kim Kibong một nam sinh trung học tình cở được lựa chọn để trở thành người chơi thức tỉnh đầu tiên. Tuy nhiên trong quá trình huấn luyện, hệ thống xảy ra lỗi không xác định khiến cho Kibong không thể rời khỏi đó. Với thời gian nhanh hơn 300 lần so với thế giới thật, Kibong trải qua một thời gian dài cô độc và vô số lần chết đi sống lại không khác gì địa ngục. 10 năm sau - tương đương với 3000 năm trong phòng tập, cuối cùng Kibong cũng có thể ra ngoài, nhưng đó chỉ mới là khởi đầu để khôi phục lại thế giới
Tôi Trở Thành Gia Sư Của Tên Bạo Chúa

MỚI CẬP NHẬT Tôi Trở Thành Gia Sư Của Tên Bạo Chúa #136

0.0/10
Tác giả: Chae Yoohwa , Dushu
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cô gái xuyên không vào cuốn tiểu thuyết do chính mình làm tác giả! Hoàng tử mù màu nhưng lại nhìn thấy màu đỏ giống như lời tiên tri, đúng hơn là lời nguyền do cha mà anh ta đem lại: "1 ngày nào đó, khi người bị mắc kẹt trong thế giới đen trắng xuất hiện, ,cả vương quốc sẽ đắm chìm trong máu". Cô gái xuyên không trở thành họa sĩ vô danh Primabelle có mái tóc màu đỏ. Cô sẽ đi tìm ra nữ chính do chính mình tạo khi ở thế giới kia: 1 cô gái tóc đen với đôi mắt màu đỏ, người có thể giúp hoàng tử. Nhưng chỉ với 2 chi tiết đó làm sao cố có thể tìm được?!
Tháng Sáu Tăm Tối

MỚI CẬP NHẬT Tháng Sáu Tăm Tối #36

0.0/10
Tác giả: DOXX
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Thất đại tội, bảy vụ mưu sát.  Phillip, một mục sư, đột nhiên bị đẩy vào một mớ những vụ án mạng siêu nhiên - có vẻ đều là do sắp xếp của một người, Lucifer. Phillip, trước kia đã bị tra tấn bởi Lucifer, thề sẽ tìm ra chân tướng của những vụ án đó và lập lại trật tự một lần và mãi mãi.
CHÚA TỂ HỌC ĐƯỜNG

MỚI CẬP NHẬT CHÚA TỂ HỌC ĐƯỜNG #19

0.0/10
Tác giả: PARK YONG JE
Thể loại:
Độ tuổi: 15+ Tình trạng: Đang tiến hành
Một Trận Chiến Giữa Các Học Sinh Trên Thế Giới. Mori Jin, một chàng trai có kĩ thuật chiến đấu tuyệt vời, luôn mơ ước mình là kẻ mạnh nhất. Anh học Taekwondo với ông của mình từ hồi nhỏ. Và bây giờ anh ta đã được đai đen. Một ngày có một người đàn ông, R, đến gặp Jin và mời cậu tham gia \"Chúa tể học đường\", một trận chiến của các cao thủ giới học sinh. Những lời mời như thế được gửi đi khắp thế giới. Và Jin đã tham gia, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo...?
BẬC THẦY KIẾM SƯ

MỚI CẬP NHẬT BẬC THẦY KIẾM SƯ #1.500

5.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
truyện [siêu drama - hành động - siêu trả thù náo loạn cả thành phố -]/n//n/> thích hợp cho con trai đọc > đọc kỹ nội dung nhé có nói rõ/n//n/nội dung :/n/seyoung -một cậu bé gầy gò ốm yếu, bị bắt nạt phải vào viện bởi lũ sâu mọt có gia đình quyền lực hậu thuẫn. tỉnh giấc sau 9 tháng bị hôn mê bởi 1 trận bắt nạt/n//n/biết được gia đình người thân vì muốn đòi lại công bằng cho seyoung/n/> rơi vào mức đường cùng phải quay video tự thiêu thân để đòi lại công bằng từ pháp luật... nhưng vì có quyền lực nên bọn chúng không bị xử nặng/n//n/tưởng chừng seyoung đã gục ngã khi chứng kiến bi kịch gia đình, nhưng một thanh kiếm bí ẩn xuất hiện, giúp cậu trở mình > biến cậu thành .... có sức mạnh của hulk > tập luyện và đi trả thù tất cả > đụng chạm nhiều thế lực ngầm > bị nhiều đội cảnh sát vay bắt > náo loạn hết lun...
HOÀNG HẬU TÁI HÔN

MỚI CẬP NHẬT HOÀNG HẬU TÁI HÔN #6.099

6.3/10
Navier là một nữ hoàng hoàn hảo. Duy chỉ một điều rằng nàng không thể hạ sinh đứa con nào cho Sovieshu. Khi tình nhân của Sovieshu có thai, hắn nghĩ ra một kế hoạch vô cùng "xuất chúng": Hắn sẽ ly dị Navier & lập Rashta thành Hoàng hậu để hợp thức hóa đứa con trong bụng của ả. Khoảng 1 2 năm sau, hắn sẽ phế truất Rashta vì lý do năng lực yếu kém, và sẽ tái hôn lại với Navier. Với kế hoạch vậy, hắn sẽ vừa có người kế vị, vừa có người tình và một người vợ mẫn cán. Tuy nhiên kế hoạch của Sovieshu bị thất bại theo cách mà hắn ko ngờ đến...
Người Nâng Cấp

MỚI CẬP NHẬT Người Nâng Cấp #59

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một ngày nọ, ngôi làng của thợ rèn NPC Aiden bị xoá sổ bởi hệ thống điều hành. Vào khoảnh khắc anh và em gái của anh Alice tan biến, anh đã thề với bản thân: “Mình sẽ tự tay huỷ diệt cái hệ thống này”. Chính vào lúc đó, một giọng nói đã vang lên “Bạn đã mở khoá quyền năng của Điều hành viên, Điều hành viên Lv. 1”. Aiden tỉnh dậy với một năng lực mới, đánh dấu khởi đầu của cuộc hành trình làm một Điều hành viên...! Rồi Aiden sẽ ra sao đây?!
Nâng Cấp Một Mình

MỚI CẬP NHẬT Nâng Cấp Một Mình #27

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
đọc r biết :
Cha, Con Không Muốn Kết Hôn!

MỚI CẬP NHẬT Cha, Con Không Muốn Kết Hôn! #573

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tôi tái sinh thành nhân vật trong cuốn tiểu thuyết từng đọc, Jubel Lian Eloy Floyen, nhân vật phản diện sẽ có kết thúc bi thảm. Nhưng giờ thì khác rồi, với những ký ức kiếp trước, tôi sẽ tránh được cái chết thảm khốc dành cho mình thôi!
THỢ SĂN 3 CM

MỚI CẬP NHẬT THỢ SĂN 3 CM #302

4.5/10
Tên khác: Thợ Săn Tí Hon
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đã hoàn thành
Thay vì những mô típ như hầm ngục quái vật thoát ra,... thì quái vật lại chính là nhưng con vật bình thường như chuột, kiến, mèo,.... hay đến những bậc thang lại chính là những thứ có thể giết chết con người. Trên thực tế, toàn bộ loài người đã bị biến trở nên bé nhỏ Nhân loại đang rất hỗn loạn, nhưng mỗi người nhận được một món quà để thoát khỏi cuộc khủng hoảng này. Cùng với khả năng nhìn thấy các cửa sổ trạng thái của họ, họ được ban cho những sức mạnh bí ẩn. Trở nên mạnh lên từ từ, liệu main có thể tiêu diệt thứ đã làm ra tất cả mọi chuyện này được không... Xem sẽ rõ :D
Baby Đến Rồi!

MỚI CẬP NHẬT Baby Đến Rồi! #148

0.0/10
Tác giả: Lee Jung
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Trước sự ngạc nhiên và thất vọng của Hee-won, chàng crush mà cô theo đuổi đã chính thức hẹn hò với bạn thân nhất của cô! Quá u uất, cô quyết định chơi lớn, đi hoang một lần, và tìm niềm an ủi với người lạ đẹp trai. Tình một đêm thỏa mãn giờ đây còn mang lại nhiều bất ngờ hơn nữa – trúng quả rồi! Liệu định mệnh nào sẽ tiếp tục dìu dắt họ tới với nhau đây?
Cuộc Sống Kỳ Thú

MỚI CẬP NHẬT Cuộc Sống Kỳ Thú #387

0.0/10
Tên khác: A Strange Life
Tác giả: Đang Cập Nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Không thể giải quyết mối nợ lớn của bạn, nhân viên văn phòng Ki Myo Hee quyết định tự tử bằng cách nhảy lầu. Sau đó, một Grim Reaper xuất hiện trước mặt cô ấy và bảo cô ấy thử sống thêm 100 ngày?! Khi cô ấy tỉnh lại, cô ấy phát hiệ
Anh Hùng Mạnh Nhất Trở Lại

MỚI CẬP NHẬT Anh Hùng Mạnh Nhất Trở Lại #91

4.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
.Truyện tranh Anh Hùng Mạnh Nhất Trở Lại được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại MangaXY. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ MangaXY ra các chương mới nhất của truyện Anh Hùng Mạnh Nhất Trở Lại.
Giáo Dục Chân Chính

MỚI CẬP NHẬT Giáo Dục Chân Chính #797

6.7/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Manhwa, Webtoon
Tình trạng: Đang tiến hành
Năm 2011, đạo luật cấm trừng phạt thân thể đã được thông qua tại Hàn Quốc. Đối với giáo dục, giáo viên không được phép ra lệnh hay đụng chạm thân thể học sinh. Lợi dụng điều này, lũ học sinh ranh ma đã và đang có những hàn vi xâm phạm thẩm quyền giáo dục một cách trầm trọng. Trước những mối nguy hại suy đồi về đạo đức và con người đã và đang chuẩn bị xảy ra. Để bảo vệ thẩm quyển giáo dục sắp sụp đổ, Na Hwajin, một thành viên của cục bảo vệ quyền giáo dục đã bắt đầu tiến hành "giáo dục chân chính", lập lại trật tự trường học.
Công Chúa Khắc Ấn Lên Kẻ Phản Nghịch

MỚI CẬP NHẬT Công Chúa Khắc Ấn Lên Kẻ Phản Nghịch #169

9.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Thất công chúa của Đế quốc, Evyenrose, đã chết một lần. Ký ức cuối cùng của cô là khi Hoàng thất bị hủy diệt bởi một Homunculus phản nghịch, còn cô bị mắc phải âm mưu của người em gái cô tưởng rằng đứng về phía mình để rồi phải uống thuốc độc. Nhưng khi cô ấy mở mắt ra lần nữa, "Mình ... mình chưa chết." Cô nhận ra mình đã quay về quá khứ và trẻ hơn tám tuổi. Đó là trước khi Tam công chúa, người sẽ được chọn làm người thừa kế tiếp theo, chính thức được chọn làm người kế vị. Đây là cơ hội để ngăn chặn sự sụp đổ của Hoàng thất bằng cách lật đổ Tam công chúa Brigitte và chứng minh bản thân để được công nhận là người kế vị. Trong kế hoạch của mình, Evyenrose quyết định chọn Michael, vua của Homunculus cũng như là quái vật của ngục giam trên không làm kỵ sĩ riêng của mình nhằm để lấy lòng Hoàng đế. "Ta cần anh, Michael. Thật sự rất cần." Liệu Evyenrose có thể có được anh ta và bảo vệ Hoàng thất được an toàn?
Khi Đôi Chân Thôi Bước

MỚI CẬP NHẬT Khi Đôi Chân Thôi Bước #6.261

5.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Khi Đôi Chân Thôi Bước
Con Gái Chồng Thật Dễ Thương

MỚI CẬP NHẬT Con Gái Chồng Thật Dễ Thương #220

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện tranh Con Gái Chồng Thật Dễ Thương được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại MANGAXY
Arcane Sniper

MỚI CẬP NHẬT Arcane Sniper #52

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Arcane Sniper
Toàn Trí Độc Giả

MỚI CẬP NHẬT Toàn Trí Độc Giả #2.739

6.1/10
Tên khác: Omniscient Reader
Tác giả:
Thể loại: Action, Manhwa, Fantasy, Webtoon
Tình trạng: Đang tiến hành
Chỉ mình tôi mới biết được kết cục của thế giới này. Vào một ngày nọ, nhân vật chính của chúng ta bị kẹt trong thế giới của bộ tiểu thuyết mà anh ấy yêu thích. Anh ấy sẽ làm gì để sống sót? Khi mà thế giới đó là nơi ngập tràn tai ương và hiểm nguy. Năng lực của anh ấy? Anh ấy biết mọi tình tiết của câu chuyện cho đến kết thúc. Bởi vì anh ấy là độc giả duy nhất của nó. Hãy đọc truyện để biết được anh ấy sống sót như thế nào.
PLAYER

MỚI CẬP NHẬT PLAYER #438

4.6/10
Chỉ vì bình luận của Main ở một bộ truyện tranh lên top mà Main đã trở thành nhân vật chính trong bộ truyện cậu đang đọc
Lôi Thần Chuyển Sinh

MỚI CẬP NHẬT Lôi Thần Chuyển Sinh #83

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhân vật chính - người có khả năng hồi sinh đến 9 lần với thuật cải tử hoàn sinh của một môn phái thần bí. Sau nhiều lần hồi sinh đã kế thừa được sức mạnh của Thiên Giang Lôi Thần. Ở lần hồi sinh thứ 8, đã tiêu diệt Địa Ngục Huyết Ma của Moorim. Thế nhưng, nhân vật chính đã chết do bị phản bội và tiếp tục hồi sinh ở lần thứ 9 - cũng là lần cuối cùng. Được đồn đoán rằng đã trở thành Bạch Võ Quân của Bạch Gia Kiếm Môn, sau đó hành động để thực hiện sứ mệnh báo thù.
A Wonderful New World

MỚI CẬP NHẬT A Wonderful New World #46.477

5.7/10
Lee Ho-seung, làm cho một công ty lớn ở Hàn Quốc. Là một người thất bại về mọi mặt và crush cô bạn sống ở tầng dưới. Rồi cuộc đời anh ta thay đổi khi chui vào toilet nữ.
Vua Của Rồng Lửa

MỚI CẬP NHẬT Vua Của Rồng Lửa #17

5.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện tranh Vua Của Rồng Lửa được cập nhật nhất và đầy đủ nhất tại MANGAXY
Đấu La Đại Lục 2

MỚI CẬP NHẬT Đấu La Đại Lục 2 #85.940

7.9/10
Không biết nói gì luôn nhưng rất khác với phần 1
KHÁT

MỚI CẬP NHẬT KHÁT #507

8.3/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngoài mặt thì anh chàng Ethan Blackwell là diễn viên nổi tiếng nhưng không ai biết anh ta thật ra là một con ma cà rồng chuyên hút năng lượng là sự yêu mến và ngưỡng mộ của các fan nhằm kềm nén cơn khát máu của mình. Trong một buổi đấu giá từ thiện, Ethan đã gặp Tristan Monroe là thợ săn ma cà rồng đang nằm vùng trong giới giải trí để săn những ma cà rồng cao cấp trong showbiz. Tiếp theo thế nào thì mời đọc truyện sẽ rõ nha. Lưu ý một chút là bộ này full HD không che, không chơi chiêu c* tàng hình, c* phát sáng hay rong biển gì hết nên đọc cẩn thận tí nhá. Cấm trẻ em dưới 18 tuổi luôn nhá
Trọng Sinh, Bất Khả Chiến Bại

MỚI CẬP NHẬT Trọng Sinh, Bất Khả Chiến Bại #139

0.0/10
Tên khác: Immortal Invincible
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Trọng Sinh, Bất Khả Chiến Bại
Trigger

MỚI CẬP NHẬT Trigger #21

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nam Ji-il bước vào ngôi trường trung học nổi tiếng là Vương quốc của những kẻ du côn. Vào ngày đầu tiên đi học, cậu ấy đã trở thành cậu bé bán bánh mì nổi tiếng trong toàn trường. Dù mắc bệnh tim mãn tính, cơ thể yếu ớt của cậu ấy vẫn phải chịu đựng sự hành hung của rất nhiều loại bắt nạt khác nhau. Tuy nhiên, do một biến cố bất ngờ mà cuộc đời cậu ấy đã gặp một bước ngoặt vô cùng lớn.
Moral Sense

MỚI CẬP NHẬT Moral Sense #364

6.5/10
Tên khác: The Sense of M
Tác giả: Winter
Thể loại:
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
1 nhân viên văn phòng giữ bí mật về sở thích BDSM của mình cho đến khi phát hiện nữ đồng nghiệp của mình là dom. Sau khi dành thời gian bên nhau và hiểu nhau hơn, 2 người bắt đầu mối quan hệ chủ nhân - người hầu.
[lilium Team] Yeon Woo Thơ Ngây

MỚI CẬP NHẬT [lilium Team] Yeon Woo Thơ Ngây #47

0.0/10
Tác giả: Esol-이솔솔
Thể loại:
Độ tuổi: 15+ Tình trạng: Đang tiến hành
Mình có thể làm người yêu cậu không…? Yeon-Woo có một ngoại hình mong manh dễ vỡ và thường bị hiểu lầm là nữ sinh. Thế mà cậu lại thích thầm Kang Hae-sol, một học bá trong trường. Nhưng, YeonWoo là người rất nhát gái, cậu chưa từng nói chuyện với Haesol dù có học cùng lớp đi chăng nữa._ Những thiếu niên trẻ tuổi, không phải người trưởng thành cũng chẳng phải trẻ con. Một mối tình học đường….ngọt ngào và cay đắng đến nhường nào… #Liliumteam.wordpress.com
FFF-CLASS TRASHERO

MỚI CẬP NHẬT FFF-CLASS TRASHERO #1.858

5.3/10
Tác giả: Farmar
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhân vật chính Kang Han Soo đã giết quỷ vương sau 10 năm được triệu hồi đến thế giới Fantasy. Và giờ là lúc để cậu được gửi trở lại trái đất. Bùm? Vị thần xuất hiện cùng với bảng thống kê. Vì đã loại bỏ tất cả các "chướng ngại" ngăn cậu giết quỷ vương mà điểm nhân phẩm của cậu bị đánh thành F. Hậu quả là cậu phải quay lại ngày đầu tiên bị triệu hồi và bắt đầu lại mọi thứ với hai bàn tay trắng. Main chính sẽ làm gì đây mời các bạn xem truyện để biết thêm chi tiết
Học Nhóm

MỚI CẬP NHẬT Học Nhóm #1.818

6.1/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
.
Luân Hồi Ác Nhân

MỚI CẬP NHẬT Luân Hồi Ác Nhân #1.859

6.2/10
Tên khác: REVERSE VILLAIN
Tác giả:
Thể loại: Action, Manhwa
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện kể về Jung-woo,một tên ác nhân có khát vọng làm bá chủ võ lâm.Tuy nhiên Shin-ryong một kẻ cuồng chính nghĩa hết lần này đến lần khác ngăn cản hắn.Sau 5 kiếp với 4 lần thất bại.Đến kiếp thứ 6,Jung-woo sống trong một thế giới hiện đại nơi xuất hiện những con quái vật và những dị năng nhân,nhờ khả năng võ thuật của mình,hắn luyện tập lại từ đầu chuẩn bị cho trận chiến với Shin-Ryong trong lần kế tiếp
Mr Kang

MỚI CẬP NHẬT Mr Kang #1.909

7.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một kẻ thua cuộc xấu xí hoàn toàn thay đổi sau khi gặp một vị cứu tinh! Cuối cùng liệu anh ta sẽ có bạn gái? Hay ơi là hay~ Vào đọc đi nè
Cách Chiến Thắng Trận Đấu

MỚI CẬP NHẬT Cách Chiến Thắng Trận Đấu #501

4.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đọc sẽ rõ
[TT8] Cô Em Xinh Đẹp Và 3 Chàng Trai May Mắn -anh Ấy, Anh Ấy, Và Anh Ấy

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Cô Em Xinh Đẹp Và 3 Chàng Trai May Mắn -anh Ấy, Anh Ấy, Và Anh Ấy #78.940

6.1/10
Tên khác: Him & Him & Him
Tác giả:
Thể loại:
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
ủng hộ nhóm dịch để nhóm có kinh phí tiếp tục duy trì tại: https://www.facebook.com/maryhaluc
Ngũ Hợp Chí Tôn

MỚI CẬP NHẬT Ngũ Hợp Chí Tôn #31

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Lee San, người đã sống 10 năm ở trong rừng rậm Namman và sa mạc Đôn Hoàng. Giờ đây, Lee San có nhân duyên kì lạ với thanh kiếm của Ác quỷ Thiên nhiên, anh đã bước một chân vào hành trình trả thù của gia tộc KangHo . Anh đã đứng lên như một vị thần Gió và mây trong cuộc chiến bảo vệ KangHo đẫm máu. Câu chuyện về KangHo và chiến thần mạnh nhất Lee San.
Đạo Sĩ Giang Hồ

MỚI CẬP NHẬT Đạo Sĩ Giang Hồ #34

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một hôm Main gặp tai nạn > xuyên không về 1 thế giới Murim và thấy mình được sinh ra với hình hài một đứa bé đạo sĩ! Có một thời tôi ở cửu phái nhất môn, nhưng bây giờ thì ở Chung Nam phái, một môn phái đang dần trở nên yếu thế. Tôi được đặt tên là 'Geon Chung', dùng những kiến thức của kiếp để ngộ ra đạo lý võ công và tiến bộ thần tốc.
Nhân Trùng Đại Chiến

MỚI CẬP NHẬT Nhân Trùng Đại Chiến #214

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Jung Soo Chan, một nam sinh với vẻ ngoại hình bóng bẩy, tràn đầy tự tin và luôn thu hút sự chú ý của người khác. Cậu luôn nghĩ rằng bản thân luôn là "Vua" của nơi mình đang sống, nhưng sâu bên trong lại là mặc cảm về "biến dị" của bản thân mình. Khi cậu còn nhỏ, sau 1 lần vô tình sử dụng thuốc diệt côn trùng để tiêu diệt một con chuồn chuồn, cậu đã bị đột biến và mang gen của giống loài chuồn chuồn kể từ đó. Ngỡ đâu cuộc sống của Jung Soo Chan sẽ êm ả trôi đi, thì một ngày cậu lại bị truy sát bởi một kẻ mang đột biến bọ ngựa. Và từ đây cũng cũng nhận ra rằng: Không phải chỉ một mình cậu bị đột biến!!
Song Hồn (Mega Team)

MỚI CẬP NHẬT Song Hồn (Mega Team) #471

5.5/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Sau khi bị một băng đảng xã hội đen sát hại trong một nhà máy bỏ hoang, linh hồn của một thám tử đã không thể đầu thai mà trở thành một linh hồn báo thù đi vất vưởng chốn nhân gian. Mọi chuyện đã thay đổi khi linh hồn báo thù ấy nhập vào thân xác của một cậu học sinh bị bắt nạt. Từ đây, cả hai đã có những trải nghiệm mà cuộc đời mình chưa từng gặp trước đây!
[TT8] Lời Nói Dối

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Lời Nói Dối #6.541

9.0/10
Tên khác: Her Situation
Tác giả:
Thể loại:
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Câu chuyện về thanh niên dùng hết mọi lời nói dối để cua cho bằng được gái
Nhật Thực

MỚI CẬP NHẬT Nhật Thực #289

0.0/10
Tác giả: Pil Hee
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đóng vai người yêu của hoàng tử? Tôi ngửi thấy mùi tiền! Lie, kẻ lừa đảo ở khu ổ chuột, nhận được một nhiệm vụ bí mật từ Edwin, đại quý tộc của gia đình Theodore. Edwin yêu cầu Lie đảm nhận vai Ellen-em trai đã mất tích của hắn. Lie và Ellen có khuôn mặt giống nhau đến kỳ lạ. Giữa những tin đồn về mối quan hệ giữa Hoàng thái tử Hector và Ellen, Lie, Lie vào cung điện với tư cách là 'Ellen', bị choáng váng vì liên tục bị bắt nạt và sự dịu dàng của Hoàng thái tử. Ellen đã đi đâu, và điều gì tồn tại giữa Hoàng tử, Edwin và Ellen?
BẤT BẠI QUYỀN MA

MỚI CẬP NHẬT BẤT BẠI QUYỀN MA #29

2.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhân vật chính > Bị Bắt cóc đến một hang động > trong lúc nguy hiểm tình cờ Gặp cơ duyên ẩn cư Tu Luyện trong mật thất ở hang động suốt nhiều năm > luyện bí quyết võ công đệ nhất thiên hạ
Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân

MỚI CẬP NHẬT Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân #358

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Rất lâu trước đây, giang hồ kể về truyền kỳ về Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân - Phi Long. Độc bước Giang Hồ, tiến bước thành nhân. Một người một kiếm đánh bại hết tất cả Võ Lâm Nhân Sỹ.Cửu Đại Phái, Ngũ Đại Thế Gia thua trận dưới tay Y. Kiếm Hoàng, Đao Đế không chịu nổi một chiêu, nửa thức. Ma Giáo, Huyết Giáo cùng vô vàn môn phái từ Tứ Hoang Bát Hải cũng nhất tề bị Y đả bại.Y trở thành Tuyệt Đại Chí Tôn, Tiền vô cổ nhân, Hậu vô lai giả...Tuy nhiên sau đó, y lại biến mất như khi y mới xuất hiện...
Murim Thời Hiện Đại

MỚI CẬP NHẬT Murim Thời Hiện Đại #108

0.0/10
Tên khác: Chiến Binh Gothic
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Murim, thứ đã biến mất cả ngàn năm. Nay đã được phục hưng trong bối cảnh ở một trường trung học hiện đại. Truyện chuyên về võ thuật thể loại Martial Art đấm đá nha anh em~
[TT8] - Mặt Tối Của Anh Hùng

MỚI CẬP NHẬT [TT8] - Mặt Tối Của Anh Hùng #16.424

6.8/10
Tác giả: Kang Baekso
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tóm tắt nhanh : Sau khi mất sức mạnh của mình thì nhân vật chính của chúng ta có một sức mạnh khác là xoạc nhau để cho các siêu anh hùng khác mạnh lên
REIGN

MỚI CẬP NHẬT REIGN #73

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
đọc r biết :
NGƯỜI ĐÀN ÔNG THỰC THỤ

MỚI CẬP NHẬT NGƯỜI ĐÀN ÔNG THỰC THỤ #81

0.0/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Manhwa, Drama
Tình trạng: Đang tiến hành
Một CEO giỏi nhất thế giới, Han Yoo Hyun. Anh ấy mất tất cả mọi thứ và quay trở lại thời gian ban đầu và sống lại cuộc đời mình! tự mình thay đổi tất cả
Hoàng Phi Bóng Tối

MỚI CẬP NHẬT Hoàng Phi Bóng Tối #623

8.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nữ chính Elena đang sống cuộc đời bình yên, 1 túp lều tranh (đéo có tim vàng vì chị sống với cha mẹ) thì nhận được lời mời từ công tước Franches là trở thành con gái nuôi của ông, đương nhiên là chị nhận lời rồi vì ai chã thích nhà mặt phố, bố làm to. Từ gà, từ vịt bay lên cành cao, hoá thành công phượng, nói chung là giàu có, lại còn được kết hôn với Thái tử, cứ ngỡ "Êm đềm trướng rủ màn che" nhưng ai ngờ sau khi có con với Thái tử, con gái quá cố của công tước - Veronica đột nhiên xuất hiện, cướp con của chị rồi sát hại chị luôn. Elena nhận ra mình chỉ là công cụ của bọn họ. Tưởng rằng số phần đời mình đã hết nhưng tác giả said "Đéo!" Elena được trở về quá khứ và thề sẽ trả thù, không bao giờ trở thành công cụ cho kẻ khác nữa.
KẺ TẠO RA NỮ PHẢN DIỆN

MỚI CẬP NHẬT KẺ TẠO RA NỮ PHẢN DIỆN #184

10.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tôi đã xuyên không vào cuốn tiểu thuyết mà bản thân viết cách đây mười năm, trở thành nữ phụ phản diện Alya - người đã luôn nguyền rủa nữ chính và bị nam chính giết chết vì điều đó. Vậy thì mọi thứ sẽ ổn nếu tôi không trở thành kẻ xấu, phải không ?
Hẹn Hò Đôi

MỚI CẬP NHẬT Hẹn Hò Đôi #107.741

6.0/10
Tên khác: Double Date
Tác giả:
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Bạn muốn tôi chọn một trong hai cô gái đó không? Không! tôi sẽ chọn cả hai. Một anh chàng sinh viên ngành kỹ thuật, anh quen được hai cô sinh viên năm nhất tại trường đại học. Và anh ta thích hẹn hò với hai cô gái đó!!
[lilium Team] Heeyeon: Sợi Hồng Tơ Mỏng Manh

MỚI CẬP NHẬT [lilium Team] Heeyeon: Sợi Hồng Tơ Mỏng Manh #417

2.0/10
Tác giả: Aseom
Thể loại:
Độ tuổi: 15+ Tình trạng: Đang tiến hành
Mối quan hệ giữa một thánh linh bị quên lãng và một chàng trai trẻ bí ẩn. Hee-ji, một vị thần trẻ đã rời bỏ miến điện của chính mình và sống ẩn như một phàm nhân. Gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp với con người, nhưng một ngày nọ, thần gặp một thanh niên bí ẩn: Yeon Woon, người thấu hiểu thần… #Liliumteam.wordpress.com
Ta Không Phải Nhân Vật Phản Diện

MỚI CẬP NHẬT Ta Không Phải Nhân Vật Phản Diện #34

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện tranh Ta Không Phải Nhân Vật Phản Diện được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại MangaXY. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ MangaXY ra các chương mới nhất của truyện Ta Không Phải Nhân Vật Phản Diện.
Nhân Vật Phản DIện Yêu Cầu Tôi Yêu Chàng

MỚI CẬP NHẬT Nhân Vật Phản DIện Yêu Cầu Tôi Yêu Chàng #196

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyen cap nhat nhanh nhat tai MANGAXY
ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ

MỚI CẬP NHẬT ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ #130

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Sau khi vợ con mình bị chết trong một tai nạn kinh hoàng. Yun-Jae không thể chấp nhận sự đau lòng này và rồi một ngày anh nhận một cuốn nhật ký từ tương lai của chính anh ta. Tôi có thể gặp lại...vợ con một lần nữa? Mặc dù thắng trò chơi trong thế giới song song. Người chiến thắng có thể sử dụng phần thưởng để hồi sinh gia đình đã chết... nhưng không ai sống sót trong thế giới tàn độc đó. Nhân vật chính là người duy nhất biết về tương lai. Vậy liệu anh ta có thể biến ước mơ của mình thành sự thật?
Mật Ngọt Chết Người

MỚI CẬP NHẬT Mật Ngọt Chết Người #1.725

4.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Làm bạn tình thì có thể là bạn bè được không? Choi Eui-hyun và Jung Min là ví dụ. Từ là bạn cùng lớp rồi thành đồng nghiệp, bí quyết cho mối quan hệ 9 năm này chính là sở thích đặc biệt trên giường của Min. Với một người chưa từng cần đến "safe word" bao giờ, Eui-hyun thường vật lộn với nhu cầu choáng ngợp của Eui-hyun. Trái lại, Minh thỉnh thoảng bực bội vì cố bảo Eui-hyun mạnh bạo với mình hơn. Nhưng họ đã bên nhau 9 năm rồi, thì 9 năm nữa chắc vẫn ổn... nhỉ? Hay sự khác biệt giữa họ sẽ chia tách 2 người?
CẶP BÀI TRÙNG: ÁC NỮ VÀ HÔN QUÂN

MỚI CẬP NHẬT CẶP BÀI TRÙNG: ÁC NỮ VÀ HÔN QUÂN #1.260

7.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một ngày nọ, bạo chúa, Estian, đã gửi lời cầu hôn tới Cecil. Để sống hạnh phúc với người chồng bạo chúa, Cecil cần phải trở thành một nữ nhân vật phản diện tồi tệ hơn nhiều so với bạo chúa?!
Nữ Thần Instargram

MỚI CẬP NHẬT Nữ Thần Instargram #33.951

7.2/10
Tác giả:
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Jinsoo, một sinh viên đại học nhút nhát có một bí mật: anh ta nổi tiếng trên mạng xã hội với cái tên ‘Malja’, một nhiếp ảnh gia khiêu dâm giàu kinh nghiệm. Một ngày nọ, Chon Nayul, người hàng xóm xinh đẹp của anh ta, phát hiện ra bí mật của anh ta và yêu cầu Jinsoo chụp một bộ ảnh gợi cảm cho cô ấy với cái tên “Malja”
XÂM LƯỢC VẠN GIỚI

MỚI CẬP NHẬT XÂM LƯỢC VẠN GIỚI #29

0.0/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Adventure, Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
lại là một tác phẩm hành động, phiêu lưu huyền ảo, Đánh đấm tung tóe, văn cả chảo
Công Chúa Thời Gian Có Hạn

Công Chúa Thời Gian Có Hạn #74

0.0/10
Tác giả: Tan Yeong
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một nhân viên bình thường Yun Jae-eun đã trở thành Công chúa Diamantine trong một cuốn tiểu thuyết! N.h.ư.n.g “Tại sao ở đâu, ngay cả khi tôi trọng sinh, tôi cứ phải kết thúc cuộc đời bằng án tử hình như vậy chứ, Sheillia, một đại ác nhân trong số những nữ ác nhân…!” Jae-eun, người có linh cảm về số phận bất hạnh của chính cô, quyết định cố gắng thay đổi vận mệnh được sắp đặt sẵn của Sheillia. Vị công chúa sắp chết, dù đang vẫn còn đang hoàn toàn tỉnh táo, Cung điện Phi yến vốn không ai vui vẻ chào đón đang dần thay đổi theo một cách nào đó, nhưng…
Chính Kiến Của Anh Hùng

Chính Kiến Của Anh Hùng #19

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cuộc sống ngập tràn những điều bất ngờ mà không ai có thể đoán trước, kiếp trước là Ma Vương mà kiếp sau sống trong cái mạng bình dân tầm thường. Giờ đây, cuộc đời thứ ba đang chờ tôi trước mắt – nơi tôi trở thành anh hùng và chiến đầu vì chính nghĩa trong thế giới đầu tiên của tôi. Thật đáng mỉa mai, phải không? Vốn được mệnh danh là một kẻ tàn bạo và tâm thần, nhưng giờ tôi phải chiến đấu vì cái thiện và tương lai tốt đẹp hơn ư? Kiếp trước là Ma Vương thiên hạ, tôi có chính kiến riêng của mình.
Điểm Chết

Điểm Chết #74

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ha on-Bith, một cậu nhóc yếu ớt từ di chứng của vụ tai nạn nghiêm trọng thời thơ ấu, cuộc sống của cậu là những chuỗi ngày địa ngục vì bị bạn bè bắt nạt. Bỗng một ngày, cậu mơ thấy mình bị giết bởi những kẻ tấn công lạ mặt. Giật mình tỉnh dậy và tưởng rằng đó chỉ là một giấc mơ, nhưng mọi chuyện lại không phải là mơ, bên trong trái tim của cậu đang chứa đựng một thứ vũ khí cực kì nguy hiểm mà ai ai cũng thèm khát...
Tuyệt Thế Võ Thần

Tuyệt Thế Võ Thần #23.377

7.0/10
Tác giả: Tịnh Vô Ngân
Thể loại: Manhwa
Tình trạng: Đang tiến hành
Cửu Tiêu đại lục, tông môn san sát, võ đạo làm đầu, người yếu tầm thường, bị người bắt nạt, cường giả giận dữ, máu chảy thành sông.Võ đạo hoàng giả, càng có thể quan sát thiên địa, ngạo cười non sông, động thì lại ngày kinh thạch phá, phơi thây trăm vạn.Một đời cường nhân Lâm Phong, nghịch thiên xuất thế, đến kinh thế truyền thừa, tu võ đạo, đạp Cửu Tiêu, phá thiên địa, ngạo thương khung!
Plaza

Plaza #93

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện tranh Plaza được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại TruyenTranh8. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ TruyenTranh8 ra các chương mới nhất của truyện Plaza.

Trang (15): [1] 2 3 4 5 6 » Cuối

^_^
TRUYỆN MỚITruyện mới được bổ sung vào 7 ngày gần đây
CÓ CHAP MỚITruyện mới được cập nhật thêm chap mới 7 ngày gần đây