Truyện Mới Cập Nhật Chap

Câu Chuyện Bí Mật Ở Con Phố Thứ 3

MỚI CẬP NHẬT Câu Chuyện Bí Mật Ở Con Phố Thứ 3 #9

0.0/10
Tác giả: Đang Cập Nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Ashigaru, Hiệp sĩ, người Viking,, người Xpac-Tơ, Sát thủ, Thương buôn...Những người lính từ nơi khác nhau trên khắp thế giới đều hội tụ về một căn hộ yên bình. Ước mơ của chủ căn hộ là được sống bình yên quản lý căn hộ nhưng đã bị phá vỡ bởi vụ cướp bóc bạo lực. Với việc em gái của anh tham gia cuộc xung đột, liệu anh ấy có thể mang lại sự yên bình cho căn hộ của anh không? Rút Gọn
Sankaku No Kyori Wa Kagirinai Zero

MỚI CẬP NHẬT Sankaku No Kyori Wa Kagirinai Zero #205

6.0/10
Tác giả: Saginomiya Misaki
Thể loại: Romance, School Life
Tình trạng: Đang tiến hành
đang cập nhật
Mạo Hiểm Giả Về Hưu Chỉ Để Chăn Rau

MỚI CẬP NHẬT Mạo Hiểm Giả Về Hưu Chỉ Để Chăn Rau #25

0.0/10
Sau một sự cố đáng tiếc ở nhiệm vụ lần đấy...nhiệm vụ kinh khủng ấy... anh main nhà ta không làm mạo hiểm giả nữa mà về quê sống cùng với các cô con gái. NGHIÊM CẤM TUYỆT ĐỐI SPOIL DƯỚI MỌI HÌNH THỨC NẾU VI PHẠM BẠN LÀ NARUTO(?) 
Rain Thân Yêu

MỚI CẬP NHẬT Rain Thân Yêu #374

10.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Lịch đăng: Ngày đầu 3 chương, sau đó mỗi ngày 1 chương *** Chỉ đăng tại TT8 Tác giả: Mai Tên gốc của truyện là Bé Mưa (phiên tiếng anh ra hihi)
Hắn Thật Quái Đản Nhưng Tôi Lại Thích

MỚI CẬP NHẬT Hắn Thật Quái Đản Nhưng Tôi Lại Thích #495

10.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Lịch đăng: Mỗi ngày 1 chương *** Chỉ đăng tại TT8 Tác giả: JK JK JK Tên gốc của truyện là \'You are weird but i like you\'
Chú Ve Treo Xác Trên Cây Mà Sầu

MỚI CẬP NHẬT Chú Ve Treo Xác Trên Cây Mà Sầu #224

10.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Lịch đăng: Mỗi ngày 1 chương *** Chỉ đăng tại TT8 Tác giả: B u l b s s i Tên gốc của truyện như ảnh.
Xuyên Vào Tiểu Thuyết Làm Nữ Hoàng Tàn Độc

MỚI CẬP NHẬT Xuyên Vào Tiểu Thuyết Làm Nữ Hoàng Tàn Độc #325

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Sau một đêm say rượu, tôi thấy mình đã xuyên vào tiểu thuyết với vai Nữ hoàng Yulia, một nhân vật phản diện, người sẽ bị xử tử vì tội phản quốc trong ba ngày tới. Đây là dự án tìm cách sống cho Nữ hoàng tham công tiếc việc, để trả thù chuẩn không cần chỉnh và ngăn việc phản bội xảy ra. Liệu tôi có thể trở thành một người cai trị tốt và tài giỏi không? Cách hiến kế không thể ngờ tới của Nữ hoàng. Triều đại đầy sóng gió của Nữ hoàng Yulia, người với vẻ ngoài ngay thẳng và dịu dàng, nhưng lại có bàn tay bằng sắt.
Senryuu Shoujo

MỚI CẬP NHẬT Senryuu Shoujo #2.346

6.9/10
Tên khác: 川柳少女
Tác giả: Igarashi Masakuni
Tình trạng: Đang tiến hành
Cô gái giao tiếp bằng thơ và chàng trai đầu gấu thích làm thơ
Samayoeru Tensei-sha-tachi no Revival Game

MỚI CẬP NHẬT Samayoeru Tensei-sha-tachi no Revival Game #207

5.5/10
Thanh niên Asai Manatsu 28 tuổi tiếp tục dùng cu để dái sau khi cầu hôn không thành công, Lúc sau bỗng có một gã kị sĩ và 1 cô gái xuất hiện, vì nổi máu anh hùng cứu cô ta mà thanh niên bị chết. Sau khi tỉnh lại, anh thấy mình bị đưa đến dị giới và phát hiện mình thành cô gái đó, liền sau đó anh bị một con sói hiếp dâm tại chỗ... Chú ý: có xúc tu  và máu me, cả cheat nữaLiệu đây có trở thành siêu phẩm mới không?
Hôm Nay - Tôi Hóa Kaiju

MỚI CẬP NHẬT Hôm Nay - Tôi Hóa Kaiju #348

8.3/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hibino Kafka một thanh niên vốn bất mãn với việc làm tại công ty vệ sinh chịu trách nhiệm xử lí xác kaiju. Sau khi bị thương bởi một trận tấn công bất ngờ lại bỗng nhiên hóa thành kaiju! Dưới hình dạng mới, ước mơ và lời hứa khi xưa với cô bạn thuở nhỏ đã có thể thực hiện được
Ojiichan Shinanai

MỚI CẬP NHẬT Ojiichan Shinanai #4.252

7.1/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một thiên thần xinh đẹp được giao nhiệm vụ dẫn lối một cụ già về Thiên Đàng, nhưng đắng lòng thay, không những không đưa cụ về thiên đàng được mà cô còn bị cụ "đưa" đến "thiên đàng". Thiên thần xinh đẹp sẽ phải làm gì để hoàn thành sứ mệnh của mình đây?
Grashros

MỚI CẬP NHẬT Grashros #2.269

4.4/10
Akuu, một cậu bé sinh ra vào đêm trăng máu nên cậu bị mang lời nguyền sẽ giáng tai họa diệt chủng xuống bộ tộc của cậu và bị cả làng hắt hủi. Nhưng cậu không để số phận quyết định cuộc đời cậu. Cậu lao vào tập luyện với hy vọng không để số phận quyết định cuộc đời cậu.
Boku To Kimi No Taisetsu Na Hanashi

MỚI CẬP NHẬT Boku To Kimi No Taisetsu Na Hanashi #12.152

7.8/10
Một lời tỏ tình bất ngờ nơi ga xe lửa...
Moon And No Make-Up

MỚI CẬP NHẬT Moon And No Make-Up #196

9.0/10
Tác giả: Moon And No Make-Up
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Moon And No Make-Up
Kakushigoto - Secrets

MỚI CẬP NHẬT Kakushigoto - Secrets #346

2.0/10
Kyou, một học sinh cao trung với năng lực đặc biệt.
Joshi Kausei

MỚI CẬP NHẬT Joshi Kausei #6.669

6.9/10
updated soon
Imouto Sae Ireba Ii @ Comic

MỚI CẬP NHẬT Imouto Sae Ireba Ii @ Comic #3.218

7.9/10
Được vây quanh bởi đủ những kiểu người khác nhau, nhân vật chính của chúng ta: một siscon hạng nặng không còn thuốc cứu chữa Hashima Itsuki. Thiên tài và người yêu hạng nhất, mỹ nhân vô cùng xui xẻo, Kanu Nayuta. Gặp rắc rối với tình yêu, rắc rối về tình bạn, rắc rối ngay cả trong giấc mơ của mình, quán quân của cả ba bộ môn trên, Shirakawa Miyako. Lưỡi kiếm thuế má đầy tàn bạo, Ono Ashley. Họa sĩ minh họa bẩm sinh, Puriketsu. Từng người trong số họ đều ngập ngừng, do dự như những người còn lại, và từng người trong số họ đều phải đối phó với những vấn đề đầy đau đầu của riêng mình. Đây là câu chuyện ồn ào về một nhóm những nhân vật đầy rắc rối chơi đùa cùng nhau, đi dã ngoại cùng nhau, và làm việc cùng nhau, chưa bao giờ có một ngày buồn tẻ cả. Dõi theo họ là cậu em trai siêu nhân đầy dịu dàng và thấu đáo, vô cùng hoàn hảo của Itsuki, Chihiro, cùng một bí mật vô cùng lớn của riêng cậu― Từ tác giả đã đem đến cho các bạn 'Haganai', Hirasaka Yomi đã vén lên bức màn về một series tình cảm hài hước tuổi trẻ mới nhất.
Chủ Nhân, Xin Hãy Cởi Ra!

MỚI CẬP NHẬT Chủ Nhân, Xin Hãy Cởi Ra! #4.143

5.8/10
Tác giả:
Thể loại: Shoujo, Manhua, Harem, Drama
Tình trạng: Đang tiến hành
Bị người yêu thanh mai trúc mã phản bội, tôi liền xách túi bỏ đi. Cái gì trúc mã dịu dàng, thiếu niên trong trắng, tôi đều không cần nữa. Người tôi cần chỉ có anh ấy, giám đốc Lạc Cảnh Minh bá đạo, tự luyến, kiêu ngạo không ai bằng!
Cuộc Sống Khi Là Chó Cưng Của Inukai-San

MỚI CẬP NHẬT Cuộc Sống Khi Là Chó Cưng Của Inukai-San #403

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tôi tái sinh thành chó...và được cô bạn cùng lớp nhận nuôi!?
Hôn Ái Thành Ẩn

MỚI CẬP NHẬT Hôn Ái Thành Ẩn #567

6.5/10
Thể loại: Romance
Tình trạng: Đang tiến hành
Biết được phụ thân bệnh nặng, bên ngoài làm công nữ chính Diệp Du vội vàng về nhà, lại rơi vào một trận âm mưu —— mẹ cùng anh ruột vì ba vạn khối tiền, lại đem chính mình bán cho đầu thôn bạo lực gia đình nam! Vì không muốn bị trói qua đưa cho cái kia lão nam nhân, cùng đường Diệp Du đành phải nói mình đã theo kẻ có tiền trong thành kết hôn. Vốn cho rằng cái này kém lấy cớ lập tức sẽ bị vạch trần, ai ngờ, kỳ tích vậy mà xuất hiện. Cái kia thuận miệng xác nhận Tổng tài đại nhân vậy mà chủ động tìm tới cửa cầu hôn! Lão thiên, chúng ta trước đó căn bản chưa thấy qua nha? !
Chị Gái Nuôi Nam Sinh Trung Học

MỚI CẬP NHẬT Chị Gái Nuôi Nam Sinh Trung Học #4.657

8.0/10
Câu chuyện kể về một chị gái xinh đẹp cứu em trai hàng xóm rồi nhận về nuôi luôn... nhưng ngờ đâu chị gái xinh đẹp đó là...
Khám Phá Thế Giới Game

MỚI CẬP NHẬT Khám Phá Thế Giới Game #79

0.0/10
Câu chuyện bắt đầu tại Yggdrasil, một game online từng nổi tiếng sắp phải đóng cửa trong những ngày cuối. Thủ lĩnh Momonga quyết định ở lại cho đến tận những giây phút cuối với trò chơi yêu thích của cậu ta. Ngạc nhiên, server không đóng lại và Momonga bị mắc kẹt trong bộ xương của nhân vật ở thế giới này. "Overlord mạnh mẽ" giờ đây tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách Không gia đình, bạn bè, vị trí trong xã hội, người đàn ông bình thường này sẽ chiến đấu hết sức để thống trị thế giới mới mà trò chơi đã trở thành.
Ai Kareshi To Moon'na Hakase

MỚI CẬP NHẬT Ai Kareshi To Moon'na Hakase #606

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Theo nhiều đơn yêu cầu gần đây, Tiến sĩ thiên tài Sumiko đã phát minh ra 「 Bạn trai người máy 」 Tưởng chừng như thành công, nhưng tên người máy đó lại coi Sumiko như bạn gái...!? Ban đầu cô từ chối anh kịch liệt, nhưng dần dần lại chấp nhận tình cảm của anh... Một câu chuyện hài giữa nàng tiến sĩ thiên tài và anh chàng bạn trai người máy ♡
Phàm Nhân Tu Tiên

MỚI CẬP NHẬT Phàm Nhân Tu Tiên #124

3.5/10
Một bộ truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết tu tiên cùng tên rất đỉnh của tác giả Vong Ngữ, với tình tiết logic, Vong Ngữ đã cho ra đời một thế giới tu tiên giả đầy màu sắc và huyền ảo.
Isekai De Tadahitori No Mamono Tsukai ~ Tenshoku Shitara Maou Ni Machigawa Remashita

MỚI CẬP NHẬT Isekai De Tadahitori No Mamono Tsukai ~ Tenshoku Shitara Maou Ni Machigawa Remashita #91

0.0/10
Tác giả: đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Một thanh niên sinh ra trog một gia đình quý tộc hết thời mặc dù có thiên mệnh à anh hùng nhưng đã vứt bỏ tất cả bắt đầu hành trình với hầu gái LYR.Trong một lần tìm ra quyển bách khoa main đã bị thay đổi thiên mệnh trở thành Quỷ diệt sư
Đối Mặt Với Thử Thách

MỚI CẬP NHẬT Đối Mặt Với Thử Thách #136

8.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện tranh Đối Mặt Với Thử Thách được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại MangaXY. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ MangaXY ra các chương mới nhất của truyện Đối Mặt Với Thử Thách.
Thế Giới Chết Chóc

MỚI CẬP NHẬT Thế Giới Chết Chóc #404

4.3/10
Tên khác: Khốc Mạn
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Trò chơi có tên "Thí Giới" được hợp nhất với hiện thực, không biết đã có bao nhiêu thương vong trong thành phố quái vật! Game thủ nằm top trong game - Lăng Thiên không may cũng bị cuốn vào, để có thể sinh tồn và điều tra chân tướng, Lăng Thiên không thể không sử dụng hệ thống trò chơi để chiến đấu với lũ quái vật... Trong trò chơi kì lạ này, người chơi chỉ có 2 kết cục: trở thành chất dinh dưỡng của người khác hoặc trở nên mạnh mẽ hơn!
Ensa No Kusabi

MỚI CẬP NHẬT Ensa No Kusabi #12

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Câu chuyện về hành trình của hai con người khác biệt, một kiếm khách độc hành và nữ nhân kì bí cùng tìm kiếm những "Cổ vật" đầy sức mạnh để chống lại vận mệnh của họ.
Sono Oshi Xx Ni Tsuki

MỚI CẬP NHẬT Sono Oshi Xx Ni Tsuki #2.062

0.0/10
Tác giả: Chioka Nanae
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nữ chính của chúng ta là một hủ nữ, Nam chính của chúng ta tuy nhìn ngầu nhưng vẫn còn là “ một thằng trai tân”. Vì một tai nạn nhỏ mà hai người đã gặp nhau, cô gái với mục tiêu được trải nghiệm như phim BL cô thích, chàng trai với mục tiêu thoát mác trai tân, hai người đã thoả thuận sẽ giúp đỡ nhau trong việc XX…..
Sensei Can't Teach Me About Love

MỚI CẬP NHẬT Sensei Can't Teach Me About Love #2.367

6.1/10
Một học sinh lười biếng và một giáo viên nghiêm túc. Thoạt nhìn, có vẻ như họ đang ở trong tình trạng tồi tệ, nhưng mọi thứ trở nên khác biệt sau giờ học ...
Bách Luyện Thành Thần

MỚI CẬP NHẬT Bách Luyện Thành Thần #48.740

7.5/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Drama
Tình trạng: Đang tiến hành
Cảnh giới: Luyện nhục cảnh, Luyện cốt cảnh, Luyện tạng cảnh.... La Chính vì gái mà bị đày làm nô bộc. La Bái Nhiên tham vọng đầy mình :)) La Chính lại vì gái mà đâm đầu tu luyện :)) La Gia trong phủ nước sôi lửa bỏng, tranh giành kịch liệt... thôi thì đọc tiếp sẽ biết :) 1 thanh niên dại gái tu luyện võ công =))
Ultraman

MỚI CẬP NHẬT Ultraman #6.862

6.8/10
1 Bộ khá hay chiến đấu với Alien tương tự như Gantz
Shinosuke Rất Giỏi Trong Việc Thoả Mãn Tôi

MỚI CẬP NHẬT Shinosuke Rất Giỏi Trong Việc Thoả Mãn Tôi #2.640

8.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Akiko là một nhân viên văn phòng luôn làm việc chăm chỉ. Sau một ngày tăng ca mệt mỏi, cô quyết định tự thưởng cho mình một dịch vụ đưa đón...
MAO (Takahashi Rumiko)

MỚI CẬP NHẬT MAO (Takahashi Rumiko) #311

5.0/10
Tác giả: Takahashi Rumiko
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
SƠ LƯỢC Một tác phẩm mới của Takahashi Rumiko. Câu chuyện lấy bối cảnh ở \"vùng đất nơi giao hai thế giới\", xoay quanh \"chuyện tình kì lạ giữa chàng trai và cô gái được định mệnh dẫn lối\".
Vạn Cổ Đệ Nhất Tế

MỚI CẬP NHẬT Vạn Cổ Đệ Nhất Tế #507

5.2/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Manhua, Fantasy
Tình trạng: Đang tiến hành
Vạn Cổ Đệ Nhất Tế
August 9Th, I Will Be Eaten By You

MỚI CẬP NHẬT August 9Th, I Will Be Eaten By You #122

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyen cap nhat nhanh nhat tai MANGAXY
Nanyak

MỚI CẬP NHẬT Nanyak #2.684

5.3/10
"Ta sẽ chờ"... Vẫn là giấc mơ đó... Jae-Shin tự nhủ... Vẫn là người con gái bí ẩn lúc nào cũng chỉ nói một câu duy nhất.... Cuộc sống cho chúng ta đôi mắt để được nhìn thấy thế giới tươi đẹp muôn màu muôn vẻ, nhưng nếu có một ngày bạn chợt nhận ra thế giới bạn vẫn nhìn thấy đó không phải một thế giới "chân thực" thì sao...? Cùng tìm hiểu nhé !
Trash Of The Count's Family

MỚI CẬP NHẬT Trash Of The Count's Family #219

0.0/10
Một cuốn tiểu thuyết nói về một anh hùng Choi Han. Nhân vật chính được chuyển sinh vào trong bộ truyện nhưng không phải thành anh hùng của cuốn tiểu thuyết mà là một nhân vật phản diện-một tên rác rưởi.
Mairimashita! Iruma-Kun

MỚI CẬP NHẬT Mairimashita! Iruma-Kun #11.577

7.3/10
Mairimashita! Iruma-kun là câu chuyện kể về cậu bé Suzuki Iruma, người đã bị bố mẹ mình kí khế ước bán cho ác ma để đổi lấy tiền tài và bình an. Cậu bé Iruma đáng thương từ lúc mới biết đi (1 tuổi) đã phải "ra xã hội" lăn lộn, buôn ba khắp nơi với hai vị phụ huynh "tưng tửng" cho đến ngày một Ác Ma đến rước cậu đến Ma giới theo khế ước. Tưởng chừng như sắp vào bụng quỷ thì vị Ác Ma già nua này đã khóc lóc yêu cầu cậu làm cháu trai ông ta, với bản tính lương thiện và tốt bụng đến cả bản thân mình cũng phải kinh ngạc, cậu bất đắc dĩ đã đồng ý lời đề nghị đó và nhập học trường Ác Ma theo ý ông ta. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, mời các bạn theo dõi cuộc sống học đường đầy bất thường của Iruma-kun.
Supernova Wa Kiss No Mae Ni

MỚI CẬP NHẬT Supernova Wa Kiss No Mae Ni #427

6.0/10
Tác giả: Nametake
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Trong một biến cố bất ngờ, Toki, một nam sinh trung học, bắt đầu hẹn hò với Fumi Munetsugu, nữ siêu anh hùng của trường. Sau khi có một khởi đầu tốt đẹp, họ phải đối mặt với rào cản tiếp theo trên con đường tình yêu của họ: một nụ hôn. Hoàn toàn nằm ngoài khả năng của mình, Toki không thể nào tiếp tục được. Tuy nhiên, số phận của thế giới lại phụ thuộc vào nó ...
Một mình dạo quanh hầm ngục

MỚI CẬP NHẬT Một mình dạo quanh hầm ngục #1.275

6.3/10
Một người đàn ông thức tỉnh khả năng của mình nhưng khả năng này là rác rưởi. Trong một nhiệm vụ trong chiến đấu trong hầm ngục với đồng đội của anh ta, tất cả các thành viên trong đội của anh ta ngoại trừ anh ta đều bị giết. Điều này là do con boss trong hầm ngục giận dữ, đã được thả ra vì họ. Trong ngục tối này, anh ta có nhận được một thanh kiếm và nâng cấp sức mạnh của mình với thanh kiếm đó. Người đàn ông này sẽ làm gì một mình chống lại tất cả?
Sleepy Barmaid

MỚI CẬP NHẬT Sleepy Barmaid #489

6.5/10
Tác giả:
Thể loại: Slice of life
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện về các nữ bartender
Mạt Thế Quật Khởi

MỚI CẬP NHẬT Mạt Thế Quật Khởi #52

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cùng Tả Phàm lấy lại danh dự cho cha nào!!!
Kengan Omega

MỚI CẬP NHẬT Kengan Omega #2.018

5.8/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Drama, Martial Arts
Tình trạng: Đang tiến hành
Kengan Ashura Phần 2. Tiếp tục câu chuyện sau khi giải đấu kết thúc.
Parallel Paradise

MỚI CẬP NHẬT Parallel Paradise #15.241

7.0/10
Câu chuyện về 1 thằng ku bỗng dưng bị lôi đến thế giới khác, nhưng điểm đặc biệt là thế giới này chỉ toàn là "Mái" và thằng ku là tên "Trống" duy nhất =))))
Boku no Kanojo Sensei

MỚI CẬP NHẬT Boku no Kanojo Sensei #1.911

6.7/10
"Cho Sensei làm nữ chính nhé!" <br>Vì một trải nghiệm đau đớn hồi tôi còn bé, tôi đã mất hết niềm tin vào những người được gọi là "sensei". Bỗng một ngày, tôi, Saiki Makoto bị gọi lên phòng với giáo viên ngon nhất trường, Fujiki Maka-sensei. <br>Tôi éo thể ngờ rằng, cuộc đời tôi đã thay đổi hoàn toàn kể từ hôm đó... <br>MỘT CÂU CHUYỆN ROMANCE THÚ VỊ VỀ GAKUSEI x SENSEI! <br>Tiết học bắt đầu!!!
Dĩ Hạ Phạm Thượng

MỚI CẬP NHẬT Dĩ Hạ Phạm Thượng #5.424

6.6/10
[CẬP NHẬT HẰNG TUẦN] #Melody Happy Group #MH Channel #mangaxy.com <br>*VẤN NHÂN BẤT KHUYẾT (tiểu công đơn thuần thô bạo) X BẠCH DẠ (dụ thụ yêu nghiệt quyến rũ)* <br>------------------------------ <br>ND: Sau khi chết thảm được trùng sinh, Dạ Vương Bạch Dạ vì muốn trả thù, chờ đợi thời cơ trở thành sư phụ của thạch Nữ Oa chuyển thế. Vì muốn đoạt được sự tin tưởng toàn tâm thân của đồ đệ, Bạch Dạ tận dụng hết mưu kế toàn thân… vâng vâng, vi sư tâm đắc tâm người, chứ không tâm đắc thân thể ngươi! <br>------------------------------ <br>Dịch giả: Melody Happy Group <br>Đăng tải: MH Channel <br>Phát hành: mangaxy.com
QUÁI VẬT KHÔNG TÊN

MỚI CẬP NHẬT QUÁI VẬT KHÔNG TÊN #464

3.3/10
Tác giả: Kuroki Kyouya
Thể loại: Manga
Tình trạng: Đang tiến hành
Cuộc chiến sinh tồn của anh main nhà ta và bé nhện cute phô mai que :v
Kanon - Tận Cùng Của Tình Yêu

MỚI CẬP NHẬT Kanon - Tận Cùng Của Tình Yêu #408

9.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Trong một tương lai gần, do bị xâm chiếm bởi ‘Jelly’, những sinh vật ngoài hành tinh bí ẩn, đã gây thiệt hại nặng nề đến toàn bộ các bộ máy chức năng của Tokyo. Kouzuki Kanon, 23 tuổi. Một cô gái đã đem lòng yêu Sakai Sousuke, đàn anh của mình và bắt đầu có những hành vi theo dõi anh ngay từ thời còn học phổ thông, cả hai đã gặp lại nhau ngay tại một tiệm bánh kem nơi cô đang làm việc bán thời gian. Sousuke sau khi tốt nghiệp phổ thông đã gia nhập và trở thành một thành viên trong đội tác chiến trực thuộc Ủy Ban Phòng Chống Sinh Vật Ngoài Hành Tinh (SLC), hằng ngày anh phải chiến đấu chống lại sự xâm lược của bè lũ ‘Jelly’. Mặt khác, Kanon dẫu đã bị từ chối tình cảm vẫn tiếp tục một lòng yêu đơn phương Sousuke, cô bắt đầu làm việc tại một tiệm bánh kem ngay gần trụ sở của SLC. Do biết rõ anh đang công tác ngay gần đó, lại biết rõ anh rất thích ăn đồ ngọt, chẳng mấy chốc nửa năm sau cô đã thành công trong việc gặp lại anh. Thế nhưng 8 năm trôi qua sau lần tỏ tình thất bại của cô, Sousuke nay đã kết hôn. Cảm thấy có một khoảng trống trong mối quan hệ với vợ mình,Sousuke đã tìm đến Kanon, và rồi cả hai dần sa vào một mối quan hệ bất chính.
Maiko-san Chi No Makanai-san

MỚI CẬP NHẬT Maiko-san Chi No Makanai-san #316

5.0/10
Tác giả:
Thể loại: Slice of Life
Tình trạng: Đang tiến hành
Trên những con đường của thành phố Kyoto, có một cô gái 16 tuổi tên là Kiyo. Sau khi thất bại trong việc trở thành Maiko, một người biểu diễn tập sự của truyền thống Nhật Bản, Kiyo làm người phục vụ cho đoàn kịch. Truyện kể về đời sống hằng ngày của Kiyo
Cuộc Sống Thiên Đường Bắt Đầu Với Vua Hang Động ~ Trở Thành Người Mạnh Nhất Với Kỹ Năng Khai Thác Toàn Diện!?

MỚI CẬP NHẬT Cuộc Sống Thiên Đường Bắt Đầu Với Vua Hang Động ~ Trở Thành Người Mạnh Nhất Với Kỹ Năng Khai Thác Toàn Diện!? #30

0.0/10
Một hòn đá bí ẩn bị nghiền nát bởi sức mạnh của khai thác! ? một thiên đường của riêng kẻ mạnh nhất! !! Hoàng tử Heal, người đã bị vương quốc khinh bỉ coi thường,với tư cách là chúa tể của hòn đảo đơn độc, có khả năng khai thác linh hoạt được gọi là [Vua hang]. Với sức mạnh của quặng bí ẩn,anh sẽ biến đảo thành một thiên đường như nào!?
Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen

MỚI CẬP NHẬT Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen #5.185

7.2/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một đại tiểu thư kiêu ngạo ngang ngược chết đi, một thiên tài y học thế kỷ 21 xuyên việt đến. nàng y thuật cao siêu, tâm linh trong sáng, đối mặt với cha mẹ chồng không không thân, trượng phu không thương, còn có ánh mắt săm soi ghen tỵ của các cô vợ bé, chỉ dựa vào một con dao mổ nhỏ nhoi giẫm vợ bé, đạp tâm cơ, đánh đâu thắng đó. Thiếu soái trượng phu vốn coi nàng như cỏ rác nhưng bây giờ đêm đên trèo cửa sổ, bò lên giường của nàng, muốn trở thành một đôi uyên ương thiên trường địa cửu…
Chiko-Tan, Kowareru

MỚI CẬP NHẬT Chiko-Tan, Kowareru #3.869

8.6/10
Tác giả: Imai Yuu
Tình trạng: Đang tiến hành
Thanh niên có fetish giọng nói, Oosaka Ryuuhei, muốn nghe được giọng nói của cô bạn cùng lớp lập dị và xa lánh mọi người, Miyahara Chiko. Sau vài tình tiết này nọ, cậu nói rằng muốn ở bên cạnh và bảo vệ Chiko-tan. Nói thì hay lắm nhưng... Chẹp, đọc qua chương 1 sẽ rõ :v
Vạn Cổ Thần Vương

MỚI CẬP NHẬT Vạn Cổ Thần Vương #895

6.5/10
Kiếp trước bởi vì Đế Tôn hãm hại mà bỏ mình, trùng sinh đến thời trung học, đúng lúc gặp linh khí khôi phục, thiên địa biến đổi lớn. Tái sinh thời niên thiếu, lại đi trên con đường tu hành, một thế này, hắn bảo vệ bằng hữu của mình, thân nhân, hắn đương không lưu tiếc nuối, hắn đương một đường quét ngang, hắn đương chư thiên vô địch, vạn cổ vi tôn!
Chuyển Sinh Thành Virus Và Quá Trình Lây Nhiễm Ở Thế Giới Khác

MỚI CẬP NHẬT Chuyển Sinh Thành Virus Và Quá Trình Lây Nhiễm Ở Thế Giới Khác #48

0.0/10
Tác giả: Yuuki Karaku , Pirota
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhiễm trùng thế giới khác-Tôi đã trở thành một đại dịch với gian lận chiếm hữu.Đáng lẽ tôi đã chết sau cuộc thí nghiệm thất bại, nhưng khi tỉnh dậy,lại trở thành một con chuột! ... hay chính xác hơn, tôi đã trở thành một con virus và lây nhiễm cho một con chuột !! Càng lây nhiễm, thì càng nhận được nhiều cơ thể và kỹ năng! Tôi sẽ gây ra một đại dịch ở thế giới khác này! Hơn cả virus corona !!! Đọc chap mới tại fanpage Hikki Team
Ame To Kimi To

MỚI CẬP NHẬT Ame To Kimi To #703

6.1/10
Tác giả: Nikaidou Kou
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tanuki và cô chủ xinh đẹp
Bông Hoa Nơi Bí Mật

MỚI CẬP NHẬT Bông Hoa Nơi Bí Mật #2.246

7.3/10
Nó giống như một bí mật để gặp quá khứ. Một cô gái trẻ, để tìm kiếm một người bạn đã bị một con ma bắt đi, đã đột nhập vào rìa thế giới.
Quý Ngài Quái Vật Được Tôi Nuôi Dưỡng

MỚI CẬP NHẬT Quý Ngài Quái Vật Được Tôi Nuôi Dưỡng #754

10.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Lịch đăng: Mỗi ngày 1 chương *** Chỉ đăng tại TT8 Tác giả: Teava/Yeoseulki Tên gốc của truyện là My Gently Raised Beast
Majo Ni Sasageru Trick

MỚI CẬP NHẬT Majo Ni Sasageru Trick #20

0.0/10
Harry Makito, 17 tuổi, một ảo thuật gia thiên tài đã chết vì một tai nạn trong buổi biểu diễn cuối cùng của Magic Show được tổ chức tại Tokyo vào năm 2021. Mọi chuyện đáng lẽ là như thế. Nhưng cậu ấy vẫn còn sống. Cậu được du hành thời gian về thời kỳ hoàng kim của việc "Săn phù thủy" ở châu Âu thời trung cổ khoảng 400 năm về trước! Cậu đứng lên đối đầu với giáo hội tự nhận là "Phép màu" của Chúa cùng với "ảo thuật" lừa bịp dân chúng đang bức hại những "phù thủy" với những lời buộc tội vô căn cứ! Bằng "ảo thuật" thực sự!
Bạn Gái Zombie Của Tôi

MỚI CẬP NHẬT Bạn Gái Zombie Của Tôi #2.091

6.1/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
đang cập nhật
Dị Thế Tà Quân

MỚI CẬP NHẬT Dị Thế Tà Quân #816

6.6/10
Không giống với một số tác phẩm truyện Tiên Hiệp và Kiếm Hiệp nổi tiếng, nhân vật chính thường có khởi đầu là một yếu nhân nghèo khổ. Nhưng Quân Tà trong tác phẩm Dị Thế Tà Quân của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ lại có xuất thân là một sát thủ khét tiếng trong giới hắc đạo, với kỹ năng bắn súng cùng trình độ võ học siêu phàm.Tuy là một sát thủ máu lạnh, giết người vô số nhưng trong thâm tâm hắn vẫn còn lại trái tim con người với lòng cảm thương đối với những người cô thế. Đối với nhiều người, hắn là một kẻ vô cùng hiểm ác nhưng nếu bình tâm nhìn lại sẽ thấy những kẻ mà hắn giết đều là những tên cường hào ác bá, lạm dụng chức quyền hà hiếp người cô thế…Trong một lần tranh đoạt cổ vật với những phe cánh hắc đạo, tính mạng của y gặp phải nguy hiểm tột cùng khi rơi vào vòng vây phục kích. Trong cái rủi lại có cái may, chính lúc này, những món bảo vật huyền bí mà hắn tranh đoạt đã phát tỏa huyền năng đưa hắn trở về thế giới cổ đại, nơi mà pháp luật chỉ mang tính tượng trưng và chân lý chỉ thuộc về kẻ mạnh.Sống trong thế giới nhiễu nhương này, liệu rằng những kỹ năng của một sát thủ có giúp hắn yên ổn tồn tại…?
Nghịch Thiên Kiếm Thần

MỚI CẬP NHẬT Nghịch Thiên Kiếm Thần #1.794

5.8/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Mênh mông thiên đạo, cường giả vô địch, thượng cổ đan pháp, chiếu phá núi sông vạn đóa, Phần Thiên bảo kiếm, chôn vùi vũ trụ luân hồi, Tu La huyết mạch, mai táng vạn giới chí tôn, Tần Nam đến thiên mệnh truyền thừa, tu vô địch chi pháp, mở ra một trận nghiền ép đương thời vô số thiên tài, thông hướng vạn cổ bất hủ, xưng bá chư thiên con đường cường giả! Phần Thiên nấu rượu tu la đạo, giết hết thiên hạ heo chó bối!
Blue Lock

MỚI CẬP NHẬT Blue Lock #722

6.0/10
Tên khác: Bluelock
Tác giả:
Thể loại: Action, Drama, Shounen
Tình trạng: Đang tiến hành
Yoichi Isagi đã bỏ lỡ cơ hội tham dự giải Cao Trung toàn quốc do đã chuyền cho đồng đội thay vì tự thân mình dứt điểm. Cậu là một trong 300 chân sút U-18 được tuyển chọn bởi Jinpachi Ego, người đàn ông được Hiệp Hội Bóng Đá Nhật Bản thuê sau hồi FIFA World Cup năm 2018, nhằm dẫn dắt Nhật Bản vô địch World Cup bằng cách tiêu diệt nền bóng đá Nhật Bản. Kế hoạch của Ego gồm việc cô lập 300 tay sút trong một nhà ngục - dưới một tổ chức với tên gọi là "Blue Lock", với mục tiêu là tạo ra chân sút "tự phụ" nhất thế giới, điều mà nền bóng đá Nhật Bản còn thiếu.
Nghịch Tập Chi Hảo Dựng Nhân Sinh

MỚI CẬP NHẬT Nghịch Tập Chi Hảo Dựng Nhân Sinh #399

6.0/10
Tác giả: Đông Mạn Xã
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Có một tình địch là bạch liên hoa không đáng sợ. Đáng sợ là khi hắn còn có hệ thống trọng sinh! Người yêu bị cướp, ông nội thì bị hại chết, gia nghiệp bị chiếm, còn bị tống vào tù… Y đã từng là Từ đại công tử giới thượng lưu, sau một đêm liền trở thành trò cười của mọi người. Tưởng rằng đã chấm dứt những tháng ngày đen đủi, nhưng trước cái đêm được thả ra, y lại say rượu loạn tính mà ngủ với một người đàn ông, lại còn mang thai. Sau khi ra tù, y mở một quán ăn, mang theo bánh bao đi làm giàu, cũng không quên báo thù tra công và Tuesday. Và y gặp lại người đàn ông ở trong tù
Kyoudai Gokko

MỚI CẬP NHẬT Kyoudai Gokko #2.131

6.0/10
Tác giả: Anzai , Karin
Tình trạng: Đang tiến hành
Khi lớn lên, Takara Rio luôn muốn có một anh em sinh đôi. Vì vậy khi lớn lên ba mẹ cô ấy quyết định ra sống ở nước ngoài mà không có cô ấy. Và nó cô ấy sống chùng hai người gần như ngang tuổi, dường như cô ấy có chút đề phòng. Nhưng hoá ra đó lại là hai anh em rất thù địch nhau. Rốt cuộc có thêm hai anh em sinh đôi là như vậy sao??
Fate/Grand Order: Epic of Remnant - Salem

MỚI CẬP NHẬT Fate/Grand Order: Epic of Remnant - Salem #47

0.0/10
Dị Điểm Á Chủng cuối cùng trong 4&nbsp;Dị Điểm Á Chủng trong tác phẩm Fate/Grand Order. Salem, vùng đất dị giáo đầy huyền bí nhưng không kém phần... hài hước, khép lại giai đoạn thứ 2 của Grand Order, chuẩn bị bước qua thời kỳ mới của các thành viên Chaldea...
MOMO: The Blood Taker

MỚI CẬP NHẬT MOMO: The Blood Taker #1.170

4.8/10
Tác giả: Sugito Akira
Tình trạng: Đang tiến hành
Ở Tokyo, nhiều vụ án mạng kì lạ với nạn nhân bị rút hết máu liên tục diễn ra. Mikogami Keiji, một thám tử vì muốn trả thù cho ngưòi yêu là nạn nhân trong vụ án 10 năm trước đang trên đường truy tìm hung thủ - Lưỡng Diện Nhân. Còn nhân tướng cô gái tóc bạc quan sát anh ấy là ai?
Henkyou No Roukishi - Bard Loen

MỚI CẬP NHẬT Henkyou No Roukishi - Bard Loen #266

6.5/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Từ bỏ tiền bạc, địa vị và danh vọng, kỵ sĩ Bard quyết định lên đường tìm nơi an nghỉ cuối cùng cho mình. Hết thưởng thức sơn hào hải vị đến chiêm ngưỡng cảnh vật nơi xứ lạ, thế là cuộc hành trình đi tìm “cái chết” của ông bắt đầu. Nhưng ông không biết rằng đó chỉ là khởi đầu của một cuộc phiêu lưu mới đang chờ đợi ông ở phía trước.
Blood - Đêm Le Lói

MỚI CẬP NHẬT Blood - Đêm Le Lói #2.346

7.1/10
Tác giả: Michi
Tình trạng: Đang tiến hành
Louis, vị tướng quân tài ba của quân đội Pháp thế kỷ 19 đột ngột bị bắn chết trong một trận chiến. Li Lê, một tiểu thư người Việt chỉ mới 8 tuổi của thế kỉ 21, với năng lực tâm linh của mình, đã đưa linh hồn Louis vào cơ thể người anh trai đã tự sát của cô để duy trì sự sống. Khi tỉnh lại trong thân xác của người anh, Louis đã rất bất ngờ trước hàng loạt những sự thay đổi lạ thường của thế giới trong hơn 200 năm qua. Được Li Lê yêu cầu đóng vai người anh trai đã chết, Louis bước vào thế giới mới cùng một loạt những trận chiến, âm mưu mà anh chưa từng trải qua trước đây. Vị tướng quân Pháp thế kỉ 19 sẽ sống sót ra sao trong nền văn minh hiện đại của thế kỉ 21? Đồng thời, đâu là lí do khiến cho anh trai của Li Lê tự sát ?
Thần Cấp Thấu Thị

MỚI CẬP NHẬT Thần Cấp Thấu Thị #639

7.0/10
Tác giả: đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Một lần ngoài ý muốn để Diệp Hàn có được thần kỳ năng lực nhìn xuyên tường, từ đây nhân sinh của hắn trở nên muôn màu muôn vẻ, khai thác mạnh nhất thương nghiệp đế quốc, xưng bá thế giới cược đàn, một tay y thuật diệu thủ hồi xuân, trở thành y đạo thánh thủ, có được ức vạn tài phú, la lỵ, ngự tỷ, hoa khôi cảnh sát, nữ thần nhao nhao hướng hắn đánh tới, làm một bản số lượng có hạn nam nhân, Diệp Hàn áp lực rất lớn, bất đắc dĩ cùng mấy cái kẻ trộm mộ đi dò thám hiểm, nhưng mà, một cái từ viễn cổ truy tìm đến nay bí mật kinh thiên dần dần hiện lên ở hắn trước mắt!...
Ta Chẳng Qua Là Một Đại La Kim Tiên

MỚI CẬP NHẬT Ta Chẳng Qua Là Một Đại La Kim Tiên #1.205

6.5/10
Ta Chẳng Qua Là Một Đại La Kim Tiên
SHISHUNKI-CHAN NO SHITSUKEKATA

MỚI CẬP NHẬT SHISHUNKI-CHAN NO SHITSUKEKATA #1.426

6.6/10
đơn giản là bố lấy vợ mới và người đó có 1 cô con gái. main đến nhà và thấy ẻm đang dò "tóc" ở phần dưới :v
Trở Thành Đạo Sư Dũng Sĩ

MỚI CẬP NHẬT Trở Thành Đạo Sư Dũng Sĩ #52

0.0/10
Tác giả: Đang Cập Nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện Trở Thành Đạo Sư Dũng Sĩ thuộc thể loại Xuyên Không, cập nhật nhanh nhất tại mangaxy.com
Biến Thành Người Con Gái Khiến Người Anh Hùng Tôn Thờ

MỚI CẬP NHẬT Biến Thành Người Con Gái Khiến Người Anh Hùng Tôn Thờ #4.408

8.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Rufen phải làm việc vặt trong hội của anh ấy, anh ấy chung hội với anh hùng diệt rồng Sho, người được triệu hồi từ thế giới khác. Rufen cũng muốn chiến đấu, nhưng anh ấy không mạnh bằng những người khác. Sau khi diệt rồng, những thành viên phải tạm biệt nhau, họ trở về thành phố hoàng gia, nhưng ở đó có một bất ngờ dành cho họ. Rufen cũng bỗng nhiên trở thành con gái Giờ thì giới tính anh ấy đã bị thay đổi, liệu mối quan hệ giữa anh ấy và Sho có thay đổi?
Cậu Nhóc Kém Tuổi

MỚI CẬP NHẬT Cậu Nhóc Kém Tuổi #611

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
oru Takase, một công nhân trong công ty xây dựng cuối cùng cũng đã trở thành người yêu với Mishima Yui – người bạn thuở nhỏ kém tuổi. Tuy là liều mạng tỏ tình nhưng sau khi biết được đây là tình song phương thì niềm hạnh phúc của Toru như lên đến đỉnh điểm. Khi Yui nói rằng “Hãy đón nhận tất cả lần đầu của mình nhé”, Toru biết được Yui chưa có kinh nghiệm gì về hôn nhau hay H nên thân là một người lớn tuổi hơn, cậu đã quyết định sẽ hướng dẫn cho Yui để Yui không thấy khó chịu. Và rồi trước đêm H đầu tiên, cậu đã tìm hiểu và chuẩn bị kĩ lưỡng, luyện tập trong tưởng tượng (H một mình). Vốn nghĩ đây là một cuộc đánh cược nhưng sao lại thành ra thế này? Non-stop love giữa chàng công nhân và kẻ lừa đảo đáng yêu!! Phần extra sẽ là câu chuyện 3P “Toshishita no Akazuki-chan”?
Thần Tượng Đến Rồi!?

MỚI CẬP NHẬT Thần Tượng Đến Rồi!? #568

8.5/10
Tác giả: Na Bit & Wol
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Giáo viên cấp 3 - Ye Jun là một fan cuồng của Si Yeol - thành viên nhóm Eion, một thần tượng quốc dân. Vẫn như mọi ngày, Ye Jun gác lại tình yêu nồng cháy với thần tượng và mang theo tâm trạng não nề đi làm nhưng hôm nay, thần tượng của cậu lại xuất hiện ở trường học! Thế nhưng hành động của thần tượng thật mờ ám. Giống như là đang dụ dỗ cậu...?
Giấc Mộng Ngọt Ngào

MỚI CẬP NHẬT Giấc Mộng Ngọt Ngào #5.699

10.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Giấc Mộng Ngọt Ngào
Chỉ Yêu Mình Em

MỚI CẬP NHẬT Chỉ Yêu Mình Em #353

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ai quen Thịnh Du đều biết, hắn là người rất cà lơ phất phơ, chẳng thấy hắn đứng đắn được lần nào bao giờ, bình thường quay phim cà lơ phất phơ, lúc phỏng vấn cũng cà lơ phất phơ, lúc chụp ảnh cũng cà lơ phất phơ. Tất cả bọn họ đều cảm thấy khả năng tên này có vấn đề. Nhưng về sau đột nhiên phát hiện chỉ có lúc làm một chuyện, lại má nó chứ đứng đắn vô đối. Chính là buổi tối hôm nọ lúc ép hôn Quý Thanh Vãn.
TOÀN CHỨC CAO THỦ 2

MỚI CẬP NHẬT TOÀN CHỨC CAO THỦ 2 #47

9.0/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Game
Tình trạng: Đang tiến hành
Nói là Toàn Chức Cao Thủ 2 thôi chứ nó là phiên bản truyện màu mới
Vạn Hồn Hào Tế

MỚI CẬP NHẬT Vạn Hồn Hào Tế #1.876

10.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Vạn Hồn Hào Tế
Sono Ossan, Isekai De Nishuume Play Wo Mankitsu Chuu (Manga)

MỚI CẬP NHẬT Sono Ossan, Isekai De Nishuume Play Wo Mankitsu Chuu (Manga) #97

0.0/10
Tác giả: Tsukiyo Rui
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một ông chú đã 36 tuổi gần như từ bỏ đã nảy ra ý kiến thiệt lập lại cấp độ bản thân.Chính vì vậy đã hiến tế cấp độ của mình để lấy vũ khí mạnh nhất. Khi trở nên mạnh mẽ anh ta muốn xoá bỏ tháp thử thách nơi được coi là hầm ngục. Trên hành trình của mình ông chú có một người bạn loli đồng hành sau một cuộc gặp gỡ bất ngờ.
Fluffy White Paper

MỚI CẬP NHẬT Fluffy White Paper #387

5.7/10
Manga là bộ sưu tập thể loại yuri của 2 tác giả Kokirin và Miori Nanase, được phát hành vào năm 2017.&nbsp;Ps: yuri và loli đó nha :))
Watashi No Hajimete

MỚI CẬP NHẬT Watashi No Hajimete #143

0.0/10
Tác giả: Nishizawa 5Miri
Tình trạng: Đang tiến hành
Một cuốn sách tổng hợp về bốn câu chuyện lãng mạn của Nishizawa 5miri.
Cung Quỷ Kiếm Thần

MỚI CẬP NHẬT Cung Quỷ Kiếm Thần #64

0.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cung là thứ binh khí vượt qua khoảng cách mà mắt thường nhìn được, thống trị cả những sinh mạng đang ẩn mình. Nếu thứ vũ khí vô hình này khát khao tìm kiếm sinh mạng nào đó, liệu còn thứ nào đáng sợ hơn nó hay không?
Tôi Là Lính Mới

MỚI CẬP NHẬT Tôi Là Lính Mới #51

0.0/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Adventure, Manhwa, Fantasy
Tình trạng: Đang tiến hành
15 năm cho đến khi kết thúc trò chơi. Duy nhất chỉ có tôi biết cái kết. ‘Tôi như là một món đồ cổ’.
Võ Đạo Độc Tôn

MỚI CẬP NHẬT Võ Đạo Độc Tôn #1.455

5.5/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
đang cập nhật
Cô Bạn Nguy Hiểm Bàn Bên

MỚI CẬP NHẬT Cô Bạn Nguy Hiểm Bàn Bên #534

10.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Yatsuhashi Miyako là một người đại diện lớp hết sức chuẩn mực và nghiêm túc, nhưng trong lớp lại phải ngồi cạnh Miyakonojou Reika, một cô bạn không được bình thường cho lắm. Liệu Miyako có thể chấn chỉnh Reika trở nên chuẩn mực hơn không? Hay là ngược lại...
The Little Girl Raised By Death Hold The Sword Of Death Tight

MỚI CẬP NHẬT The Little Girl Raised By Death Hold The Sword Of Death Tight #167

7.6/10
Tác giả: đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Sâu trong một ngôi đền lãng quên, một đứa trẻ được tìm thấy bởi sinh vật hắc ám (Thần chết Z), Z đã nuôi nấng và dạy cho con bé kiến thức và cách chiến đấu. bỗng ngày nọ, Z biến mất, để lại bức thư và thanh hắc kiếm. Cô gái trẻ, olivia, lên đường tìm kiếm Z và trong hành trình cô tình nguyện trở thành lính của vương quốc farnest đang thất thế với Ashbelt Empires tranh giành thắng thua. <br>Đây là cậu chuyện về Olivia Valedstorm, cô gái được Thần chết nuôi dưỡng. Và trong hành trình, cô trở thành một nữ thần chiến tranh.
Mã Chéo

MỚI CẬP NHẬT Mã Chéo #182

2.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Mọi người gọi cô là Thánh Nữ, một con người huyền bí và xinh đẹp làm tiên phong cho vận mệnh quốc gia. Một ngày, cô bị hoán đổi thân xác với một người đàn ông lăng nhăng, thô thiển. Để che dấu sự việc đó, cô theo học ở một trường đại học như những sinh viên đại học khác. Nhưng cuối cùng thì làm như vậy liệu có giúp được gì cho cô hay không? Mời các cô đón đọc
Tensei Kenja Wa Musume To Kurasu

MỚI CẬP NHẬT Tensei Kenja Wa Musume To Kurasu #243

8.0/10
Thanh niên nhân viên văn phòng chuyển sinh thành đại hiền giả nhận nuôi một dàn loli. Vậy truyện có gì vui? Xem sẽ biết...
Namaikizakari

MỚI CẬP NHẬT Namaikizakari #222.254

8.4/10
Ngay từ cái nhìn đầu tiên Machida Yuki đã biết mình không muốn dây dưa gì với Naruse Shou. Nhưng làm sao giữ bình tĩnh được khi hắn là thành viên của CLB bóng chuyền mà Yuki làm quản lý
SÁT THỦ VỀ VƯỜN

MỚI CẬP NHẬT SÁT THỦ VỀ VƯỜN #94

0.0/10
Tên khác: Sakamoto Days
Tác giả: Suzuki Yuuto
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Taro Sakamoto là sát thủ huyền thoại , được các nhân vật phản diện khiếp sợ và các sát thủ ngưỡng mộ. Nhưng một ngày ... anh đã yêu! Giải nghệ, kết hôn, làm cha và sau đó ... Sakamoto đã trở thành con lợn sề ! Anh chàng mũm mĩm điều hành cửa hàng hàng xóm thực sự là một cựu sát thủ huyền thoại giấu nghề ! Liệu anh ấy có thể bảo vệ gia đình mình khỏi nguy hiểm? Hãy sẵn sàng để trải nghiệm một bộ manga shounen hài hành động mới! được xuất bản hàng tuần trên Tạp chí Shounen
Thân Thủ Đệ Nhất Kiếm

MỚI CẬP NHẬT Thân Thủ Đệ Nhất Kiếm #21

0.0/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Adventure, Manhwa
Tình trạng: Đang tiến hành
Main làm phục vụ nhà hàng vô tình mua bí kiếp võ công có khả năng.  vào xem là biết liền hà  
Người Chơi Lỗi

MỚI CẬP NHẬT Người Chơi Lỗi #675

7.6/10
Kể về thằng chúa tể béo chuyển sinh với những lỗi bug cực mạnh!
Sentai Daishikkaku

MỚI CẬP NHẬT Sentai Daishikkaku #11

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
13 năm trước. Một quân đoàn “Quái Nhân” hung ác đột nhiên xuất hiện dẫn theo một tòa lâu đài khổng lồ trên không cách mặt đất 10.000 mét và bắt đầu thôn tính nhân loại! Quái nhân đe dọa nhân loại với khả năng tái sinh bất tử của chúng. Để bảo vệ nhân loại khỏi quái nhân, "Chiến đội long thần Dragon Keeper" đã không ngừng chống lại chúng bằng vũ khí "Thần Cụ" với sức mạnh bí ẩn! Quái nhân tấn công! Dragon Keeper chiến đấu bảo vệ! Liệu trong tương lai thế giới có bị thống trị bởi quân đoàn hung ác hay không... Chiến đội hành động vô tiền khoáng hậu, chính thức bắt đầu!

Trang (215): [1] 2 3 4 5 6 » Cuối

^_^
TRUYỆN MỚITruyện mới được bổ sung vào 7 ngày gần đây
CÓ CHAP MỚITruyện mới được cập nhật thêm chap mới 7 ngày gần đây